- สมัครสมาชิกเมื่อ
- 2013-1-26
- เข้าสู่ระบบล่าสุด
- 2016-3-21
- สิทธิ์ในการอ่าน
- 10
- เครดิต
- 0
- โพสต์
- 162
- สำคัญ
- 0
- UID
- 10617

|
# a: C9 m, K9 m" _8 v ประสบการณ์อีกประสบการณ์หนึ่งที่ผมต้องเกือบเอาชีวิตไม่รอด จากสิ่งที่ตาเนื้อไม่สามารถมองเห็นได้ซึ่งหลายคนที่มองไม่เห็นก็บอกว่างมงายส่วนผู้ที่มีประสบการณ์ก็บอกว่ามันน่าเหลือเชื่อ ส่วนผู้ที่ได้จักษุทิพญาณต่างบอกว่ามีจริงเรื่องที่ผมจะบอกก็คือไสยศาสตร์หรืออาคม คำว่า อาคมจะมีอยู่ 2 ด้าน คือด้านสว่างกับด้านมืด ในส่วนของอาคมในด้านสว่างผมจะไม่ขอพูดถึง แต่เรื่องที่ผมจะเล่าให้ฟังก็คืออาคมในด้านมืด ที่ผมได้พบเจอมาและเกือบเอาชีวิตไม่รอด แต่ก็รอดมาได้ด้วยบุญฤทธิ์ และการอุทิศบุญ หากไม่เป็นเพราะบุญฤทธิ์ผมคงไม่ได้มาเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟังได เอาเป็นว่าผมขอเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นก็แล้วกันเดี่ยวจะยาวไปกันใหญ่" }; C" |2 W' w) `# C; Y0 G( B! D
วันนี้เป็นวันที่ผมมีเวรรักษาการดูแลความเรียบร้อยของโรงเรียนเมื่อเวลาประมาณ 2 ทุ่มกว่าๆ ผมเดินตรวจมาถึงบริเวณบ้านพักของผู้ดูแลโรงเรียนและแล้วผมก็ต้องตกเพราะสิ่งที่ผมพบก็คือมีวิญญาณจำนวนหนึ่งมีทั้งเด็กและใหญ่อยู่ภายในบ้านพัก เมื่อพบดังนั้นผมนึกขึ้นว่าทำไมมีวิญญาณมาอยู่ที่นี่ได้ วิญญาณเหล่านั้นต่างมีท่าทางตกใจเมื่อได้พบกับผม เห็นดังนั้นผมจึงอุทิศบุญโดยเอ่ยว่า ข้าพเจ้าขออำนาจพระพุทธพระธรรมพระสงฆ์ โปรดดลบันดาลให้บุญของข้าพเจ้าส่งมายังวิญญาณเหล่านี้ด้วยเทอญ วิญญาณเหล่านั้นก็ปรากฏอาการดีใจเหมือนว่าไม่เคยได้รับบุญมาก่อนผมจึงขอคุยด้วย
- i# {! V# W. v& [8 m# a ผม : สวัสดีได้รับบุญจากผมแล้วใช่ไหม" _8 x. d- T+ v1 Y% v0 S
วิญญาณ : ได้รับแล้วดีจังเลย- Z2 Y3 |3 K' }# P' g/ Y' m; j
ผม : ถ้าดีช่วยตอบคำถามผมสักหน่อยได้ไหมเดี๋ยวผมให้อีก
, s9 V( y+ e% U$ a) J& y7 W$ o วิญญาณ : ได้พวกเรายินดีตอบคำถาม
3 L' b1 H3 K2 r" P ผม : พวกท่านมาทำอะไรกัน+ f. E/ R/ k+ ~# }. r" X
วิญญาณ : พวกเราถูกสั่งให้มาบังคับคนที่นี่ให้เชื่อฟังคำสั่ง
' }) d Z( H0 D3 M+ E) z7 ~2 t ผม : แล้วทำสำเร็จไหม5 I0 o" Q! }6 l$ r
วิญญาณ : ได้เป็นบางคนเท่านั้น
3 q# X& e9 v* U5 h7 w ผม : แล้วทำไมไม่ออกมา นอกบ้านล่ะ3 U' m+ r7 v/ {3 n' p& ]
วิญญาณ : พวกเราไม่กล้าออกเพราะที่นี่มีแต่คนเก่งๆ3 J; G; f- F- R
ผม : พวกเธอมาจากที่ไหนกัน
% y* u* }" s) H. Q วิญญาณ : พวกเราติดตามคนนี้มาจากหมออาคมคนหนึ่ง
5 C' l& f {9 ^3 p7 t ผม : พวกเธอถูกมัดด้วยอาคมใช่ไหม" _+ I% S" p, l7 x) v2 a
วิญญาณ : ท่านรู้
/ }4 J: t- m1 m/ T* z2 l+ K ผม : ก็พอรู้บ้าง9 @+ Y6 Y. H4 t. E5 ?
วิญญาณ : ใช่พวกเราถูกมัดด้วยอาคม
* X1 G; g+ e N( w ผม : ต้องการให้ผมช่วยไหมล่ะ5 f, g8 s4 T5 l Z4 t+ o" e
วิญญาณ : พวกเราทรมานเหลือเกินต้องทนกับการถูกบังคับท่านช่วยเราด้วย6 y$ H8 s$ f( L! D) g/ w
ผม : ได้เดี๋ยวผมจะช่วยแต่ต้องเลิกบังคับคนอื่นนะ!
0 Q7 L: X6 l9 @! N6 r วิญญาณ : ขอบคุณท่านมากที่จะช่วยพวกเรา
( c! {5 i/ E j6 i: w3 Cผมผละออกมาจากบริเวณตรงนั้นแล้วผมกลับมาที่ห้องพัก จากนั้นผมก็ทำการอุทิศบุญเพื่อช่วยเหลือวิญญาณเหล่านั้นให้เป็นอิสระจากอาคมที่ผูกมัดพวกเขาไว้ แต่สิ่งที่ผมไม่อาจลืมก็คือการขออัญเชิญบารมีของพระพุทธองค์เพื่อล้างอาคมที่ผูกมัดดวงวิญญาณเหล่านั้นไว้ การอุทิศบุญเพื่อช่วยเหลือพวกเขาก็ดำเนินไปเรื่อยๆ จนเวลาล่วงเลยมาประมาณ 1 อาทิตย์ ผมได้เดินมาดูพวกเขา ณ ตรงบริเวณที่พบอีกครั้งก็ปรากฏว่าพวกเขาต่างมีสภาพที่ดีขึ้นจากตอนที่พบกันในตอนแรก แต่พวกเขายังคงถูกมัดด้วยอาคมอยู่ ผมจึงขออัญเชิญบารมีของพระพุทธองค์เพื่อล้างอาคมที่มัดพวกเขาไว้อีกครั้งจนเวลาผ่านไป ประมาณ 3 วัน ผมเดินอยู่ตรงบริเวณลานกว้างก็ได้ปรากฏมีวิญญาณจำนวนหนึ่งมาหาผมและมาขอบคุณผมแล้วพวกเขาก็จาไปยังภพภูมิของแต่ละคน ผมรู้สึกปลื้มใจอย่างบอกไม่ถูกที่ได้ช่วยเหลือพวกเขาให้หลุดพ้นจากการถูกบังคับ
! g& [0 M ^( j; W( i1 u ทำให้ผมได้ทราบว่าคนที่ใช้อาคมคอยบังคับคนอื่นโดยที่พวกเขาไม่เต็มใจพวกเขาก็จะไม่อยากอยู่กับคุณ แต่ในทางกลับกันหากคุณดูแลพวกเขาด้วยความเมตตาพวกเขาก็จะคอยช่วยเหลือคุณอย่างเต็มใจนั้นเป็นครั้งแรกที่ผมได้มีส่วนเกี่ยวกับ อาคม และเข้าไปล้างอาคมด้วยอำนาจบุญฤทธิ์ของพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์: \3 n+ j" P- P4 f8 q$ R% I4 y
' X, x' N2 s& Y" V; W; }8 l
|
|