- สมัครสมาชิกเมื่อ
- 2009-1-20
- เข้าสู่ระบบล่าสุด
- 2017-1-4
- สิทธิ์ในการอ่าน
- 150
- เครดิต
- 0
- โพสต์
- 131
- สำคัญ
- 0
- UID
- 5
 
|
"ด้วยจิตของกู ด้วยกายของกู กูจะทำให้คนที่ป่วยอยู่นี้ หายจากโรคต่างๆ ด้วยพลังจิตของกูเอง"
1 G, T$ R: G# `6 a" ^' b' R' U( ~7 J {" S1 l
พิชิตโรคร้ายด้วยปลายนิ้ว อาจารย์วิเชียร อยู่เกตุ, ^1 L+ S4 L! @! Y) ]5 \5 D
# \2 a7 _ q5 t' k
การรับรักษาในวันหนึ่งๆ ที่อโรคยา สปา แอนด์ อคาเดมี่ ผมจะรับผู้ป่วยแค่ 50 คน เกินกว่านี้คงไม่ไหวแล้ว เพราะเริ่มตรวจรักษาตั้งแต่วันที่ 10 โมงเช้าในวันพฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์; c- j& Y& D* W
. w3 c9 u6 w: Q4 w( j3 `
โดยในการรักษานี้ผมจะนำอภิญญามาช่วยเพิ่มอานุภาพให้กับพลังจิต ซึ่งอภิญญาจะช่วยให้ผมสามารถต่อรองชีวิต ของผู่ป่วยได้4 V1 y0 B% }( k& D
5 q5 a# i. I/ h% e8 x. s* f2 aวิธีการจะเริ่ม จากการตรวจโรคโดยแตะข้อมือผู้ป่วยด้วยนิ้วมือทั้ง 5 ในเวลา 2 วินาที ซึ่งผมเรียกขั้นตอนนี้ว่า "แมะ" $ ?5 x0 V0 f- |6 [
8 T' y) ]; G& p q! W" C _$ |) f5 D) R: [5 L$ q: n0 S" d
จากนั้นจะบอกว่าเขาป่วยเป็นโรคอะไร และแนะนำทางรอดให้ว่าเขาควรจะทำอย่างไรกับชีวิต บอกวิธีที่จะทำให้สุขภาพของเขาดีขึ้น คนที่เข้ามารักษาก็ป่วยเป็นโรคที่แตกต่างกันไป ผมจะช่วยรักษาตามอาการ บางคนมีแค่อาการเล็กๆ น้อยๆ เช่น เจ็บคอ เจ็บปวดตามร่างกาย
$ S2 E; s9 i. Z, [1 i. ? s! c5 \* w) q- e- V
ในขณะที่บางคนเป็นเอดส์ และมะเร็งระยะเกือบสุดท้ายแล้ว ผมจะมีกระบวนการตรวจก่อนว่าเขาป่วยเป็นโรคใด ด้วยการแตะเนื้อตัวเขาดู ระหว่างนั้นเราจะวิเคราะห์ข้อมูลของเขาอย่างรวดเร็ว! p2 C* M, y. d( ^) A
U" D4 l- ?3 D/ Y) O/ R" Nอย่างเช่นหากผม แตะข้อมือเขาแล้วรู้ว่าเป็นภูมิแพ้ มีอาการเจ็บคอเล็กน้อย ผมก็จะส่งพลังจิตเข้าไปเลย พิจารณาว่ากลไกการได้รับทุกข์ของเขาเป็นมาอย่างไร
7 g+ m' I: t) |1 G9 I7 S0 E- V
$ r. M9 y0 u: n1 v2 c0 @) Xใน 2 วินาทีที่ผมแตะข้อมือผู้ป่วยนั้น ไม่ได้เพียงแค่ต้องการทราบชนิดของโรคเท่านั้น เพราะผมใช้ 2 วินาทีนี้ในการสืบค้นข้อมูลส่วนตัวของผู้ป่วยลึกยิ่งไปกว่านั้นเสียอีก และเพื่อให้รู้แน่ชัดว่า บุคคลผู้นี้ควรจะช่วยชีวิตไว้หรือไม่ หรือควรปล่อยให้ตายตกไปตามกัน, t: j6 `; |, w
( p0 A% ^: q6 [8 w* C' L7 ?ผมส่งจิตไปถึงท่านวสวัตพญายม!5 f# t0 @! R2 R, `
, U6 p: M$ ?2 k1 S; ^
ผมตามท่านตรงๆ เลยว่า บุคคลนี้สมควรจะช่วยหรือไม่ หรือมีกรรมหนักมากจนต้องปล่อยให้รับวิบากกรรมไป หากท่านตอบกลับมาว่าเขาหมดเวลากรรมแล้ว
( H3 m1 o0 M# r) G; T4 U! U; s( \6 r3 B5 J' S+ U
ผมก็จะส่งจิตต่อไปถึงท้าวเวสสุวรรณบนสวรรค์ชั้น 6
4 S4 Z5 Q+ Y: S3 \7 q4 w+ `- T
7 ^7 g4 V, E4 @& uและหากท่านตอบว่าหมดเวลากรรม ผมจะพิจารณาในขั้นที่ 3 คือพิจารณาจากผลกรรมที่เขาได้เคยทำไว้ เช่นที่ผ่านมาค้ายาเสพติด มัวเมาในเรื่องเพศ เป็นคนไร้คุณธรรม ไม่รักครอบครัว ใช้ชีวิตประมาท จนทำให้เป็นเอดส์ได้รับทุกขเทวนา
1 N( L; m( P, O
& ~, f: K; o, S1 d3 J- q" X7 j1 oผมก็จะฟันธงเลยว่ารักษาไม่หาย ต้องปล่อยให้ตายไป ณ เวลานั้น วันนี้ เดือนนี้ ปีนี้ ต้องปล่อยให้รับกรรมไป บอกเขาตามตรงว่า ไม่ต้องกินยาของผมแล้ว ให้กลับบ้านไปนอนพักผ่อนสวดมนต์
e5 N/ D' P) I( o, y( e
' P' H$ k/ R3 lเรียกว่าเตรียมตัวตายได้เลย
$ l; {0 u. K' D$ r/ K. ~
& X; ~' v; R: V; ?6 g% yส่วนในกรณีที่รักษาให้หายได้ ผมก็จะส่งพลังจิตเข้าไปตามจุดต่างๆ ที่เกิดโรค ถ้าเป็นระเม็งตับ เราก็ส่งพลังจิตเข้าท้อง ถ้าเป็นภูมิแพ้ หรือไม่เกรน ก็ใช้พลังจิตเข้าศีรษะ ครั้งเดียวหาย! ' E' E% K' t, ^5 ^! i0 \
Y8 l# Y2 b2 O; s2 Wมีบ่อยครั้งที่ผู้ป่วยเข้ามารักษาด้วยอาการปวดเข่า เดินไม่ถนัด ต้องใช้ไม้ค้ำช่วยพยุง แต่พอผ่านการรักษาด้วยพลังจิตแล้ว เขาถึงกับทิ้งไม้ค้ำไปเลย กลายเป็นหน้าที่ของญาติๆ ที่ต้องตามเก็บไม้ค้ำกลับไป
! ~$ @, B9 l; P* x! s- g$ O. @. D$ m& R# q V5 P
"หลักสำคัญอยู่ที่แต่ละบุคคลมากกว่า ว่าจะรักษาโรคหาย หรือไม่หาย ขึ้นอยู่กับปัจจัยของแต่ละคนโดยเฉพาะเรื่อง "นิสัย" หรือ "สันดาน" ของคนนั้น ซึ่งจะมีส่วนอย่างมากในการพิจารณา!
& H+ r6 y4 U) g [
. r2 W* V: d# e- [# |* Y) b(บางส่วนจากหนังสือ หมอพญายม)" h. J0 P1 \+ X. p1 x3 P
, I) }4 Y) \, W/ R
ปัจจุบันอาจารย์ วิเชียร อยู่เกตุ ช่วยชีวิตคนที่ป่วยจากโรคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรคเอดส์ มะเร็ง อุบัติเหตุวัดผลเป็นตาย แม้แต่รายที่แพทย์ลงชื่อออกใบมรณบัตรให้แล้ว แล้วกว่า 3 แสนคนที่ขอมาความช่วยเหลือ มีแค่ 7 รายที่อาจารย์ปล่อยให้ตายไปเพราะนิสัยเกินเหยียวยา. h3 O: p/ [8 c& `
4 h. q/ p$ ~3 f5 R: A1 ^"อาจารย์กินข้าววันละ 8 ช้อน นอนวันละ 2 ชั่วโมงต่อวัน บางครั้งไม่ได้นอนติดต่อกันหลายวัน ที่อาจารย์อยู่ได้ทุกวันนี้เพราะพลังจิต และทุกอย่างที่อาจารย์ทำไป ที่ยอมเหนื่อย เพราะอาจารย์อยากคืนชีวิตคนดีให้กลับมาสู่สังคม" ( คำพูดของอาจารย์ วิเชียร อยู่เกตุ ที่พูดบอกลูกศิษย์)
4 r5 o% W' T, d0 W: [- A+ l5 N) e' j5 q
ชีวิตคนเราก่อนหน้านั้นจะเป็นอย่างไรไม่สำคัญ ความสำคัญมันอยู่ที่ว่า "ปัจจุบันนี้ และวันนี้เราเป็นคนดีต่อสังคม แล้วหรือยัง..."
- ^ y, k! W2 V5 @! C
6 c' z9 A& `# I$ @$ X. k! ~* x***ปัจจุบันอาจารย์วิเชียร อยู่เกตุ เป็นครูสอนทั้งธรรมปริยัติ และพลังจิตอภิญญา5-6 ให้กับบุคคลทั่วไปที่สนใจ เพื่อสร้างผู้สืบทอด นักพลังจิตรุ่นใหม่ที่มีคุณภาพตามเจตนาจำนงที่ตั้งไว้
8 k, \2 Z6 r6 }$ l4 x. r
, l" c3 K" F0 x* c5 O! d; C L% l$ O
" \( I# e% a4 T1 u k; x- w6 H0 G" A# M0 ^! B
|
ไฟล์แนบ: คุณจำเป็นต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีแอคเคานต์หรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาสมัครสมาชิก
|