- สมัครสมาชิกเมื่อ
- 2013-1-26
- เข้าสู่ระบบล่าสุด
- 2016-3-21
- สิทธิ์ในการอ่าน
- 10
- เครดิต
- 0
- โพสต์
- 162
- สำคัญ
- 0
- UID
- 10617

|
6 ]3 i+ B* C' n$ h5 x2 K
หากมีแต่หญิงก็คงเกิดการท้องไม่ได้หรือหากมีแต่ชายก็ไม่มีการกำเนิดเช่นกันชายกับหญิงต้องคู่กัน ต้องมีส่วนร่วมกันถึงจะมีการกำเนิด ผมจะไม่กล่าวถึงชายที่มีส่วนที่ทำให้ผู้หญิงไปทำแท้งเลย ก็จะเป็นการเอาเปรียบจนเกินไป ผมจึงขอกล่าวถึงชายที่มีส่วนทำให้ผู้หญิงท้องแล้วไม่รับผิดชอบจนต้องไปทำแท้งหรือชายที่มีส่วนร่วมพาผู้หญิงไปทำแท้งจากหัวข้อนี้จึงทำให้ผมต้องเดินทางไปดินแดนนรกอีกครั้งเพื่อดูว่าผู้ชายที่มีส่วนที่ทำให้ผู้หญิงต้องทำแท้งเป็นอย่างไรบ้าง ผมกำหนดจิตให้เกิดสมาธิ จากนั้นผมก็ไปนั่งต่อหน้าของท่านพยายามราช
9 N5 K) k( j) e; b1 } ผม : กราบสวัสดีท่านพญายมครับ1 R8 c0 C) m% N
ท่าน : สวัสดีวันนี้มีเรื่องอะไรจะถามเราหรือ+ `" a' R% o1 H' h7 L% Z; q
ผม : ผมอยากทราบว่าผู้ชายที่มีส่วนในการทำแท้งมีการลงโทษอย่างไรครับ
- [( q. x2 ^- q, L6 z: w0 J ท่าน : ได้เธอต้องการรู้โทษหนักหรือโทษเบาก่อนล่ะ+ T+ I- P, s3 K$ o2 n+ h ~
ผม : ขอโทษเบาก่อนครับ
6 f3 u g% V R N! b9 O- ? ท่าน : เธอจงดูเบื้องหน้าของเธอ% k) L" J; U* j& R& c: c; q7 h$ `
ท่านชี้มือมาด้านหน้าภาพที่ปรากฏเป็นสถานที่อีกแห่งหนึ่งจากที่ผมนั่งภายในห้องโถงก็กลับกลายเป็นสถานที่ลงทัณฑ์ พบชายคนหนึ่งมีสภาพเปลือยเปล่านอนอยู่บนแท่นศิลาสีดำในท่ากางแขน มีนายนิรยบาล 2 คน จับแขนคนละข้างของชายคนนั้นไว้มีนายนิรยบาลอีกคน ใช้มีดผ่าตรงบริเวณท้องของชายผู้นั้นต่อจากนั้นก็ควักอวัยวะภายในออกมาทั้งหมด ชายคนนั้นก็ยังไม่ตายต่อมานายนิรยบาลก็นำน้ำกรดมารดตรงบริเวณท้องของชายคนนั้นร่างของชายคนนั้นก็ละลายกลางเป็นเศษเนื้อ นายนิรยบาลก็นำน้ำพรมไปที่ร่างของชายคนนั้น ก็กลับกลายมาเป็นร่างเหมือนเดิมการลงโทษก็วนเหมือนเดิม
! u! G; ?; w& P5 M" G ผม : ชายคนนี้เขาทำกรรมอะไรครับ8 W- X$ r7 f8 e% f! t" s
ท่าน : ชายคนนี้พาหญิงที่แอบได้เสียกันไปทำแท้งจึงต้องรับกรรมแบบนี้# }; c: K0 h+ \0 ^$ E
ผม : แล้วนานเท่าใดครับ0 e- N) N! X- ^9 e4 z
ท่าน : จะต้องถูกลงโทษสถานนี้ 500 ปีมนุษย์3 X) p& ]! T; G; C8 @
ผม : นี่เบาแล้วหรือครับ! q# [. c. s u0 `6 N6 E- r
ท่าน : โทษกลางๆ ไม่หนักไม่เบามาก
3 Z1 q/ {7 d0 _: F9 x. K ผม : มีโทษสถานหนักกว่านี้อีกไหมครับ5 a8 |3 w4 `1 Q9 A
ท่าน : มีเธอต้องการดูหรือ3 Q4 B: I) |- S$ M7 Y5 I
ผม : ครับ4 S3 [6 @) N! F( ~8 N6 f1 V# o
ท่าน : ถ้าอย่างเธอหันไปมองทางด้านนั้น8 T! V+ w( H4 m
ผมหันมองไปตามมือของท่านที่ชี้ ภาพที่ปรากฏเป็นชายคนหนึ่งร่างเปลือยเปล่ากำลังถูกสุนัขตัวใหญ่ 2 ตัวไล่ขับกัดจนต้องหนีขึ้นต้นไม้แต่ต้นไม้ต้นนั้นกลับกลายเป็นต้นงิ้ว ที่มีหนามเหล็กแหลมคมมากเนื้อตัวของชายคนนั้นเต็มไปด้วยเลือดเปรอะเปื้อน ไปหมดชายคนนั้นปีนไปถึงยอดก็ต้องตกลงมาสู่พื้นด้านล่าง นายนิรยบาล 2 คน ถือไม้กระบองคอยทุบตีแล้วลากตัวมาสู่แท่นศิลาหิน ต่อจากนั้นนายนิรยบาลบังคับให้ชายคนนั้นนอนลง แล้วใช้มีดผ่าไปที่ร่างของชายคนนั้นตั้งแต่หน้าอกจนไปถึงท้อง จากนั้นนายนิรยบาลจับหน้าอกฉีกออกจากกันแล้วล้วงมือดึงเอาอวัยวะภายในออกมาทั้งหมด ต่อจากนั้นนำน้ำกรดราดรดลงไปตรงแผลที่ถูกฉีกร่างทั้งร่างละลายกลายเป็นกองเนื้อ ต่อจากนั้นนายนิรยบาลนำน้ำมาพรมไปที่กองเศษเนื้อกองเนื้อกลับกลายเป็นร่างมนุษย์อีกครั้ง ร่างนั้นลุกขึ้นจากแท่นศิลานั้น แล้ววิ่งหนีจากบริเวณนั้นโดยมีสุนัข 2 ตัวไล่ตามชายนั้นไปโดยไล่เห่าไล่กัด จนต้องวิ่งขึ้นต้นงิ้วอีกเหตุการณ์วนเวียนไปเหมือนเดิมแบบนี้อีก( w2 V2 Q$ q Y) o4 P
ผม : ชายผู้นี้ต้องรับกรรมเช่นนี้นานเท่าใดครับ7 e( V+ E( J# B! y* B! w' n
ท่าน : ก็ 600 ปีมนุษย์* n( F+ H2 w6 Q/ E3 M% @" E& C
ผม : เขาทำกรรมอะไรครับ
& F6 ?. D) H5 i( e' L* z ท่าน : พาหญิงที่ลักลอบได้เสียกันไปทำแท้งถึง 6 ครั้ง: P# t/ }! k% f
ผม : ต้องรับโทษอื่นมีอีกไหมครับ/ P7 Z0 f h9 W# v( U/ @ v4 j
ท่าน : ก็มีต่ออีก มีอะไรถามอีกไหม
1 w2 R- r- l$ }' y$ W7 e- K ผม : หมดคำถามแล้วครับ ผมขอตัวลากลับแล้วผมขออนุญาตลา
( P$ U' a& a& K; q: Y8 M$ k- b ท่าน : ถ้าเธอมีเรื่องอันใดอยากรู้เธอจงมาหาได้, D ?/ R7 r: Z3 {+ R
ผมคืนสติกลับมาพร้อมกับความเศร้าที่ได้รับจากเหตุการณ์ดังกล่าว
% N/ _' x, {+ O; M7 }+ l5 r+ B$ @7 D. _. f. F5 Y
|
|