แดนนิพพาน "โมทนาทุกดวงจิตถึงซึ่งแดนนิพพาน"

 

   

ค้นหา
ดู: 3319|ตอบ: 4
go

ชายที่มีส่วนร่วมในการทำแท้ง [คัดลอกลิงค์]

Rank: 1

         te.jpg ! s; L9 ^8 V3 A- S' F% e, b9 O4 D, [
        หากมีแต่หญิงก็คงเกิดการท้องไม่ได้หรือหากมีแต่ชายก็ไม่มีการกำเนิดเช่นกันชายกับหญิงต้องคู่กัน  ต้องมีส่วนร่วมกันถึงจะมีการกำเนิด  ผมจะไม่กล่าวถึงชายที่มีส่วนที่ทำให้ผู้หญิงไปทำแท้งเลย  ก็จะเป็นการเอาเปรียบจนเกินไป  ผมจึงขอกล่าวถึงชายที่มีส่วนทำให้ผู้หญิงท้องแล้วไม่รับผิดชอบจนต้องไปทำแท้งหรือชายที่มีส่วนร่วมพาผู้หญิงไปทำแท้งจากหัวข้อนี้จึงทำให้ผมต้องเดินทางไปดินแดนนรกอีกครั้งเพื่อดูว่าผู้ชายที่มีส่วนที่ทำให้ผู้หญิงต้องทำแท้งเป็นอย่างไรบ้าง  ผมกำหนดจิตให้เกิดสมาธิ  จากนั้นผมก็ไปนั่งต่อหน้าของท่านพยายามราช
4 w" m) O% y9 F* y        ผม  :  กราบสวัสดีท่านพญายมครับ
  I' }9 o( l5 G) s6 s        ท่าน  :  สวัสดีวันนี้มีเรื่องอะไรจะถามเราหรือ- Y' L- s' P5 a9 i' m( a+ `
        ผม  :  ผมอยากทราบว่าผู้ชายที่มีส่วนในการทำแท้งมีการลงโทษอย่างไรครับ$ |4 l+ q! z/ ~0 @' L1 @
        ท่าน  :  ได้เธอต้องการรู้โทษหนักหรือโทษเบาก่อนล่ะ4 ^0 U* R  P) `; M8 q% Y) B0 M
        ผม  :  ขอโทษเบาก่อนครับ/ H8 b6 O) M; {* Z+ p+ ]
        ท่าน  :  เธอจงดูเบื้องหน้าของเธอ! M! ?1 k/ |+ h& `
ท่านชี้มือมาด้านหน้าภาพที่ปรากฏเป็นสถานที่อีกแห่งหนึ่งจากที่ผมนั่งภายในห้องโถงก็กลับกลายเป็นสถานที่ลงทัณฑ์ พบชายคนหนึ่งมีสภาพเปลือยเปล่านอนอยู่บนแท่นศิลาสีดำในท่ากางแขน  มีนายนิรยบาล  2  คน  จับแขนคนละข้างของชายคนนั้นไว้มีนายนิรยบาลอีกคน  ใช้มีดผ่าตรงบริเวณท้องของชายผู้นั้นต่อจากนั้นก็ควักอวัยวะภายในออกมาทั้งหมด  ชายคนนั้นก็ยังไม่ตายต่อมานายนิรยบาลก็นำน้ำกรดมารดตรงบริเวณท้องของชายคนนั้นร่างของชายคนนั้นก็ละลายกลางเป็นเศษเนื้อ  นายนิรยบาลก็นำน้ำพรมไปที่ร่างของชายคนนั้น  ก็กลับกลายมาเป็นร่างเหมือนเดิมการลงโทษก็วนเหมือนเดิม
; v2 J+ c2 D( H        ผม  :  ชายคนนี้เขาทำกรรมอะไรครับ! s- }1 Z0 E2 {  W4 n. r
        ท่าน  :  ชายคนนี้พาหญิงที่แอบได้เสียกันไปทำแท้งจึงต้องรับกรรมแบบนี้0 }' ^5 W! a4 Z3 |, w' V% M
        ผม  :  แล้วนานเท่าใดครับ/ q/ |3 B0 K( F+ Y0 {  H& ?
        ท่าน  :  จะต้องถูกลงโทษสถานนี้  500 ปีมนุษย์& Q! e: ?5 g0 h7 y/ B. z/ u1 m& y
        ผม  :  นี่เบาแล้วหรือครับ- D  J& N: P. V- Q  R' t% x
        ท่าน  :  โทษกลางๆ ไม่หนักไม่เบามาก7 Y* M+ {/ v- \6 f: q
        ผม  :  มีโทษสถานหนักกว่านี้อีกไหมครับ) Y# E0 A5 r0 E" @
        ท่าน  :  มีเธอต้องการดูหรือ
8 E" Z* W+ |& C0 G$ L9 s' O        ผม  :  ครับ
; @: D9 G: o+ G1 s# e  t, {        ท่าน  :  ถ้าอย่างเธอหันไปมองทางด้านนั้น$ N. Z0 ]  e4 ~! v% a
ผมหันมองไปตามมือของท่านที่ชี้  ภาพที่ปรากฏเป็นชายคนหนึ่งร่างเปลือยเปล่ากำลังถูกสุนัขตัวใหญ่  2 ตัวไล่ขับกัดจนต้องหนีขึ้นต้นไม้แต่ต้นไม้ต้นนั้นกลับกลายเป็นต้นงิ้ว  ที่มีหนามเหล็กแหลมคมมากเนื้อตัวของชายคนนั้นเต็มไปด้วยเลือดเปรอะเปื้อน  ไปหมดชายคนนั้นปีนไปถึงยอดก็ต้องตกลงมาสู่พื้นด้านล่าง  นายนิรยบาล  2  คน  ถือไม้กระบองคอยทุบตีแล้วลากตัวมาสู่แท่นศิลาหิน  ต่อจากนั้นนายนิรยบาลบังคับให้ชายคนนั้นนอนลง  แล้วใช้มีดผ่าไปที่ร่างของชายคนนั้นตั้งแต่หน้าอกจนไปถึงท้อง  จากนั้นนายนิรยบาลจับหน้าอกฉีกออกจากกันแล้วล้วงมือดึงเอาอวัยวะภายในออกมาทั้งหมด  ต่อจากนั้นนำน้ำกรดราดรดลงไปตรงแผลที่ถูกฉีกร่างทั้งร่างละลายกลายเป็นกองเนื้อ  ต่อจากนั้นนายนิรยบาลนำน้ำมาพรมไปที่กองเศษเนื้อกองเนื้อกลับกลายเป็นร่างมนุษย์อีกครั้ง  ร่างนั้นลุกขึ้นจากแท่นศิลานั้น  แล้ววิ่งหนีจากบริเวณนั้นโดยมีสุนัข  2  ตัวไล่ตามชายนั้นไปโดยไล่เห่าไล่กัด  จนต้องวิ่งขึ้นต้นงิ้วอีกเหตุการณ์วนเวียนไปเหมือนเดิมแบบนี้อีก
6 X$ P/ E: l6 X. n; x+ X7 [        ผม  :          ชายผู้นี้ต้องรับกรรมเช่นนี้นานเท่าใดครับ
. h. y3 B: t0 G+ E) k+ ?0 Z0 j        ท่าน  :          ก็  600 ปีมนุษย์( {6 B; n2 m! P6 F3 i8 M7 y
        ผม  :          เขาทำกรรมอะไรครับ  ?" N7 {! V5 d3 q
        ท่าน  :          พาหญิงที่ลักลอบได้เสียกันไปทำแท้งถึง  6  ครั้ง, X4 f0 z1 ]- g
        ผม  :          ต้องรับโทษอื่นมีอีกไหมครับ+ C: @* v+ A, [# k, F
        ท่าน  :          ก็มีต่ออีก  มีอะไรถามอีกไหม
& W& f* A3 I' _: _' R6 G        ผม  :          หมดคำถามแล้วครับ  ผมขอตัวลากลับแล้วผมขออนุญาตลา$ m7 w- P2 Y, X/ F
        ท่าน  :          ถ้าเธอมีเรื่องอันใดอยากรู้เธอจงมาหาได้
3 @8 J) o! j7 b# ]3 S4 Qผมคืนสติกลับมาพร้อมกับความเศร้าที่ได้รับจากเหตุการณ์ดังกล่าว# g( ?+ |. s8 F" ^

( f; f* X6 R# s4 J) r

Rank: 1

โมทนาสาธุค่ะ

Rank: 1

อยากให้พวกผู้ชายเข้ามาอ่านกันเยอะๆ จัง แต่อย่างว่าถ้าเค้ากลัวบาปกรรมเค้าก็คงไม่ทำแบบนี้กันหรอก

Rank: 1

น่ากลัวมากๆ

Rank: 1

สาธุๆๆ ครับ นายนิรยบาล ท่าน เป็นบุคคลประเภทใดหนอ ถึงได้มาทำงานในนรก เหอๆ
‹ ก่อนหน้า|ถัดไป

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

แดนนิพพาน ดอท คอม

GMT+7, 2025-6-20 18:02 , Processed in 0.062742 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X1.5

© 2001-2010 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai! Team.