- สมัครสมาชิกเมื่อ
- 2013-6-26
- เข้าสู่ระบบล่าสุด
- 2013-11-15
- สิทธิ์ในการอ่าน
- 10
- เครดิต
- 0
- โพสต์
- 80
- สำคัญ
- 0
- UID
- 10830

|
เรียน ปรึกษาอาจารย์ค่ะ เวลาที่เราสวดมนต์เราจะมีอาการแปลกๆ ปกติเราจะสวดมนต์ตามนี้1.พาหุงมหากา (ปกติ)- O T% j U$ h5 X, f6 n& h
2.มหาเมตตาใหญ่ (ปกติ)6 W# i0 A0 \1 A8 E5 ?5 A8 o& T/ i! k5 R
3.มหาจักพรรดิ์ จะมีบทบูชาหลวงปู่ทวดและหลวงปู่ดู่ด้วย (เริ่มมีอาการ)& N* D( w. y+ Z2 ~& L
4.บทบูชาหลวงปู่ทวด พระโพธิสัตว์กวนอิม พระคาถาชินบัญชร$ a& o/ n. [! H B, I+ r
5. อิติปิโส เท่าอายุ+1
r% p6 `- I. H/ h6. กล่าวขออโหสิกรรม แผ่เมตตา
" s' U3 S8 ^0 s' f8 N6 \% K$ l8 D/ X7 K2 D
**ที่มีอาการแปลกๆ จะเป็นเฉพาะสวดบทมหาจักรพรรดิ์ สังเกตมาหลายวันแล้วเป็นทุกวัน ตอนแรกคิดว่าอุปทานไปเองรึเปล่า
1 \0 t: P' U+ u% o$ ?0 N% D2 Sอาการคือ จะเริ่มหูอื้อ เหมือนกับว่าจะไม่ให้เราได้ยินเสียงรบกวนอื่นๆ (คิดเอง) ร้อนหน้าวูบๆ และเริ่มมีลมพัดเย็นยะเยือกมาเป็นระยะๆ ตอนแรกคิดว่าลมจากพัดลม (ดูแล้วไม่ใช่) หรือลมจากอากาศข้างนอก (เปิดหน้าต่างรับลมค่ะ ก็ไม่ใช่อีก) เพราะอะไรเหรอคะก็ตอนสวดบทอื่นยังเฉยๆ ไม่มีอาการพวกนี้เลย คือไม่ได้คิดว่าตัวเองจะมีองค์หรือมีเทพ หรือจะมีความสามารถได้เท่าอาจารย์หรอกนะคะ แค่สงสัยจริงๆ***% a4 m- _ T m' b/ h
เคยอ่านประวัติของวัดถ้ำเมืองนะ จ.เชียงใหม่ เค้าว่าจะสวดบทนี้กันตอนเวลา 20.30 น. ของทุกๆ วัน ก่อนสวดเราจะจะตั้งจิตอธิษฐานคิดว่าตัวเองได้ไปร่วมสวดมนต์ ณ ที่ วัดแห่งนี้ด้วย เพราะในความเป็นจริงคงไม่มีโอกาสได้ไปแน่ เพราะไกลมากต้องมีค่าใช้จ่ายเยอะ แต่คิดเอาไว้แล้วว่าในชาตินี้ต้องได้ไปซักครั้งหนึ่งให้ได้ เพราะดูในรูปแล้วสวยงามมากๆ สวยแบบบรรยายไม่ถูก ยิ่งมองยิ่งสวยยิ่งมองยิ่งชอบ แล้วจะรู้สึกอิ่มเอิบหัวใจพองโตยิ่งกว่าตอนมีความรักอีกนะ อาจารย์คงเข้าใจความรู้สึกมั้งคะ มันบรรยายไม่ถูกอ่ะค่ะ แต่ประมาณนี้แหละ***% O! t8 p2 O+ ^( v3 B
|
|