แดนนิพพาน "โมทนาทุกดวงจิตถึงซึ่งแดนนิพพาน"

 

   

ค้นหา
ดู: 2961|ตอบ: 4
go

ชายที่มีส่วนร่วมในการทำแท้ง [คัดลอกลิงค์]

Rank: 1

         te.jpg
6 \$ |+ K5 z% h8 S' Q5 R        หากมีแต่หญิงก็คงเกิดการท้องไม่ได้หรือหากมีแต่ชายก็ไม่มีการกำเนิดเช่นกันชายกับหญิงต้องคู่กัน  ต้องมีส่วนร่วมกันถึงจะมีการกำเนิด  ผมจะไม่กล่าวถึงชายที่มีส่วนที่ทำให้ผู้หญิงไปทำแท้งเลย  ก็จะเป็นการเอาเปรียบจนเกินไป  ผมจึงขอกล่าวถึงชายที่มีส่วนทำให้ผู้หญิงท้องแล้วไม่รับผิดชอบจนต้องไปทำแท้งหรือชายที่มีส่วนร่วมพาผู้หญิงไปทำแท้งจากหัวข้อนี้จึงทำให้ผมต้องเดินทางไปดินแดนนรกอีกครั้งเพื่อดูว่าผู้ชายที่มีส่วนที่ทำให้ผู้หญิงต้องทำแท้งเป็นอย่างไรบ้าง  ผมกำหนดจิตให้เกิดสมาธิ  จากนั้นผมก็ไปนั่งต่อหน้าของท่านพยายามราช
% M0 X1 Z1 t6 B: I. i2 w        ผม  :  กราบสวัสดีท่านพญายมครับ
( x& p$ f( o$ J8 M        ท่าน  :  สวัสดีวันนี้มีเรื่องอะไรจะถามเราหรือ
1 U1 w- u% J+ ]2 t4 V5 F3 i* R! r        ผม  :  ผมอยากทราบว่าผู้ชายที่มีส่วนในการทำแท้งมีการลงโทษอย่างไรครับ1 q: V0 n8 B0 `3 P! Z1 P& |
        ท่าน  :  ได้เธอต้องการรู้โทษหนักหรือโทษเบาก่อนล่ะ
& r0 v2 @$ n) G, m" w3 s9 G        ผม  :  ขอโทษเบาก่อนครับ2 h: u' i5 ~7 I6 u# J
        ท่าน  :  เธอจงดูเบื้องหน้าของเธอ
7 H) T+ N' l1 eท่านชี้มือมาด้านหน้าภาพที่ปรากฏเป็นสถานที่อีกแห่งหนึ่งจากที่ผมนั่งภายในห้องโถงก็กลับกลายเป็นสถานที่ลงทัณฑ์ พบชายคนหนึ่งมีสภาพเปลือยเปล่านอนอยู่บนแท่นศิลาสีดำในท่ากางแขน  มีนายนิรยบาล  2  คน  จับแขนคนละข้างของชายคนนั้นไว้มีนายนิรยบาลอีกคน  ใช้มีดผ่าตรงบริเวณท้องของชายผู้นั้นต่อจากนั้นก็ควักอวัยวะภายในออกมาทั้งหมด  ชายคนนั้นก็ยังไม่ตายต่อมานายนิรยบาลก็นำน้ำกรดมารดตรงบริเวณท้องของชายคนนั้นร่างของชายคนนั้นก็ละลายกลางเป็นเศษเนื้อ  นายนิรยบาลก็นำน้ำพรมไปที่ร่างของชายคนนั้น  ก็กลับกลายมาเป็นร่างเหมือนเดิมการลงโทษก็วนเหมือนเดิม
$ ^  o$ W/ R3 ~        ผม  :  ชายคนนี้เขาทำกรรมอะไรครับ
! P( O6 [1 s0 ~5 b" {        ท่าน  :  ชายคนนี้พาหญิงที่แอบได้เสียกันไปทำแท้งจึงต้องรับกรรมแบบนี้
* [; J  M1 j4 D) K9 L        ผม  :  แล้วนานเท่าใดครับ
4 ~9 U( o; e! ?/ W  a8 u: c        ท่าน  :  จะต้องถูกลงโทษสถานนี้  500 ปีมนุษย์/ O( x" d' \/ Z( U5 Q8 h
        ผม  :  นี่เบาแล้วหรือครับ
$ n- a. z) l2 Q; a: y: h        ท่าน  :  โทษกลางๆ ไม่หนักไม่เบามาก5 P0 ]  b) |* z* U8 S
        ผม  :  มีโทษสถานหนักกว่านี้อีกไหมครับ* p0 U& Q8 ~9 k5 |$ z
        ท่าน  :  มีเธอต้องการดูหรือ( {. r% {3 N* e! L. P. `
        ผม  :  ครับ2 P& J" u# N: L. {; w! y! O) D2 N
        ท่าน  :  ถ้าอย่างเธอหันไปมองทางด้านนั้น: h& y8 ^2 s, G: w
ผมหันมองไปตามมือของท่านที่ชี้  ภาพที่ปรากฏเป็นชายคนหนึ่งร่างเปลือยเปล่ากำลังถูกสุนัขตัวใหญ่  2 ตัวไล่ขับกัดจนต้องหนีขึ้นต้นไม้แต่ต้นไม้ต้นนั้นกลับกลายเป็นต้นงิ้ว  ที่มีหนามเหล็กแหลมคมมากเนื้อตัวของชายคนนั้นเต็มไปด้วยเลือดเปรอะเปื้อน  ไปหมดชายคนนั้นปีนไปถึงยอดก็ต้องตกลงมาสู่พื้นด้านล่าง  นายนิรยบาล  2  คน  ถือไม้กระบองคอยทุบตีแล้วลากตัวมาสู่แท่นศิลาหิน  ต่อจากนั้นนายนิรยบาลบังคับให้ชายคนนั้นนอนลง  แล้วใช้มีดผ่าไปที่ร่างของชายคนนั้นตั้งแต่หน้าอกจนไปถึงท้อง  จากนั้นนายนิรยบาลจับหน้าอกฉีกออกจากกันแล้วล้วงมือดึงเอาอวัยวะภายในออกมาทั้งหมด  ต่อจากนั้นนำน้ำกรดราดรดลงไปตรงแผลที่ถูกฉีกร่างทั้งร่างละลายกลายเป็นกองเนื้อ  ต่อจากนั้นนายนิรยบาลนำน้ำมาพรมไปที่กองเศษเนื้อกองเนื้อกลับกลายเป็นร่างมนุษย์อีกครั้ง  ร่างนั้นลุกขึ้นจากแท่นศิลานั้น  แล้ววิ่งหนีจากบริเวณนั้นโดยมีสุนัข  2  ตัวไล่ตามชายนั้นไปโดยไล่เห่าไล่กัด  จนต้องวิ่งขึ้นต้นงิ้วอีกเหตุการณ์วนเวียนไปเหมือนเดิมแบบนี้อีก
! z* C; V& Q) ~5 K        ผม  :          ชายผู้นี้ต้องรับกรรมเช่นนี้นานเท่าใดครับ' {' B+ R+ T- O
        ท่าน  :          ก็  600 ปีมนุษย์0 M0 K/ i: M" @2 ]8 I; Q; H3 L; [
        ผม  :          เขาทำกรรมอะไรครับ2 e  X6 [: h* [1 ]$ P' k9 k: r- y
        ท่าน  :          พาหญิงที่ลักลอบได้เสียกันไปทำแท้งถึง  6  ครั้ง
: r8 X, s8 v/ y        ผม  :          ต้องรับโทษอื่นมีอีกไหมครับ
# ^) Y; p' {: i5 H/ B        ท่าน  :          ก็มีต่ออีก  มีอะไรถามอีกไหม  z. L# C. D/ z
        ผม  :          หมดคำถามแล้วครับ  ผมขอตัวลากลับแล้วผมขออนุญาตลา! W( \# K" _' Y3 T
        ท่าน  :          ถ้าเธอมีเรื่องอันใดอยากรู้เธอจงมาหาได้4 i+ T7 T" }/ v
ผมคืนสติกลับมาพร้อมกับความเศร้าที่ได้รับจากเหตุการณ์ดังกล่าว$ P1 D$ e" @# z1 N/ I: E- W

8 R5 a2 |/ ^0 ~/ X1 _- E/ Q

Rank: 1

โมทนาสาธุค่ะ

Rank: 1

อยากให้พวกผู้ชายเข้ามาอ่านกันเยอะๆ จัง แต่อย่างว่าถ้าเค้ากลัวบาปกรรมเค้าก็คงไม่ทำแบบนี้กันหรอก

Rank: 1

น่ากลัวมากๆ

Rank: 1

สาธุๆๆ ครับ นายนิรยบาล ท่าน เป็นบุคคลประเภทใดหนอ ถึงได้มาทำงานในนรก เหอๆ
‹ ก่อนหน้า|ถัดไป

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

แดนนิพพาน ดอท คอม

GMT+7, 2025-4-8 10:10 , Processed in 0.094149 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X1.5

© 2001-2010 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai! Team.