แดนนิพพาน "โมทนาทุกดวงจิตถึงซึ่งแดนนิพพาน"

 

   

ค้นหา
ดู: 9572|ตอบ: 2
go

การสร้างพลังจิตให้ อยู่เหนือเจ้ากรรมนายเวร [คัดลอกลิงค์]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9


; M5 I% G& R8 D( h, A# Wท่านอาจารย์วิเชียร อยู่เกตุ ท่านพูดเสมอว่า เรื่องเจ้ากรรมนายเวร อย่าไปกลัวมัน ให้ท้าทายและทำกำลังใจให้สูงกว่าโดย ตอนแรกหากระดาษ A4 มาหนึ่งแผ่น แล้วท้ายให้ว่าเจ้ากรรมและนายเวรอยู่อยู่จริง มึงต้องการอะไรก็เขียนให้กูมาเลยว่า- [' \4 Q9 R8 W. ]( R
ต้องการอะไร นี่นะดินสอ ตื่นเช้ามาจะมาอ่านแล้วจะทำตามหมดว่ามึงต้องการอะไร ถ้าตื่นมา ไม่มีอะไรแสดงว่า เจ้ากรรมและนายเวร ที่กลัวหนักกลัวหนา ไม่มีตัวตนอยู่จริงถ้ามีต้องเขียนมาให้อ่านแล้ว ...
0 E6 x5 D3 C* \& H0 u9 J+ e
! N" a) f- @* y) qจากนั้นก็ กำหนดจิตต่อรองว่าถ้ายังทำให้ เจ็บ จน เจ้ง แบบนี้ อย่าหวังว่า จะได้บุญกับกูอีกต่อไป อย่างดีก็ได้ แค่ มาม่า 1 ซอง เท่านั้น แต่ถ้าทำให้ กูรวย และหายเจ็บป่วยเมื่อไหร่ ปีหนึ่งเป็นเจ้าภาพกฐินให้มึง กองหนึ่งเลย เอ้า!!! ... 4 Y2 S* M; W8 a, t7 H2 v, M: `2 q

และถ้า กลางคืนเกิดเจ็บป่วยขึ้นมาให้ท้าเลยว่า นี่เชื้อโรค ดึกแล้วต่างคนต่างนอนนะพรุ้งนี้ค่อยว่ากันใหม่ ทำให้เจ็บแบบนี้ มึงก็ไม่ได้นอน กูก็ไม่ได้ นอน เพราะฉะนั้น อย่าให้เจ็บเลยเลิกเถอะจะได้นอนกัน จริงๆ แล้วต้องด่าให้หนัก แบบท้าทายเลยว่าไม่กลัว...+ U; n* Y  T' w  v1 B9 V/ m

! I& N% E4 A* A+ x# n% y  @
มีพี่ท่านหนึ่งเป็นกัลยานมิตรกันพี่เขาก็ได้ไปฟังอาจารย์วิเชียรสอน ทำกำลังใจให้เข้มแข็งและทำจิตให้เหนือเจ้ากรรมนายเวร ในโครงการ "พลังจิตพิชิตกรรม"
' L/ C: _$ c  l2 r( w; mพอพี่เขาจะทำกรรมฐาน โรคที่ทำให้เป็นตะคิว ก็กำเริบขึ้น พี่เขาก็ใช้แบบอาจารย์วิเชียรสอนเลย ...
/ y' F( D3 e  ]2 {& N2 t" t8 D
) u: \- T, E6 Xนี่เจ้าเชื้อโรค เจ้ากรรมนายเวร กูจะนั่งกรรมฐาน  อย่านึกนะทำแบบนี้จะทำให้กูนั่งไม่ได้ เชิญเลยกูไม่กลัวมึง ไอ้.... ใส่ไม่หยั้งด่าเต็มที่ คือทำจิตให้เข็มแข็งและไม่กลัว พอพี่เขาแบบนั้นแล้วจู่ๆโรคที่กำเริบก็หายไป ทำให้พี่เขาสะใจมาก ว่าวิธีนี้ได้ผล ...- A, ~7 o- Q" f- a

' C% R8 I/ A- R4 i* ]จริงแล้วจะมาด่าเชื้อโรค ด่าเจ้ากรรมนายเวร ถ้ามอง มุมมองของคนทั่วไป อาจจะมองว่าบ้า แต่ถ้ามุมมองของ ผู้ที่ฝึกพลังจิต ฝึกจิตให้มีพลัง แล้วมันคือการสร้างกำลังใจ และยกจิตให้เข้มแข็งขึ้น ไม่ให้อ่อนแอ พอจิตมันมีพลัง มันก็ชนะกายของเรา และที่สำคัญอย่าคิดว่าตนเองป่วย ต้องสร้างกำลังใจตนเอง แบบนี้เจ้ากรรมและนายเวร จะมาทำอะไรเราได้ยาก เมื่อกำลังใจเข้าแข็งพลังจิตที่หนักแน่น ...7 |& _! ~/ L8 i+ S

" z  n0 I0 f( c' j/ \คือเราจะไม่ยอมเป็นผู้ถูกกระทำฝ่ายเดียว และต้องมีกำลังต่อรอง ถ้ามัวแต่อ่อนกำลังจิต อ่อนแอก็ย่อมโดยเจ้ากรรมและนายเวรเล่นงาน โรคภัยไข้เจ็บเล่นงาน และต้องทำตัวเป็นลูกหนี้ชั้นดีต่อเจ้ากรรมและนายเวร โดยทำการต้องกองบุญ 24 กองบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรวิธีนี้จะทำให้หยุดเจ้ากรรมนายเวรไม่ให้มาทำร้ายเราได้ ไม่ให้ เจ็บ จน เจ้ง ลองเอาไปใช้กันดูนะครับ ... อาจารย์บอกว่า อาจารย์เป็นคนหนึ่ง ด่าเจ้ากรรมนายเวรแล้ว รวย
' b5 ^/ n3 Q0 z) C8 p! ?8 D
0 T$ L5 e* s" R1 I  _1 w
ปล.บทความแค่ทำให้กำลังจิตเราอยู่เหนือเจ้ากรรมนายเวรได้ แต่ยังหยุดเจ้ากรรมนายเวรไม่ได้ ถ้าจะหยุดได้ต้องระดับอภิญญา และญานระดับลาภีบุคคล เท่านั้น!!!" X) n( l4 e! G; m6 K1 t
4 `" r" u3 ~0 s/ s' L& C
สาธุ. บทความนี้ขอมอบเป็นคุณงามความดีของท่านอาจารย์ วิเชียร อยู่เกตุ ที่เมตตาได้สอนการใช้พลังจิตพิชิตกรรม

: g0 Z* y& Y1 Y" i! M9 x. p
9 S7 h' ]/ ?, X$ ^9 g7 T
ไฟล์แนบ: คุณจำเป็นต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีแอคเคานต์หรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาสมัครสมาชิก

Rank: 1

สาธุๆ ครับ

Rank: 1

ขอบพระคุณมากค่ะ อนุโมทนาสาธุ..
‹ ก่อนหน้า|ถัดไป

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

แดนนิพพาน ดอท คอม

GMT+7, 2025-5-2 12:54 , Processed in 0.046404 second(s), 15 queries .

Powered by Discuz! X1.5

© 2001-2010 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai! Team.