แดนนิพพาน "โมทนาทุกดวงจิตถึงซึ่งแดนนิพพาน"
ชื่อกระทู้:
การถอนมนต์ดำ
[สั่งพิมพ์]
โดย:
มารน้อย
เวลา:
2013-6-3 12:32
ชื่อกระทู้:
การถอนมนต์ดำ
ผมจะเล่าประสบการณ์อีกลักษณะหนึ่งที่เกิดขึ้นกับตัวผมที่ได้พบเจอประสบการณ์มนต์ดำ อยู่ครั้งหนึ่งมีผู้ใหญ่ท่านหนึ่งท่านย้ายมาดำรงตำแหน่งที่สำคัญของโรงเรียนผมได้พบท่านและพูดคุยกับท่านผมรู้สึกได้ทันทีว่าท่านไม่ธรรมดา สิ่งที่ผมสัมผัสได้เป็นลักษณะของอำนาจจิตที่มีความรุนแรง ผมนึกมาว่าเขามาก็ย่อมมีสิ่งคุ้มครองเป็นธรรมดาผมไม่คิดอะไรเมื่อเวลาผ่านไปไม่นานโรงเรียนที่เคยสงบก็มีเสียงสุนัขเห่าหอนแทบทุกคืน ผมรู้สึกถึงความไม่ปกติของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อผมเห็นความไม่ปกติเช่นนั้นจึงกำหนดจิตเพื่อหาต้นตอของสาเหตุก็ได้พบกับกลุ่มวิญญาณที่มีความน่าสงสารมาก ลักษณะของวิญญาณเป็นลักษณะที่เศร้าหมองไม่มีความเป็นสุขเลยสักนิด ผมเข้าใจได้ทันที่ว่าดวงจิตเหล่านี้ถูกมนต์ดำบังคับไว้อย่างแน่นอนก็รู้สึกว่าสงสารอย่างมาก เพราะดวงจิตเหล่านี้ต้องทนทุกข์ต้องถูกบังคับอย่างไม่เต็มใจผมเห็นดังนั้นจึงส่งบุญให้เป็นอันดับแรก แต่ดวงจิตเหล่านั้นก็ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงผมจึงหยุดแต่ก็ได้สอบถามท่านพระภูมิว่าเขาเหล่านั้นเข้ามาได้อย่างไรได้คำตอบว่า ที่ดวงจิตเหล่านั้นเข้ามาได้เพราะมีมนต์ดำคุ้มกันดวงจิตเหล่านั้นพลังของท่านไม่สามารถขวางได้วันต่อมาผมทำการส่งบุญให้ดวงจิตเหล่านั้นอีก แต่ผมไม่ลืมคำสั่งสอนของอาจารย์ผมว่าหากพบเจอสิ่งเหล่านี้ให้ป้องกันตนเองโดยไม่เปิดเผยตัวเอง ผมจึงอธิฐานบุญเพื่อปกปิดตนเองทุกครั้งเมื่อผมอุทิศบุญให้ดวงจิตเหล่านั้นก็ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เลย ดวงจิตเหล่านั้นก็ยังคงถูกจองจำเหมือนเดิมเมื่อเป็นเช่นนั้นผมจึงหยุดไว้ก่อน วันต่อมาผมคิดว่าลำพังบุญของผมคนเดียวไม่พอที่จะช่วยเหลือพวกเขาเหล่านั้นแน่เมื่อคิดได้ดังนี้ ผมจึงขออัญเชิญบารมีของพระพุทธองค์โดย อธิฐานขออัญเชิญบารมีของคุณพระพุทธ คุณพระธรรม คุณพระสงฆ์ โปรดทำลายมนต์ที่ผูกมัดดวงวิญญาณเหล่านี้ด้วยเทอญ เมื่ออธิฐานจบฉับพลันวิญญาณเหล่านั้นก็มีอาการดีขึ้นโดยมีจิตที่สดใสขึ้น เมื่อผมเห็นดังนั้นผมก็เชิญใหม่แต่ครั้งนี้ผมขอให้กับวิญญาณเหล่านั้น ก็ปรากฏให้วิญญาณเหล่านั้นมีสภาพที่เรียกว่าเหมือนคนปกติเมื่อผมเห็นว่ามนต์ดำหมดไปแล้วและดวงจิตเหล่านั้นไม่มีสภาพที่ยังถูกบังคับแล้วจึงขอคุยกับวิญญาณเหล่านั้น
; \$ I; N) @! k. M. ]! X; ^
ผม : สวัสดี
1 X4 }. r. M4 j# _5 }2 _, h+ C Q& s
เขา : สวัสดีเหมือนกัน ท่านเป็นใครจึงมาช่วยพวกเรา
5 a" a2 v6 u2 F" a7 x7 C( o
ผม : ผมเป็นคนธรรมดานี่แหละ สงสารที่ถูกมัดเลยช่วย
. U+ `# l- n2 |
เขา : พวกเราขอขอบคุณท่านที่ช่วย
# @% b2 h6 j4 E. A
ผม : มาอยู่ที่นี่กันได้ยังไง
' r/ G3 W3 z1 `4 J
เขา : ถูกบังคับมา เขาให้มาบังคับคนในนี้ให้ทำตามคำสั่ง
& \2 T% |( z' Y- ]
ผม : หรอ! แล้วบังคับได้ไหม
! z2 v+ X1 k! x, D& @# ~2 Y H
เขา : ได้ ยกเว้นพวกท่าน 3 คน
9 K4 L G* E% B6 T* Q9 B
ผมมีเพื่อนร่วมปฏิบัติกัน 3 คน
- L2 D/ k( t, r" x
ผม : ทำไมบังคับไม่ได้ล่ะ
) ~. S* I; u1 c' r: F9 N4 B
เขา : มีคนคุ้มครองอยู่ทำไม่ได้
. C. L7 e5 v% B8 r/ q) U7 E
ผมนึกในใจคงเป็นผู้คุ้มครองเพราะพวกผมเขาอุทิศบุญให้กับผู้คุ้มครองเมื่อมีโอกาสกันทุกคน เขายังเล่าให้ฟังอีกหลายอย่างแต่ผมไม่สามารถบอกได้
! k3 E4 O q- S0 R. ~
ผม : แล้วจะกลับไปหาเขาอีกไหม
' V {7 [+ h2 O' @9 l1 |+ U
เขา : ไม่แล้วกลัวโดนจับอีก
2 [ G3 [, q& J' k5 H
ผม : งั้น ภาวนาพุทธโธ นะจะได้เป็นเทวดาเร็วๆ จะได้ไม่ต้องทรมาน
: _2 z( _3 x u: N/ z& y- O
เขา : ขอบคุณท่านมากที่ช่วย
* e8 b' S( D. q- ^% g! W& w
ผม : ขออำนาจ พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ โปรดดลบันดาลให้บุญของ
. b0 q4 I. d! T1 ~1 Y, z: J
ข้าพเจ้าส่งมาถึงวิญญาณเหล่านี้ด้วยเทอญ เมื่อสิ้นคำอธิฐานพวกเขาก็มี
: Z3 v4 Q+ w% r% f# q* f- l
สภาพที่ดีขึ้น
; N6 p+ r/ c4 v
เขา : ขอบคุณท่านมาก พวกเราลาละ
7 n7 M( ^, t2 q6 E: q, _6 Z9 ~
เมื่อสิ้นคำพวกเขาก็ไปตามภพภูมิของตนเอง
9 c+ ] U/ k& s% y. w: d
จากวันนั้นมาผมก็ไม่พบกับวิญญาณของผู้ที่ถูกบังคับด้วยมนต์ดำอีกภายในโรงเรียน แต่ท่านที่มีความสำคัญกับโรงเรียนก็ยังไม่หยุดแค่นั้นยังมีเหตุการณ์ทำนองนี้อีกถ้ามีโอกาสผมจะนำมาเล่าให้ฟังอีก
" F- v% ^: W" C6 k
การใช้มนต์ดำนั้นส่งผลรวดเร็วแก่ผู้ใช้แต่ในทางกลับกันผลกรรมก็ส่งผลแรงเช่นกัน หากท่านเป็นคนหนึ่งที่ใช้มนต์ดำให้ท่านนึกไว้เสมอว่า ท่านบังคับคนที่ไม่เต็มใจทำงานให้ท่านหากเขามีโอกาสแก้แค้นท่านเขาจะแก้แค้นท่านอย่างสาสมเช่นกัน แต่หากให้เขากระทำด้วยความเต็มใจรับรองได้ว่าเขาจะกระทำอย่างเต็มที่เต็มความสามารถเลยทีเดียว
6 j4 W+ k, X$ z3 i0 y" L
$ @( L9 L0 ^* U& J
โดย:
Teerapat
เวลา:
2013-6-4 17:42
สาธุๆ ครับ อนุโมทนาครับ อ่านบทนี้ แล้วขนลุกซู่ เหอๆ
โดย:
Tonaor
เวลา:
2013-6-5 14:15
อนุโมทนาสาธุค่ะ
โดย:
กำไร
เวลา:
2013-6-7 10:47
อ่านแล้วจ้า น่ากลัวจัง
โดย:
Javaz
เวลา:
2013-6-7 18:59
มนด์ดำทุกชิ้น ต้องมีวิญญาณคอยกำกับ ซึ่งโดยมากก็จะมาโดยถูกบังคับทั้งนั้น... พวกเขาก็แค่รอใครซักคนคอยปลดปล่อยเขาไป
8 x) B% A) c5 x& k
3 u( k: \9 W* m" P2 m. i0 W( m
สาธุๆ
ยินดีต้อนรับสู่ แดนนิพพาน "โมทนาทุกดวงจิตถึงซึ่งแดนนิพพาน" (http://dannipparn.com/)
Powered by Discuz! X1.5