แดนนิพพาน "โมทนาทุกดวงจิตถึงซึ่งแดนนิพพาน"

 

   

ค้นหา
ดู: 3196|ตอบ: 4
go

ชายที่มีส่วนร่วมในการทำแท้ง [คัดลอกลิงค์]

Rank: 1

         te.jpg
8 o: d$ e# P9 @5 [        หากมีแต่หญิงก็คงเกิดการท้องไม่ได้หรือหากมีแต่ชายก็ไม่มีการกำเนิดเช่นกันชายกับหญิงต้องคู่กัน  ต้องมีส่วนร่วมกันถึงจะมีการกำเนิด  ผมจะไม่กล่าวถึงชายที่มีส่วนที่ทำให้ผู้หญิงไปทำแท้งเลย  ก็จะเป็นการเอาเปรียบจนเกินไป  ผมจึงขอกล่าวถึงชายที่มีส่วนทำให้ผู้หญิงท้องแล้วไม่รับผิดชอบจนต้องไปทำแท้งหรือชายที่มีส่วนร่วมพาผู้หญิงไปทำแท้งจากหัวข้อนี้จึงทำให้ผมต้องเดินทางไปดินแดนนรกอีกครั้งเพื่อดูว่าผู้ชายที่มีส่วนที่ทำให้ผู้หญิงต้องทำแท้งเป็นอย่างไรบ้าง  ผมกำหนดจิตให้เกิดสมาธิ  จากนั้นผมก็ไปนั่งต่อหน้าของท่านพยายามราช
& `) R6 t' A2 o8 x9 Z        ผม  :  กราบสวัสดีท่านพญายมครับ& i8 d4 i% R& @  J" c# G: l/ ~
        ท่าน  :  สวัสดีวันนี้มีเรื่องอะไรจะถามเราหรือ
  B/ A$ A- [9 U, R' R, R/ Y        ผม  :  ผมอยากทราบว่าผู้ชายที่มีส่วนในการทำแท้งมีการลงโทษอย่างไรครับ. C8 P4 F8 u$ x
        ท่าน  :  ได้เธอต้องการรู้โทษหนักหรือโทษเบาก่อนล่ะ
7 ^- ?( m) A8 D: w* O/ U4 X        ผม  :  ขอโทษเบาก่อนครับ
) C3 U! l+ ^6 G; H- |) G        ท่าน  :  เธอจงดูเบื้องหน้าของเธอ; \% y0 K/ p2 R+ T4 t# G0 o
ท่านชี้มือมาด้านหน้าภาพที่ปรากฏเป็นสถานที่อีกแห่งหนึ่งจากที่ผมนั่งภายในห้องโถงก็กลับกลายเป็นสถานที่ลงทัณฑ์ พบชายคนหนึ่งมีสภาพเปลือยเปล่านอนอยู่บนแท่นศิลาสีดำในท่ากางแขน  มีนายนิรยบาล  2  คน  จับแขนคนละข้างของชายคนนั้นไว้มีนายนิรยบาลอีกคน  ใช้มีดผ่าตรงบริเวณท้องของชายผู้นั้นต่อจากนั้นก็ควักอวัยวะภายในออกมาทั้งหมด  ชายคนนั้นก็ยังไม่ตายต่อมานายนิรยบาลก็นำน้ำกรดมารดตรงบริเวณท้องของชายคนนั้นร่างของชายคนนั้นก็ละลายกลางเป็นเศษเนื้อ  นายนิรยบาลก็นำน้ำพรมไปที่ร่างของชายคนนั้น  ก็กลับกลายมาเป็นร่างเหมือนเดิมการลงโทษก็วนเหมือนเดิม
5 B3 i$ e: M6 ?8 Z        ผม  :  ชายคนนี้เขาทำกรรมอะไรครับ
- m, e+ c+ u+ t3 v' X; q  G        ท่าน  :  ชายคนนี้พาหญิงที่แอบได้เสียกันไปทำแท้งจึงต้องรับกรรมแบบนี้3 ^+ {: Y. Z; H$ \$ y+ Z
        ผม  :  แล้วนานเท่าใดครับ
* D0 s; V* B+ d) [3 G$ W8 x7 X. R' @        ท่าน  :  จะต้องถูกลงโทษสถานนี้  500 ปีมนุษย์3 A8 F1 R6 k2 s5 [, G1 S. D+ s
        ผม  :  นี่เบาแล้วหรือครับ
; r5 f2 U0 ^" k2 x/ v% Y        ท่าน  :  โทษกลางๆ ไม่หนักไม่เบามาก
! d. G& P, H5 z( |6 p9 V& \- m! F4 x        ผม  :  มีโทษสถานหนักกว่านี้อีกไหมครับ8 D8 D* g! x- o0 m9 b# L6 o
        ท่าน  :  มีเธอต้องการดูหรือ8 n3 d, ~2 u2 E: d; O
        ผม  :  ครับ
. T3 n7 o) N0 l% k0 {% h/ l        ท่าน  :  ถ้าอย่างเธอหันไปมองทางด้านนั้น% D9 F. t7 ]  t- s
ผมหันมองไปตามมือของท่านที่ชี้  ภาพที่ปรากฏเป็นชายคนหนึ่งร่างเปลือยเปล่ากำลังถูกสุนัขตัวใหญ่  2 ตัวไล่ขับกัดจนต้องหนีขึ้นต้นไม้แต่ต้นไม้ต้นนั้นกลับกลายเป็นต้นงิ้ว  ที่มีหนามเหล็กแหลมคมมากเนื้อตัวของชายคนนั้นเต็มไปด้วยเลือดเปรอะเปื้อน  ไปหมดชายคนนั้นปีนไปถึงยอดก็ต้องตกลงมาสู่พื้นด้านล่าง  นายนิรยบาล  2  คน  ถือไม้กระบองคอยทุบตีแล้วลากตัวมาสู่แท่นศิลาหิน  ต่อจากนั้นนายนิรยบาลบังคับให้ชายคนนั้นนอนลง  แล้วใช้มีดผ่าไปที่ร่างของชายคนนั้นตั้งแต่หน้าอกจนไปถึงท้อง  จากนั้นนายนิรยบาลจับหน้าอกฉีกออกจากกันแล้วล้วงมือดึงเอาอวัยวะภายในออกมาทั้งหมด  ต่อจากนั้นนำน้ำกรดราดรดลงไปตรงแผลที่ถูกฉีกร่างทั้งร่างละลายกลายเป็นกองเนื้อ  ต่อจากนั้นนายนิรยบาลนำน้ำมาพรมไปที่กองเศษเนื้อกองเนื้อกลับกลายเป็นร่างมนุษย์อีกครั้ง  ร่างนั้นลุกขึ้นจากแท่นศิลานั้น  แล้ววิ่งหนีจากบริเวณนั้นโดยมีสุนัข  2  ตัวไล่ตามชายนั้นไปโดยไล่เห่าไล่กัด  จนต้องวิ่งขึ้นต้นงิ้วอีกเหตุการณ์วนเวียนไปเหมือนเดิมแบบนี้อีก1 q9 Q0 ~7 ]* B. E3 j0 T' }3 Z
        ผม  :          ชายผู้นี้ต้องรับกรรมเช่นนี้นานเท่าใดครับ3 v, w( \( B, b
        ท่าน  :          ก็  600 ปีมนุษย์
. A8 C( k  R: ]6 M" ^( b        ผม  :          เขาทำกรรมอะไรครับ
1 u/ l/ h, k2 a/ S+ u/ O        ท่าน  :          พาหญิงที่ลักลอบได้เสียกันไปทำแท้งถึง  6  ครั้ง5 Y( U' t& G/ E( e8 ^
        ผม  :          ต้องรับโทษอื่นมีอีกไหมครับ: |% @, l* S, q
        ท่าน  :          ก็มีต่ออีก  มีอะไรถามอีกไหม* n% e& Y) F# `8 m3 ?5 }
        ผม  :          หมดคำถามแล้วครับ  ผมขอตัวลากลับแล้วผมขออนุญาตลา
5 ?0 Z) ~  @0 N9 k" \; N9 u6 W        ท่าน  :          ถ้าเธอมีเรื่องอันใดอยากรู้เธอจงมาหาได้
& i, O* C: {# r8 D6 Fผมคืนสติกลับมาพร้อมกับความเศร้าที่ได้รับจากเหตุการณ์ดังกล่าว6 K6 S! U* {$ i" d' ^
+ I, \; h1 C' M: H

Rank: 1

สาธุๆๆ ครับ นายนิรยบาล ท่าน เป็นบุคคลประเภทใดหนอ ถึงได้มาทำงานในนรก เหอๆ

Rank: 1

น่ากลัวมากๆ

Rank: 1

อยากให้พวกผู้ชายเข้ามาอ่านกันเยอะๆ จัง แต่อย่างว่าถ้าเค้ากลัวบาปกรรมเค้าก็คงไม่ทำแบบนี้กันหรอก

Rank: 1

โมทนาสาธุค่ะ
‹ ก่อนหน้า|ถัดไป

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

แดนนิพพาน ดอท คอม

GMT+7, 2025-5-24 11:10 , Processed in 0.103382 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X1.5

© 2001-2010 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai! Team.