แดนนิพพาน "โมทนาทุกดวงจิตถึงซึ่งแดนนิพพาน"

ชื่อกระทู้: พิชิตโรคร้ายด้วยปลายนิ้ว อาจารย์วิเชียร อยู่เกตุ [สั่งพิมพ์]

โดย: NOOKFUFU2    เวลา: 2013-5-30 15:47     ชื่อกระทู้: พิชิตโรคร้ายด้วยปลายนิ้ว อาจารย์วิเชียร อยู่เกตุ

"ด้วยจิตของกู ด้วยกายของกู กูจะทำให้คนที่ป่วยอยู่นี้ หายจากโรคต่างๆ ด้วยพลังจิตของกูเอง" ) B1 {% {+ K, W5 ~: _2 E% F; Y
# t6 y+ @) b& u( ~
พิชิตโรคร้ายด้วยปลายนิ้ว อาจารย์วิเชียร อยู่เกตุ
& O/ Y& b. v* j# J# ?8 D6 b& b3 x: r
การรับรักษาในวันหนึ่งๆ ที่อโรคยา สปา แอนด์ อคาเดมี่ ผมจะรับผู้ป่วยแค่ 50 คน เกินกว่านี้คงไม่ไหวแล้ว เพราะเริ่มตรวจรักษาตั้งแต่วันที่ 10 โมงเช้าในวันพฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์- p5 k. N  n5 E9 b) K; Z
/ B/ o: d7 @+ p/ i; w  v
โดยในการรักษานี้ผมจะนำอภิญญามาช่วยเพิ่มอานุภาพให้กับพลังจิต ซึ่งอภิญญาจะช่วยให้ผมสามารถต่อรองชีวิต ของผู่ป่วยได้, n7 g, D4 l# g' l! H7 t3 A+ O$ Z

. R0 Y5 W& ~4 J6 pวิธีการจะเริ่ม จากการตรวจโรคโดยแตะข้อมือผู้ป่วยด้วยนิ้วมือทั้ง 5 ในเวลา 2 วินาที ซึ่งผมเรียกขั้นตอนนี้ว่า "แมะ" " T/ _" ^6 p8 ^( t* s% W
[attach]25310[/attach]! Y$ A9 M( F- G8 V3 o. z1 |! s" @
8 g( I6 b- g9 j; G) @/ v4 T7 c
จากนั้นจะบอกว่าเขาป่วยเป็นโรคอะไร และแนะนำทางรอดให้ว่าเขาควรจะทำอย่างไรกับชีวิต บอกวิธีที่จะทำให้สุขภาพของเขาดีขึ้น คนที่เข้ามารักษาก็ป่วยเป็นโรคที่แตกต่างกันไป ผมจะช่วยรักษาตามอาการ บางคนมีแค่อาการเล็กๆ น้อยๆ เช่น เจ็บคอ เจ็บปวดตามร่างกาย , E$ R% [+ o, f  R4 p
  b! b- K& w9 e1 l
ในขณะที่บางคนเป็นเอดส์ และมะเร็งระยะเกือบสุดท้ายแล้ว ผมจะมีกระบวนการตรวจก่อนว่าเขาป่วยเป็นโรคใด ด้วยการแตะเนื้อตัวเขาดู ระหว่างนั้นเราจะวิเคราะห์ข้อมูลของเขาอย่างรวดเร็ว. E+ R* `8 P) I, n# m; G

# }$ t$ R# z! q8 a: [5 yอย่างเช่นหากผม แตะข้อมือเขาแล้วรู้ว่าเป็นภูมิแพ้ มีอาการเจ็บคอเล็กน้อย ผมก็จะส่งพลังจิตเข้าไปเลย พิจารณาว่ากลไกการได้รับทุกข์ของเขาเป็นมาอย่างไร
8 j8 g) P+ y5 F+ b5 L7 c, H6 j$ b' o
ใน 2 วินาทีที่ผมแตะข้อมือผู้ป่วยนั้น ไม่ได้เพียงแค่ต้องการทราบชนิดของโรคเท่านั้น เพราะผมใช้ 2 วินาทีนี้ในการสืบค้นข้อมูลส่วนตัวของผู้ป่วยลึกยิ่งไปกว่านั้นเสียอีก และเพื่อให้รู้แน่ชัดว่า บุคคลผู้นี้ควรจะช่วยชีวิตไว้หรือไม่ หรือควรปล่อยให้ตายตกไปตามกัน
4 I* l( R3 t( p* n6 b# S3 R" ?% k7 J3 Z$ {+ z
ผมส่งจิตไปถึงท่านวสวัตพญายม!* {$ D. e3 c% \/ w: h6 G0 h
; a2 F. `$ B7 g0 }
ผมตามท่านตรงๆ เลยว่า บุคคลนี้สมควรจะช่วยหรือไม่ หรือมีกรรมหนักมากจนต้องปล่อยให้รับวิบากกรรมไป หากท่านตอบกลับมาว่าเขาหมดเวลากรรมแล้ว
; a0 E& t0 v0 q5 m1 n# ]3 V1 i* j/ L5 P- c6 Z: I! u6 k% P  z& {! L  Q0 d
ผมก็จะส่งจิตต่อไปถึงท้าวเวสสุวรรณบนสวรรค์ชั้น 6! H+ M& D, q) k+ @9 ^! m) {
7 L; X# e7 i8 H& V) `7 X
และหากท่านตอบว่าหมดเวลากรรม ผมจะพิจารณาในขั้นที่ 3 คือพิจารณาจากผลกรรมที่เขาได้เคยทำไว้ เช่นที่ผ่านมาค้ายาเสพติด มัวเมาในเรื่องเพศ เป็นคนไร้คุณธรรม ไม่รักครอบครัว ใช้ชีวิตประมาท จนทำให้เป็นเอดส์ได้รับทุกขเทวนา; t) W9 U8 P# e" R
, L, b# u9 Z) l
ผมก็จะฟันธงเลยว่ารักษาไม่หาย ต้องปล่อยให้ตายไป ณ เวลานั้น วันนี้ เดือนนี้ ปีนี้ ต้องปล่อยให้รับกรรมไป บอกเขาตามตรงว่า ไม่ต้องกินยาของผมแล้ว ให้กลับบ้านไปนอนพักผ่อนสวดมนต์
) V8 `  I/ `& d! y" d8 i

/ u  X" s9 j1 N7 W3 {( t7 i9 h& S! d; _เรียกว่าเตรียมตัวตายได้เลย
5 c$ n9 U$ E2 x% s- x9 V

9 t$ N' V7 {% Q2 l% t  Lส่วนในกรณีที่รักษาให้หายได้ ผมก็จะส่งพลังจิตเข้าไปตามจุดต่างๆ ที่เกิดโรค ถ้าเป็นระเม็งตับ เราก็ส่งพลังจิตเข้าท้อง ถ้าเป็นภูมิแพ้ หรือไม่เกรน ก็ใช้พลังจิตเข้าศีรษะ ครั้งเดียวหาย! 9 ~/ X8 J0 {/ F! X* u1 z, \

- L3 m9 Q# w* B# d3 g- U3 Zมีบ่อยครั้งที่ผู้ป่วยเข้ามารักษาด้วยอาการปวดเข่า เดินไม่ถนัด ต้องใช้ไม้ค้ำช่วยพยุง แต่พอผ่านการรักษาด้วยพลังจิตแล้ว เขาถึงกับทิ้งไม้ค้ำไปเลย กลายเป็นหน้าที่ของญาติๆ ที่ต้องตามเก็บไม้ค้ำกลับไป5 x3 e( x/ f+ f

& g- `! z6 K& D5 x8 G* \5 d"หลักสำคัญอยู่ที่แต่ละบุคคลมากกว่า ว่าจะรักษาโรคหาย หรือไม่หาย ขึ้นอยู่กับปัจจัยของแต่ละคนโดยเฉพาะเรื่อง "นิสัย" หรือ "สันดาน" ของคนนั้น ซึ่งจะมีส่วนอย่างมากในการพิจารณา!
% u' W& i6 Q: [9 f: \7 v! x1 Y6 V& X9 Q- a$ X/ N
(บางส่วนจากหนังสือ หมอพญายม)) {8 s! }8 T( j+ C: h1 U! B
9 ~  Y) S5 \0 I: H4 m. i" B1 i
ปัจจุบันอาจารย์ วิเชียร อยู่เกตุ ช่วยชีวิตคนที่ป่วยจากโรคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรคเอดส์ มะเร็ง อุบัติเหตุวัดผลเป็นตาย แม้แต่รายที่แพทย์ลงชื่อออกใบมรณบัตรให้แล้ว แล้วกว่า 3 แสนคนที่ขอมาความช่วยเหลือ มีแค่ 7 รายที่อาจารย์ปล่อยให้ตายไปเพราะนิสัยเกินเหยียวยา. y5 a$ C8 W' r& k

3 E) K) B4 K/ R. r8 u- a"อาจารย์กินข้าววันละ 8 ช้อน นอนวันละ 2 ชั่วโมงต่อวัน บางครั้งไม่ได้นอนติดต่อกันหลายวัน ที่อาจารย์อยู่ได้ทุกวันนี้เพราะพลังจิต และทุกอย่างที่อาจารย์ทำไป ที่ยอมเหนื่อย  เพราะอาจารย์อยากคืนชีวิตคนดีให้กลับมาสู่สังคม" ( คำพูดของอาจารย์ วิเชียร อยู่เกตุ ที่พูด
บอกลูกศิษย์)
& I$ f; c' o! B- h. T
; r) e; z  \! r$ o* ]
ชีวิตคนเราก่อนหน้านั้นจะเป็นอย่างไรไม่สำคัญ ความสำคัญมันอยู่ที่ว่า "ปัจจุบันนี้ และวันนี้เราเป็นคนดีต่อสังคม แล้วหรือยัง..."
  p6 i. R! H& }6 z. S
% k3 v1 p1 W0 Q1 G5 k& Q0 u3 E2 K
***ปัจจุบันอาจารย์วิเชียร อยู่เกตุ เป็นครูสอนทั้งธรรมปริยัติ และพลังจิตอภิญญา5-6 ให้กับบุคคลทั่วไปที่สนใจ เพื่อสร้างผู้สืบทอด นักพลังจิตรุ่นใหม่ที่มีคุณภาพตามเจตนาจำนงที่ตั้งไว้2 x' _! V( B, D* S& _

3 I/ S/ V  W" z: o[attach]25311[/attach]
. B/ B1 n' V7 Y* o5 j/ d$ m

) u$ F* F7 M0 L
โดย: กำไร    เวลา: 2013-5-31 21:00

โมทนาบุญทุกอย่างกับอ.วิเชียร อยู่เกตุด้วยค่ะ สาธุ สาธุ สาธุ......
โดย: aoddy    เวลา: 2013-6-5 11:32

"ชีวิตคนเราก่อนหน้านั้นจะเป็นอย่างไรไม่สำคัญ ความสำคัญมันอยู่ที่ว่า "ปัจจุบันนี้ และวันนี้เราเป็นคนดีต่อสังคม แล้วหรือยัง..."  ], i- F8 v. }" |) @& v' F
ชอบประโยคนี้ของท่านมากๆค่ะ อนุโมทนาบุญกับท่านค่ะ
โดย: yuiflukefo    เวลา: 2013-7-3 16:13

สาธุค่ะ




ยินดีต้อนรับสู่ แดนนิพพาน "โมทนาทุกดวงจิตถึงซึ่งแดนนิพพาน" (http://dannipparn.com/) Powered by Discuz! X1.5