- สมัครสมาชิกเมื่อ
- 2013-6-26
- เข้าสู่ระบบล่าสุด
- 2013-11-15
- สิทธิ์ในการอ่าน
- 10
- เครดิต
- 0
- โพสต์
- 80
- สำคัญ
- 0
- UID
- 10830

|
เรียน ปรึกษาอาจารย์ค่ะ เวลาที่เราสวดมนต์เราจะมีอาการแปลกๆ ปกติเราจะสวดมนต์ตามนี้1.พาหุงมหากา (ปกติ), c& [2 m: h2 J: O
2.มหาเมตตาใหญ่ (ปกติ)& d, ^9 a$ M: X. n: A9 n
3.มหาจักพรรดิ์ จะมีบทบูชาหลวงปู่ทวดและหลวงปู่ดู่ด้วย (เริ่มมีอาการ)
% Q" E. [# R8 O" J4.บทบูชาหลวงปู่ทวด พระโพธิสัตว์กวนอิม พระคาถาชินบัญชร1 d) K: a5 T1 S& l4 n
5. อิติปิโส เท่าอายุ+1
6 r, T# V6 X& t# {5 b6. กล่าวขออโหสิกรรม แผ่เมตตา
0 \* O0 ` K. v }5 z- J% d* J* s" C3 ?) Y* ^) @% [, ~! v
**ที่มีอาการแปลกๆ จะเป็นเฉพาะสวดบทมหาจักรพรรดิ์ สังเกตมาหลายวันแล้วเป็นทุกวัน ตอนแรกคิดว่าอุปทานไปเองรึเปล่า 6 N" o* T$ l' U5 q& t; R' T( ~, G
อาการคือ จะเริ่มหูอื้อ เหมือนกับว่าจะไม่ให้เราได้ยินเสียงรบกวนอื่นๆ (คิดเอง) ร้อนหน้าวูบๆ และเริ่มมีลมพัดเย็นยะเยือกมาเป็นระยะๆ ตอนแรกคิดว่าลมจากพัดลม (ดูแล้วไม่ใช่) หรือลมจากอากาศข้างนอก (เปิดหน้าต่างรับลมค่ะ ก็ไม่ใช่อีก) เพราะอะไรเหรอคะก็ตอนสวดบทอื่นยังเฉยๆ ไม่มีอาการพวกนี้เลย คือไม่ได้คิดว่าตัวเองจะมีองค์หรือมีเทพ หรือจะมีความสามารถได้เท่าอาจารย์หรอกนะคะ แค่สงสัยจริงๆ***
& T# z- Y: q4 x. y. a0 sเคยอ่านประวัติของวัดถ้ำเมืองนะ จ.เชียงใหม่ เค้าว่าจะสวดบทนี้กันตอนเวลา 20.30 น. ของทุกๆ วัน ก่อนสวดเราจะจะตั้งจิตอธิษฐานคิดว่าตัวเองได้ไปร่วมสวดมนต์ ณ ที่ วัดแห่งนี้ด้วย เพราะในความเป็นจริงคงไม่มีโอกาสได้ไปแน่ เพราะไกลมากต้องมีค่าใช้จ่ายเยอะ แต่คิดเอาไว้แล้วว่าในชาตินี้ต้องได้ไปซักครั้งหนึ่งให้ได้ เพราะดูในรูปแล้วสวยงามมากๆ สวยแบบบรรยายไม่ถูก ยิ่งมองยิ่งสวยยิ่งมองยิ่งชอบ แล้วจะรู้สึกอิ่มเอิบหัวใจพองโตยิ่งกว่าตอนมีความรักอีกนะ อาจารย์คงเข้าใจความรู้สึกมั้งคะ มันบรรยายไม่ถูกอ่ะค่ะ แต่ประมาณนี้แหละ***
- u; `# w. k z |
|