แดนนิพพาน "โมทนาทุกดวงจิตถึงซึ่งแดนนิพพาน"

 

   

ค้นหา
ดู: 3729|ตอบ: 4
go

ชายที่มีส่วนร่วมในการทำแท้ง [คัดลอกลิงค์]

Rank: 1

         te.jpg
1 K7 v# O: \  t: e5 x% `        หากมีแต่หญิงก็คงเกิดการท้องไม่ได้หรือหากมีแต่ชายก็ไม่มีการกำเนิดเช่นกันชายกับหญิงต้องคู่กัน  ต้องมีส่วนร่วมกันถึงจะมีการกำเนิด  ผมจะไม่กล่าวถึงชายที่มีส่วนที่ทำให้ผู้หญิงไปทำแท้งเลย  ก็จะเป็นการเอาเปรียบจนเกินไป  ผมจึงขอกล่าวถึงชายที่มีส่วนทำให้ผู้หญิงท้องแล้วไม่รับผิดชอบจนต้องไปทำแท้งหรือชายที่มีส่วนร่วมพาผู้หญิงไปทำแท้งจากหัวข้อนี้จึงทำให้ผมต้องเดินทางไปดินแดนนรกอีกครั้งเพื่อดูว่าผู้ชายที่มีส่วนที่ทำให้ผู้หญิงต้องทำแท้งเป็นอย่างไรบ้าง  ผมกำหนดจิตให้เกิดสมาธิ  จากนั้นผมก็ไปนั่งต่อหน้าของท่านพยายามราช9 _  r4 g+ g9 [' o5 X, A8 N
        ผม  :  กราบสวัสดีท่านพญายมครับ! k9 _0 K( B# y' n4 [$ Z( e
        ท่าน  :  สวัสดีวันนี้มีเรื่องอะไรจะถามเราหรือ& k! H) V; _# F; Z2 a
        ผม  :  ผมอยากทราบว่าผู้ชายที่มีส่วนในการทำแท้งมีการลงโทษอย่างไรครับ
" s, A8 h# M0 Y* ~9 \        ท่าน  :  ได้เธอต้องการรู้โทษหนักหรือโทษเบาก่อนล่ะ
; g$ l$ L6 n; y5 `" z2 E  \        ผม  :  ขอโทษเบาก่อนครับ
* ^. s1 g8 M0 U! e7 U$ y9 ^2 l+ I& n        ท่าน  :  เธอจงดูเบื้องหน้าของเธอ
) c3 D& M: P0 A0 h* C' }% Rท่านชี้มือมาด้านหน้าภาพที่ปรากฏเป็นสถานที่อีกแห่งหนึ่งจากที่ผมนั่งภายในห้องโถงก็กลับกลายเป็นสถานที่ลงทัณฑ์ พบชายคนหนึ่งมีสภาพเปลือยเปล่านอนอยู่บนแท่นศิลาสีดำในท่ากางแขน  มีนายนิรยบาล  2  คน  จับแขนคนละข้างของชายคนนั้นไว้มีนายนิรยบาลอีกคน  ใช้มีดผ่าตรงบริเวณท้องของชายผู้นั้นต่อจากนั้นก็ควักอวัยวะภายในออกมาทั้งหมด  ชายคนนั้นก็ยังไม่ตายต่อมานายนิรยบาลก็นำน้ำกรดมารดตรงบริเวณท้องของชายคนนั้นร่างของชายคนนั้นก็ละลายกลางเป็นเศษเนื้อ  นายนิรยบาลก็นำน้ำพรมไปที่ร่างของชายคนนั้น  ก็กลับกลายมาเป็นร่างเหมือนเดิมการลงโทษก็วนเหมือนเดิม; O( [0 z5 M4 Y  m3 q
        ผม  :  ชายคนนี้เขาทำกรรมอะไรครับ( [, }. K. \4 p) n
        ท่าน  :  ชายคนนี้พาหญิงที่แอบได้เสียกันไปทำแท้งจึงต้องรับกรรมแบบนี้
. l9 N7 _, S% w" h2 Y5 ]5 i0 `        ผม  :  แล้วนานเท่าใดครับ
$ C) y  c/ l% b/ @        ท่าน  :  จะต้องถูกลงโทษสถานนี้  500 ปีมนุษย์9 b/ N0 c  K9 n( J' ^' D; t; M
        ผม  :  นี่เบาแล้วหรือครับ
; k( n% ]# ^2 t# i" h4 C        ท่าน  :  โทษกลางๆ ไม่หนักไม่เบามาก
! z4 P% J( M( C8 X) Y" L        ผม  :  มีโทษสถานหนักกว่านี้อีกไหมครับ
% I" q# O; y4 d+ O8 ?9 s# F) h+ j        ท่าน  :  มีเธอต้องการดูหรือ% m9 Y/ T: }- Y. a5 r; k2 f
        ผม  :  ครับ* l% k  t, k  [' H. w9 \' K
        ท่าน  :  ถ้าอย่างเธอหันไปมองทางด้านนั้น; V) e7 Q4 ~! A" \. t$ X
ผมหันมองไปตามมือของท่านที่ชี้  ภาพที่ปรากฏเป็นชายคนหนึ่งร่างเปลือยเปล่ากำลังถูกสุนัขตัวใหญ่  2 ตัวไล่ขับกัดจนต้องหนีขึ้นต้นไม้แต่ต้นไม้ต้นนั้นกลับกลายเป็นต้นงิ้ว  ที่มีหนามเหล็กแหลมคมมากเนื้อตัวของชายคนนั้นเต็มไปด้วยเลือดเปรอะเปื้อน  ไปหมดชายคนนั้นปีนไปถึงยอดก็ต้องตกลงมาสู่พื้นด้านล่าง  นายนิรยบาล  2  คน  ถือไม้กระบองคอยทุบตีแล้วลากตัวมาสู่แท่นศิลาหิน  ต่อจากนั้นนายนิรยบาลบังคับให้ชายคนนั้นนอนลง  แล้วใช้มีดผ่าไปที่ร่างของชายคนนั้นตั้งแต่หน้าอกจนไปถึงท้อง  จากนั้นนายนิรยบาลจับหน้าอกฉีกออกจากกันแล้วล้วงมือดึงเอาอวัยวะภายในออกมาทั้งหมด  ต่อจากนั้นนำน้ำกรดราดรดลงไปตรงแผลที่ถูกฉีกร่างทั้งร่างละลายกลายเป็นกองเนื้อ  ต่อจากนั้นนายนิรยบาลนำน้ำมาพรมไปที่กองเศษเนื้อกองเนื้อกลับกลายเป็นร่างมนุษย์อีกครั้ง  ร่างนั้นลุกขึ้นจากแท่นศิลานั้น  แล้ววิ่งหนีจากบริเวณนั้นโดยมีสุนัข  2  ตัวไล่ตามชายนั้นไปโดยไล่เห่าไล่กัด  จนต้องวิ่งขึ้นต้นงิ้วอีกเหตุการณ์วนเวียนไปเหมือนเดิมแบบนี้อีก
: a! C- f: l1 K, u( j        ผม  :          ชายผู้นี้ต้องรับกรรมเช่นนี้นานเท่าใดครับ* Q2 T1 B$ {. m; @8 T# z3 }& F
        ท่าน  :          ก็  600 ปีมนุษย์% l4 s' X4 U2 i4 h1 z
        ผม  :          เขาทำกรรมอะไรครับ
1 L' {( S* y6 N! }        ท่าน  :          พาหญิงที่ลักลอบได้เสียกันไปทำแท้งถึง  6  ครั้ง
; J% G9 `' b- _- w        ผม  :          ต้องรับโทษอื่นมีอีกไหมครับ
& `. q% ?; t& E; n, g) D        ท่าน  :          ก็มีต่ออีก  มีอะไรถามอีกไหม- o  t+ x5 f6 _2 D! c
        ผม  :          หมดคำถามแล้วครับ  ผมขอตัวลากลับแล้วผมขออนุญาตลา
% j8 o, f( r! C/ p1 F1 }4 `( ?; _1 M        ท่าน  :          ถ้าเธอมีเรื่องอันใดอยากรู้เธอจงมาหาได้9 s/ E; x8 s% \
ผมคืนสติกลับมาพร้อมกับความเศร้าที่ได้รับจากเหตุการณ์ดังกล่าว  O4 q6 L- N# |4 ], w% w& y

1 g) T" o! x* [+ F% {% d

Rank: 1

สาธุๆๆ ครับ นายนิรยบาล ท่าน เป็นบุคคลประเภทใดหนอ ถึงได้มาทำงานในนรก เหอๆ

Rank: 1

น่ากลัวมากๆ

Rank: 1

อยากให้พวกผู้ชายเข้ามาอ่านกันเยอะๆ จัง แต่อย่างว่าถ้าเค้ากลัวบาปกรรมเค้าก็คงไม่ทำแบบนี้กันหรอก

Rank: 1

โมทนาสาธุค่ะ
‹ ก่อนหน้า|ถัดไป

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

แดนนิพพาน ดอท คอม

GMT+7, 2025-12-14 16:17 , Processed in 0.035809 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X1.5

© 2001-2010 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai! Team.