แดนนิพพาน "โมทนาทุกดวงจิตถึงซึ่งแดนนิพพาน"

 

   

ค้นหา
ดู: 3198|ตอบ: 4
go

ชายที่มีส่วนร่วมในการทำแท้ง [คัดลอกลิงค์]

Rank: 1

         te.jpg ' M. P: Z) W, |% I! h% u
        หากมีแต่หญิงก็คงเกิดการท้องไม่ได้หรือหากมีแต่ชายก็ไม่มีการกำเนิดเช่นกันชายกับหญิงต้องคู่กัน  ต้องมีส่วนร่วมกันถึงจะมีการกำเนิด  ผมจะไม่กล่าวถึงชายที่มีส่วนที่ทำให้ผู้หญิงไปทำแท้งเลย  ก็จะเป็นการเอาเปรียบจนเกินไป  ผมจึงขอกล่าวถึงชายที่มีส่วนทำให้ผู้หญิงท้องแล้วไม่รับผิดชอบจนต้องไปทำแท้งหรือชายที่มีส่วนร่วมพาผู้หญิงไปทำแท้งจากหัวข้อนี้จึงทำให้ผมต้องเดินทางไปดินแดนนรกอีกครั้งเพื่อดูว่าผู้ชายที่มีส่วนที่ทำให้ผู้หญิงต้องทำแท้งเป็นอย่างไรบ้าง  ผมกำหนดจิตให้เกิดสมาธิ  จากนั้นผมก็ไปนั่งต่อหน้าของท่านพยายามราช/ u3 f( W& e! a) ^- ]% j& I% J
        ผม  :  กราบสวัสดีท่านพญายมครับ9 I/ z; p% p5 h8 {2 N
        ท่าน  :  สวัสดีวันนี้มีเรื่องอะไรจะถามเราหรือ
7 C7 g, }( D* O! |! S2 x        ผม  :  ผมอยากทราบว่าผู้ชายที่มีส่วนในการทำแท้งมีการลงโทษอย่างไรครับ- H- M; t3 m6 Q
        ท่าน  :  ได้เธอต้องการรู้โทษหนักหรือโทษเบาก่อนล่ะ4 W. t) f0 {" o8 M
        ผม  :  ขอโทษเบาก่อนครับ  U' {: q. u" S
        ท่าน  :  เธอจงดูเบื้องหน้าของเธอ5 D; A& Y6 e7 h3 e; {7 I  Q
ท่านชี้มือมาด้านหน้าภาพที่ปรากฏเป็นสถานที่อีกแห่งหนึ่งจากที่ผมนั่งภายในห้องโถงก็กลับกลายเป็นสถานที่ลงทัณฑ์ พบชายคนหนึ่งมีสภาพเปลือยเปล่านอนอยู่บนแท่นศิลาสีดำในท่ากางแขน  มีนายนิรยบาล  2  คน  จับแขนคนละข้างของชายคนนั้นไว้มีนายนิรยบาลอีกคน  ใช้มีดผ่าตรงบริเวณท้องของชายผู้นั้นต่อจากนั้นก็ควักอวัยวะภายในออกมาทั้งหมด  ชายคนนั้นก็ยังไม่ตายต่อมานายนิรยบาลก็นำน้ำกรดมารดตรงบริเวณท้องของชายคนนั้นร่างของชายคนนั้นก็ละลายกลางเป็นเศษเนื้อ  นายนิรยบาลก็นำน้ำพรมไปที่ร่างของชายคนนั้น  ก็กลับกลายมาเป็นร่างเหมือนเดิมการลงโทษก็วนเหมือนเดิม
! q; `0 f9 a! k1 h  W5 p5 k" A9 l        ผม  :  ชายคนนี้เขาทำกรรมอะไรครับ
( y6 U8 a5 @9 V        ท่าน  :  ชายคนนี้พาหญิงที่แอบได้เสียกันไปทำแท้งจึงต้องรับกรรมแบบนี้
$ a  E$ s6 I2 M6 c) b; e        ผม  :  แล้วนานเท่าใดครับ" i+ a( c# |$ ]! K
        ท่าน  :  จะต้องถูกลงโทษสถานนี้  500 ปีมนุษย์0 H6 ]6 a; G% z& o* x/ @
        ผม  :  นี่เบาแล้วหรือครับ0 t$ q5 g' A" V' g1 O7 W* D7 t
        ท่าน  :  โทษกลางๆ ไม่หนักไม่เบามาก
7 j& I; e9 I+ \( [0 n( q        ผม  :  มีโทษสถานหนักกว่านี้อีกไหมครับ
7 z* M$ N8 L, b% Q7 T/ F, X        ท่าน  :  มีเธอต้องการดูหรือ
. Q& O7 R6 L/ f' e  _! l        ผม  :  ครับ
2 t3 U4 ~7 |* m1 F7 ~" H" S        ท่าน  :  ถ้าอย่างเธอหันไปมองทางด้านนั้น
' V3 L1 r9 \* ?( gผมหันมองไปตามมือของท่านที่ชี้  ภาพที่ปรากฏเป็นชายคนหนึ่งร่างเปลือยเปล่ากำลังถูกสุนัขตัวใหญ่  2 ตัวไล่ขับกัดจนต้องหนีขึ้นต้นไม้แต่ต้นไม้ต้นนั้นกลับกลายเป็นต้นงิ้ว  ที่มีหนามเหล็กแหลมคมมากเนื้อตัวของชายคนนั้นเต็มไปด้วยเลือดเปรอะเปื้อน  ไปหมดชายคนนั้นปีนไปถึงยอดก็ต้องตกลงมาสู่พื้นด้านล่าง  นายนิรยบาล  2  คน  ถือไม้กระบองคอยทุบตีแล้วลากตัวมาสู่แท่นศิลาหิน  ต่อจากนั้นนายนิรยบาลบังคับให้ชายคนนั้นนอนลง  แล้วใช้มีดผ่าไปที่ร่างของชายคนนั้นตั้งแต่หน้าอกจนไปถึงท้อง  จากนั้นนายนิรยบาลจับหน้าอกฉีกออกจากกันแล้วล้วงมือดึงเอาอวัยวะภายในออกมาทั้งหมด  ต่อจากนั้นนำน้ำกรดราดรดลงไปตรงแผลที่ถูกฉีกร่างทั้งร่างละลายกลายเป็นกองเนื้อ  ต่อจากนั้นนายนิรยบาลนำน้ำมาพรมไปที่กองเศษเนื้อกองเนื้อกลับกลายเป็นร่างมนุษย์อีกครั้ง  ร่างนั้นลุกขึ้นจากแท่นศิลานั้น  แล้ววิ่งหนีจากบริเวณนั้นโดยมีสุนัข  2  ตัวไล่ตามชายนั้นไปโดยไล่เห่าไล่กัด  จนต้องวิ่งขึ้นต้นงิ้วอีกเหตุการณ์วนเวียนไปเหมือนเดิมแบบนี้อีก# S/ |% E" M% \3 J! e! j( i
        ผม  :          ชายผู้นี้ต้องรับกรรมเช่นนี้นานเท่าใดครับ
' S! E) N" ?' N        ท่าน  :          ก็  600 ปีมนุษย์
7 Y& e. q' Y  [5 e. B' L  v        ผม  :          เขาทำกรรมอะไรครับ
0 ?9 m) f- u  E5 m/ o8 S% F2 h        ท่าน  :          พาหญิงที่ลักลอบได้เสียกันไปทำแท้งถึง  6  ครั้ง
3 J% R2 T0 N3 w% `" ~        ผม  :          ต้องรับโทษอื่นมีอีกไหมครับ4 w7 O# y1 Y2 C+ Z' V" S4 z
        ท่าน  :          ก็มีต่ออีก  มีอะไรถามอีกไหม5 X0 ~$ @  f% x7 X0 j
        ผม  :          หมดคำถามแล้วครับ  ผมขอตัวลากลับแล้วผมขออนุญาตลา' O1 [2 @! Y5 q# h4 x6 u+ Y" s
        ท่าน  :          ถ้าเธอมีเรื่องอันใดอยากรู้เธอจงมาหาได้
& n. G; C  C# `2 O" e7 Pผมคืนสติกลับมาพร้อมกับความเศร้าที่ได้รับจากเหตุการณ์ดังกล่าว* K. Q$ k  o9 m

  T9 J, C# n" n3 ?9 n' E- L

Rank: 1

โมทนาสาธุค่ะ

Rank: 1

อยากให้พวกผู้ชายเข้ามาอ่านกันเยอะๆ จัง แต่อย่างว่าถ้าเค้ากลัวบาปกรรมเค้าก็คงไม่ทำแบบนี้กันหรอก

Rank: 1

น่ากลัวมากๆ

Rank: 1

สาธุๆๆ ครับ นายนิรยบาล ท่าน เป็นบุคคลประเภทใดหนอ ถึงได้มาทำงานในนรก เหอๆ
‹ ก่อนหน้า|ถัดไป

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

แดนนิพพาน ดอท คอม

GMT+7, 2025-5-26 02:16 , Processed in 0.058508 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X1.5

© 2001-2010 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai! Team.