- สมัครสมาชิกเมื่อ
- 2013-1-26
- เข้าสู่ระบบล่าสุด
- 2016-3-21
- สิทธิ์ในการอ่าน
- 10
- เครดิต
- 0
- โพสต์
- 162
- สำคัญ
- 0
- UID
- 10617

|
' T8 d+ T& ?% Y* L6 G; o& k8 w
ประสบการณ์อีกประสบการณ์หนึ่งที่ผมต้องเกือบเอาชีวิตไม่รอด จากสิ่งที่ตาเนื้อไม่สามารถมองเห็นได้ซึ่งหลายคนที่มองไม่เห็นก็บอกว่างมงายส่วนผู้ที่มีประสบการณ์ก็บอกว่ามันน่าเหลือเชื่อ ส่วนผู้ที่ได้จักษุทิพญาณต่างบอกว่ามีจริงเรื่องที่ผมจะบอกก็คือไสยศาสตร์หรืออาคม คำว่า อาคมจะมีอยู่ 2 ด้าน คือด้านสว่างกับด้านมืด ในส่วนของอาคมในด้านสว่างผมจะไม่ขอพูดถึง แต่เรื่องที่ผมจะเล่าให้ฟังก็คืออาคมในด้านมืด ที่ผมได้พบเจอมาและเกือบเอาชีวิตไม่รอด แต่ก็รอดมาได้ด้วยบุญฤทธิ์ และการอุทิศบุญ หากไม่เป็นเพราะบุญฤทธิ์ผมคงไม่ได้มาเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟังได เอาเป็นว่าผมขอเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นก็แล้วกันเดี่ยวจะยาวไปกันใหญ่$ f' d4 [9 X U4 b w e
วันนี้เป็นวันที่ผมมีเวรรักษาการดูแลความเรียบร้อยของโรงเรียนเมื่อเวลาประมาณ 2 ทุ่มกว่าๆ ผมเดินตรวจมาถึงบริเวณบ้านพักของผู้ดูแลโรงเรียนและแล้วผมก็ต้องตกเพราะสิ่งที่ผมพบก็คือมีวิญญาณจำนวนหนึ่งมีทั้งเด็กและใหญ่อยู่ภายในบ้านพัก เมื่อพบดังนั้นผมนึกขึ้นว่าทำไมมีวิญญาณมาอยู่ที่นี่ได้ วิญญาณเหล่านั้นต่างมีท่าทางตกใจเมื่อได้พบกับผม เห็นดังนั้นผมจึงอุทิศบุญโดยเอ่ยว่า ข้าพเจ้าขออำนาจพระพุทธพระธรรมพระสงฆ์ โปรดดลบันดาลให้บุญของข้าพเจ้าส่งมายังวิญญาณเหล่านี้ด้วยเทอญ วิญญาณเหล่านั้นก็ปรากฏอาการดีใจเหมือนว่าไม่เคยได้รับบุญมาก่อนผมจึงขอคุยด้วย
& ]- ]. E2 h% P) H/ D" a! i6 t ผม : สวัสดีได้รับบุญจากผมแล้วใช่ไหม% p. }/ ~6 w3 U
วิญญาณ : ได้รับแล้วดีจังเลย
5 F" P* R4 E3 M# ^, e: T, g0 R ผม : ถ้าดีช่วยตอบคำถามผมสักหน่อยได้ไหมเดี๋ยวผมให้อีก2 H7 u% u) J& G( H
วิญญาณ : ได้พวกเรายินดีตอบคำถาม
# Z2 g8 e# n' _5 T ผม : พวกท่านมาทำอะไรกัน
- n6 K2 t" L7 o* k/ V9 c2 M) e วิญญาณ : พวกเราถูกสั่งให้มาบังคับคนที่นี่ให้เชื่อฟังคำสั่ง1 K4 D4 G9 f! v: W6 V
ผม : แล้วทำสำเร็จไหม
8 ?0 D4 T9 S) u5 ^# {0 A วิญญาณ : ได้เป็นบางคนเท่านั้น2 G' x! g1 i% i7 Q. r
ผม : แล้วทำไมไม่ออกมา นอกบ้านล่ะ. C( X. d( g5 s& c: p& e6 D! c
วิญญาณ : พวกเราไม่กล้าออกเพราะที่นี่มีแต่คนเก่งๆ; y9 z2 _. z) H0 W" P5 U( P( J
ผม : พวกเธอมาจากที่ไหนกัน1 d& F5 r# d$ l) N
วิญญาณ : พวกเราติดตามคนนี้มาจากหมออาคมคนหนึ่ง
, o2 D- {2 L5 ]* f! S ผม : พวกเธอถูกมัดด้วยอาคมใช่ไหม
2 N/ T+ w2 a- M& x7 p: U! z q+ z วิญญาณ : ท่านรู้
% c1 u/ M9 I7 J" L& H ผม : ก็พอรู้บ้าง$ o; m: x+ I7 B1 a- ~+ l7 |
วิญญาณ : ใช่พวกเราถูกมัดด้วยอาคม
: B5 \6 J4 j) L7 o: E ผม : ต้องการให้ผมช่วยไหมล่ะ9 f, w/ m1 C8 _0 E' Y8 P; Y
วิญญาณ : พวกเราทรมานเหลือเกินต้องทนกับการถูกบังคับท่านช่วยเราด้วย
Y9 F, S v$ \/ t L+ M1 s6 p( t ผม : ได้เดี๋ยวผมจะช่วยแต่ต้องเลิกบังคับคนอื่นนะ!
' N+ |/ O- h0 S$ c% W) {: |9 k วิญญาณ : ขอบคุณท่านมากที่จะช่วยพวกเรา5 X9 v, s! j- F+ H8 M0 f) x: j
ผมผละออกมาจากบริเวณตรงนั้นแล้วผมกลับมาที่ห้องพัก จากนั้นผมก็ทำการอุทิศบุญเพื่อช่วยเหลือวิญญาณเหล่านั้นให้เป็นอิสระจากอาคมที่ผูกมัดพวกเขาไว้ แต่สิ่งที่ผมไม่อาจลืมก็คือการขออัญเชิญบารมีของพระพุทธองค์เพื่อล้างอาคมที่ผูกมัดดวงวิญญาณเหล่านั้นไว้ การอุทิศบุญเพื่อช่วยเหลือพวกเขาก็ดำเนินไปเรื่อยๆ จนเวลาล่วงเลยมาประมาณ 1 อาทิตย์ ผมได้เดินมาดูพวกเขา ณ ตรงบริเวณที่พบอีกครั้งก็ปรากฏว่าพวกเขาต่างมีสภาพที่ดีขึ้นจากตอนที่พบกันในตอนแรก แต่พวกเขายังคงถูกมัดด้วยอาคมอยู่ ผมจึงขออัญเชิญบารมีของพระพุทธองค์เพื่อล้างอาคมที่มัดพวกเขาไว้อีกครั้งจนเวลาผ่านไป ประมาณ 3 วัน ผมเดินอยู่ตรงบริเวณลานกว้างก็ได้ปรากฏมีวิญญาณจำนวนหนึ่งมาหาผมและมาขอบคุณผมแล้วพวกเขาก็จาไปยังภพภูมิของแต่ละคน ผมรู้สึกปลื้มใจอย่างบอกไม่ถูกที่ได้ช่วยเหลือพวกเขาให้หลุดพ้นจากการถูกบังคับ1 D% Q9 z; f/ h, @5 L# }/ |! I
ทำให้ผมได้ทราบว่าคนที่ใช้อาคมคอยบังคับคนอื่นโดยที่พวกเขาไม่เต็มใจพวกเขาก็จะไม่อยากอยู่กับคุณ แต่ในทางกลับกันหากคุณดูแลพวกเขาด้วยความเมตตาพวกเขาก็จะคอยช่วยเหลือคุณอย่างเต็มใจนั้นเป็นครั้งแรกที่ผมได้มีส่วนเกี่ยวกับ อาคม และเข้าไปล้างอาคมด้วยอำนาจบุญฤทธิ์ของพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์$ h$ _$ \% O$ d- D
% W' U$ t5 Q! R# @. ^5 f% o
|
|