แดนนิพพาน "โมทนาทุกดวงจิตถึงซึ่งแดนนิพพาน"

 

   

ค้นหา
ดู: 3098|ตอบ: 4
go

ชายที่มีส่วนร่วมในการทำแท้ง [คัดลอกลิงค์]

Rank: 1

         te.jpg 6 ]3 i+ B* C' n$ h5 x2 K
        หากมีแต่หญิงก็คงเกิดการท้องไม่ได้หรือหากมีแต่ชายก็ไม่มีการกำเนิดเช่นกันชายกับหญิงต้องคู่กัน  ต้องมีส่วนร่วมกันถึงจะมีการกำเนิด  ผมจะไม่กล่าวถึงชายที่มีส่วนที่ทำให้ผู้หญิงไปทำแท้งเลย  ก็จะเป็นการเอาเปรียบจนเกินไป  ผมจึงขอกล่าวถึงชายที่มีส่วนทำให้ผู้หญิงท้องแล้วไม่รับผิดชอบจนต้องไปทำแท้งหรือชายที่มีส่วนร่วมพาผู้หญิงไปทำแท้งจากหัวข้อนี้จึงทำให้ผมต้องเดินทางไปดินแดนนรกอีกครั้งเพื่อดูว่าผู้ชายที่มีส่วนที่ทำให้ผู้หญิงต้องทำแท้งเป็นอย่างไรบ้าง  ผมกำหนดจิตให้เกิดสมาธิ  จากนั้นผมก็ไปนั่งต่อหน้าของท่านพยายามราช
9 N5 K) k( j) e; b1 }        ผม  :  กราบสวัสดีท่านพญายมครับ1 R8 c0 C) m% N
        ท่าน  :  สวัสดีวันนี้มีเรื่องอะไรจะถามเราหรือ+ `" a' R% o1 H' h7 L% Z; q
        ผม  :  ผมอยากทราบว่าผู้ชายที่มีส่วนในการทำแท้งมีการลงโทษอย่างไรครับ
- [( q. x2 ^- q, L6 z: w0 J        ท่าน  :  ได้เธอต้องการรู้โทษหนักหรือโทษเบาก่อนล่ะ+ T+ I- P, s3 K$ o2 n+ h  ~
        ผม  :  ขอโทษเบาก่อนครับ
6 f3 u  g% V  R  N! b9 O- ?        ท่าน  :  เธอจงดูเบื้องหน้าของเธอ% k) L" J; U* j& R& c: c; q7 h$ `
ท่านชี้มือมาด้านหน้าภาพที่ปรากฏเป็นสถานที่อีกแห่งหนึ่งจากที่ผมนั่งภายในห้องโถงก็กลับกลายเป็นสถานที่ลงทัณฑ์ พบชายคนหนึ่งมีสภาพเปลือยเปล่านอนอยู่บนแท่นศิลาสีดำในท่ากางแขน  มีนายนิรยบาล  2  คน  จับแขนคนละข้างของชายคนนั้นไว้มีนายนิรยบาลอีกคน  ใช้มีดผ่าตรงบริเวณท้องของชายผู้นั้นต่อจากนั้นก็ควักอวัยวะภายในออกมาทั้งหมด  ชายคนนั้นก็ยังไม่ตายต่อมานายนิรยบาลก็นำน้ำกรดมารดตรงบริเวณท้องของชายคนนั้นร่างของชายคนนั้นก็ละลายกลางเป็นเศษเนื้อ  นายนิรยบาลก็นำน้ำพรมไปที่ร่างของชายคนนั้น  ก็กลับกลายมาเป็นร่างเหมือนเดิมการลงโทษก็วนเหมือนเดิม
! u! G; ?; w& P5 M" G        ผม  :  ชายคนนี้เขาทำกรรมอะไรครับ8 W- X$ r7 f8 e% f! t" s
        ท่าน  :  ชายคนนี้พาหญิงที่แอบได้เสียกันไปทำแท้งจึงต้องรับกรรมแบบนี้# }; c: K0 h+ \0 ^$ E
        ผม  :  แล้วนานเท่าใดครับ0 e- N) N! X- ^9 e4 z
        ท่าน  :  จะต้องถูกลงโทษสถานนี้  500 ปีมนุษย์3 X) p& ]! T; G; C8 @
        ผม  :  นี่เบาแล้วหรือครับ! q# [. c. s  u0 `6 N6 E- r
        ท่าน  :  โทษกลางๆ ไม่หนักไม่เบามาก
3 Z1 q/ {7 d0 _: F9 x. K        ผม  :  มีโทษสถานหนักกว่านี้อีกไหมครับ5 a8 |3 w4 `1 Q9 A
        ท่าน  :  มีเธอต้องการดูหรือ3 Q4 B: I) |- S$ M7 Y5 I
        ผม  :  ครับ4 S3 [6 @) N! F( ~8 N6 f1 V# o
        ท่าน  :  ถ้าอย่างเธอหันไปมองทางด้านนั้น8 T! V+ w( H4 m
ผมหันมองไปตามมือของท่านที่ชี้  ภาพที่ปรากฏเป็นชายคนหนึ่งร่างเปลือยเปล่ากำลังถูกสุนัขตัวใหญ่  2 ตัวไล่ขับกัดจนต้องหนีขึ้นต้นไม้แต่ต้นไม้ต้นนั้นกลับกลายเป็นต้นงิ้ว  ที่มีหนามเหล็กแหลมคมมากเนื้อตัวของชายคนนั้นเต็มไปด้วยเลือดเปรอะเปื้อน  ไปหมดชายคนนั้นปีนไปถึงยอดก็ต้องตกลงมาสู่พื้นด้านล่าง  นายนิรยบาล  2  คน  ถือไม้กระบองคอยทุบตีแล้วลากตัวมาสู่แท่นศิลาหิน  ต่อจากนั้นนายนิรยบาลบังคับให้ชายคนนั้นนอนลง  แล้วใช้มีดผ่าไปที่ร่างของชายคนนั้นตั้งแต่หน้าอกจนไปถึงท้อง  จากนั้นนายนิรยบาลจับหน้าอกฉีกออกจากกันแล้วล้วงมือดึงเอาอวัยวะภายในออกมาทั้งหมด  ต่อจากนั้นนำน้ำกรดราดรดลงไปตรงแผลที่ถูกฉีกร่างทั้งร่างละลายกลายเป็นกองเนื้อ  ต่อจากนั้นนายนิรยบาลนำน้ำมาพรมไปที่กองเศษเนื้อกองเนื้อกลับกลายเป็นร่างมนุษย์อีกครั้ง  ร่างนั้นลุกขึ้นจากแท่นศิลานั้น  แล้ววิ่งหนีจากบริเวณนั้นโดยมีสุนัข  2  ตัวไล่ตามชายนั้นไปโดยไล่เห่าไล่กัด  จนต้องวิ่งขึ้นต้นงิ้วอีกเหตุการณ์วนเวียนไปเหมือนเดิมแบบนี้อีก( w2 V2 Q$ q  Y) o4 P
        ผม  :          ชายผู้นี้ต้องรับกรรมเช่นนี้นานเท่าใดครับ7 e( V+ E( J# B! y* B! w' n
        ท่าน  :          ก็  600 ปีมนุษย์* n( F+ H2 w6 Q/ E3 M% @" E& C
        ผม  :          เขาทำกรรมอะไรครับ
& F6 ?. D) H5 i( e' L* z        ท่าน  :          พาหญิงที่ลักลอบได้เสียกันไปทำแท้งถึง  6  ครั้ง: P# t/ }! k% f
        ผม  :          ต้องรับโทษอื่นมีอีกไหมครับ/ P7 Z0 f  h9 W# v( U/ @  v4 j
        ท่าน  :          ก็มีต่ออีก  มีอะไรถามอีกไหม
1 w2 R- r- l$ }' y$ W7 e- K        ผม  :          หมดคำถามแล้วครับ  ผมขอตัวลากลับแล้วผมขออนุญาตลา
( P$ U' a& a& K; q: Y8 M$ k- b        ท่าน  :          ถ้าเธอมีเรื่องอันใดอยากรู้เธอจงมาหาได้, D  ?/ R7 r: Z3 {+ R
ผมคืนสติกลับมาพร้อมกับความเศร้าที่ได้รับจากเหตุการณ์ดังกล่าว
% N/ _' x, {+ O; M7 }+ l5 r+ B$ @7 D. _. f. F5 Y

Rank: 1

สาธุๆๆ ครับ นายนิรยบาล ท่าน เป็นบุคคลประเภทใดหนอ ถึงได้มาทำงานในนรก เหอๆ

Rank: 1

น่ากลัวมากๆ

Rank: 1

อยากให้พวกผู้ชายเข้ามาอ่านกันเยอะๆ จัง แต่อย่างว่าถ้าเค้ากลัวบาปกรรมเค้าก็คงไม่ทำแบบนี้กันหรอก

Rank: 1

โมทนาสาธุค่ะ
‹ ก่อนหน้า|ถัดไป

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

แดนนิพพาน ดอท คอม

GMT+7, 2025-5-2 15:47 , Processed in 0.071381 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X1.5

© 2001-2010 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai! Team.