- สมัครสมาชิกเมื่อ
- 2013-1-26
- เข้าสู่ระบบล่าสุด
- 2016-3-21
- สิทธิ์ในการอ่าน
- 10
- เครดิต
- 0
- โพสต์
- 162
- สำคัญ
- 0
- UID
- 10617

|
1 L6 G& X; G$ F! ?0 u4 T หากมีแต่หญิงก็คงเกิดการท้องไม่ได้หรือหากมีแต่ชายก็ไม่มีการกำเนิดเช่นกันชายกับหญิงต้องคู่กัน ต้องมีส่วนร่วมกันถึงจะมีการกำเนิด ผมจะไม่กล่าวถึงชายที่มีส่วนที่ทำให้ผู้หญิงไปทำแท้งเลย ก็จะเป็นการเอาเปรียบจนเกินไป ผมจึงขอกล่าวถึงชายที่มีส่วนทำให้ผู้หญิงท้องแล้วไม่รับผิดชอบจนต้องไปทำแท้งหรือชายที่มีส่วนร่วมพาผู้หญิงไปทำแท้งจากหัวข้อนี้จึงทำให้ผมต้องเดินทางไปดินแดนนรกอีกครั้งเพื่อดูว่าผู้ชายที่มีส่วนที่ทำให้ผู้หญิงต้องทำแท้งเป็นอย่างไรบ้าง ผมกำหนดจิตให้เกิดสมาธิ จากนั้นผมก็ไปนั่งต่อหน้าของท่านพยายามราช
4 h' J/ E) B y6 ]- x! i ผม : กราบสวัสดีท่านพญายมครับ
7 U. d/ t$ ^/ w+ _% o ท่าน : สวัสดีวันนี้มีเรื่องอะไรจะถามเราหรือ3 |0 b: P8 N2 s, Y3 [9 l4 g
ผม : ผมอยากทราบว่าผู้ชายที่มีส่วนในการทำแท้งมีการลงโทษอย่างไรครับ6 d7 n) M) c$ ]) k ~2 s& k
ท่าน : ได้เธอต้องการรู้โทษหนักหรือโทษเบาก่อนล่ะ
& U! w" i1 C- J ผม : ขอโทษเบาก่อนครับ
0 p0 K3 \. I1 F6 F- T! J ท่าน : เธอจงดูเบื้องหน้าของเธอ' I) | l8 \- k
ท่านชี้มือมาด้านหน้าภาพที่ปรากฏเป็นสถานที่อีกแห่งหนึ่งจากที่ผมนั่งภายในห้องโถงก็กลับกลายเป็นสถานที่ลงทัณฑ์ พบชายคนหนึ่งมีสภาพเปลือยเปล่านอนอยู่บนแท่นศิลาสีดำในท่ากางแขน มีนายนิรยบาล 2 คน จับแขนคนละข้างของชายคนนั้นไว้มีนายนิรยบาลอีกคน ใช้มีดผ่าตรงบริเวณท้องของชายผู้นั้นต่อจากนั้นก็ควักอวัยวะภายในออกมาทั้งหมด ชายคนนั้นก็ยังไม่ตายต่อมานายนิรยบาลก็นำน้ำกรดมารดตรงบริเวณท้องของชายคนนั้นร่างของชายคนนั้นก็ละลายกลางเป็นเศษเนื้อ นายนิรยบาลก็นำน้ำพรมไปที่ร่างของชายคนนั้น ก็กลับกลายมาเป็นร่างเหมือนเดิมการลงโทษก็วนเหมือนเดิม
. y. Z1 t0 Z! G4 | ผม : ชายคนนี้เขาทำกรรมอะไรครับ2 S3 y& {3 R% v! f
ท่าน : ชายคนนี้พาหญิงที่แอบได้เสียกันไปทำแท้งจึงต้องรับกรรมแบบนี้, U# Y0 h, Q& n2 C
ผม : แล้วนานเท่าใดครับ
5 f N+ J% p# i% T2 P! _! e ท่าน : จะต้องถูกลงโทษสถานนี้ 500 ปีมนุษย์
8 R% z/ f! G, T/ W ผม : นี่เบาแล้วหรือครับ! F! t( i( _0 u4 m9 |: L7 e
ท่าน : โทษกลางๆ ไม่หนักไม่เบามาก
8 x3 O4 G+ {& o |+ G# x ผม : มีโทษสถานหนักกว่านี้อีกไหมครับ( C3 n I8 _4 Q3 D- C0 z1 P0 y
ท่าน : มีเธอต้องการดูหรือ/ D2 m) O! ~! i. Z8 Y
ผม : ครับ
( D4 I- {0 B$ o; Y6 o ท่าน : ถ้าอย่างเธอหันไปมองทางด้านนั้น
; d: k4 d! Q/ _ผมหันมองไปตามมือของท่านที่ชี้ ภาพที่ปรากฏเป็นชายคนหนึ่งร่างเปลือยเปล่ากำลังถูกสุนัขตัวใหญ่ 2 ตัวไล่ขับกัดจนต้องหนีขึ้นต้นไม้แต่ต้นไม้ต้นนั้นกลับกลายเป็นต้นงิ้ว ที่มีหนามเหล็กแหลมคมมากเนื้อตัวของชายคนนั้นเต็มไปด้วยเลือดเปรอะเปื้อน ไปหมดชายคนนั้นปีนไปถึงยอดก็ต้องตกลงมาสู่พื้นด้านล่าง นายนิรยบาล 2 คน ถือไม้กระบองคอยทุบตีแล้วลากตัวมาสู่แท่นศิลาหิน ต่อจากนั้นนายนิรยบาลบังคับให้ชายคนนั้นนอนลง แล้วใช้มีดผ่าไปที่ร่างของชายคนนั้นตั้งแต่หน้าอกจนไปถึงท้อง จากนั้นนายนิรยบาลจับหน้าอกฉีกออกจากกันแล้วล้วงมือดึงเอาอวัยวะภายในออกมาทั้งหมด ต่อจากนั้นนำน้ำกรดราดรดลงไปตรงแผลที่ถูกฉีกร่างทั้งร่างละลายกลายเป็นกองเนื้อ ต่อจากนั้นนายนิรยบาลนำน้ำมาพรมไปที่กองเศษเนื้อกองเนื้อกลับกลายเป็นร่างมนุษย์อีกครั้ง ร่างนั้นลุกขึ้นจากแท่นศิลานั้น แล้ววิ่งหนีจากบริเวณนั้นโดยมีสุนัข 2 ตัวไล่ตามชายนั้นไปโดยไล่เห่าไล่กัด จนต้องวิ่งขึ้นต้นงิ้วอีกเหตุการณ์วนเวียนไปเหมือนเดิมแบบนี้อีก( H( L% @- k& p2 W
ผม : ชายผู้นี้ต้องรับกรรมเช่นนี้นานเท่าใดครับ7 f A+ w3 A9 o& ~) f0 S
ท่าน : ก็ 600 ปีมนุษย์9 P7 U3 h6 B5 b9 ?5 |3 Z
ผม : เขาทำกรรมอะไรครับ
& x; b" H" Y$ } ท่าน : พาหญิงที่ลักลอบได้เสียกันไปทำแท้งถึง 6 ครั้ง
- [3 R) B0 d# J, a! } ผม : ต้องรับโทษอื่นมีอีกไหมครับ
1 D. j" H* M( J' f1 G( p ท่าน : ก็มีต่ออีก มีอะไรถามอีกไหม( k) ]% L+ q" ~0 C
ผม : หมดคำถามแล้วครับ ผมขอตัวลากลับแล้วผมขออนุญาตลา
$ ^/ Z9 H* I/ I2 K. ~ ท่าน : ถ้าเธอมีเรื่องอันใดอยากรู้เธอจงมาหาได้& l# S( o6 d9 Q- y+ t! V
ผมคืนสติกลับมาพร้อมกับความเศร้าที่ได้รับจากเหตุการณ์ดังกล่าว' U7 t5 y! N5 n3 r/ l
9 v0 A6 Q: ]' y" z$ w% q |
|