แดนนิพพาน "โมทนาทุกดวงจิตถึงซึ่งแดนนิพพาน"

 

   

ค้นหา
ดู: 3954|ตอบ: 6
go

หามานาน [คัดลอกลิงค์]

Rank: 1

I have a hard time typing Thai.It will take me forever to type one sentence. So English? 2 @! v. a9 S: L) q6 |' C6 ^& f
First of all, I 'd like to thank Marn Noi for his suggestion and the book. I've followed his and things come out well. Thank you ka.

Rank: 1

ตอบกระทู้ จั๊บเกาะหมู ตั้งกระทู้, q: p: F- d) Y4 f$ l" {
2 ~3 m4 f: q& h3 y, M" L
เขาก็คือคนที่ตายไปแล้วนั่นเอง มีความรู้สึกนึดคิดเหมือนกันกับคนทุกอย่าง มีคำแนะนำว่าให้แผ่เจตนาดี แผ่ความเป็นมิตรให้เขารับรู้ว่าเราเป็นมิตรไม่ใช่ศัตรูที่เท่านี้ก็ลดอาการกลัวลงได้ คิดเสมอว่าเขาน่าสงสารเขาคือมิตร

Rank: 1

อ่านหนังสือผีไม่ได้เก็บเอามาคิดและจินตนาการ สลัดอย่างไรก็ไม่หยุดคิด ทำอย่างไรดีค่ะเพราะตอนนี้จิตตกลงไปมาก แถมบางครั้งหูแว่วทำให้ผวามากค่ะ(อิสลามค่ะ) ช่วยหน่อยนะค่ะ

Rank: 1

ตอบกระทู้ มารน้อย ตั้งกระทู้
# N$ g( K- v" @5 F9 f0 E  C$ F: q  w% f: b
เป็นกำลังใจให้ค่ะ

Rank: 1

ตอบกระทู้ NinaSG ตั้งกระทู้
0 L" f: |1 K1 P* c0 V: u2 V% j/ Z1 v
ยินดีด้วยครับ ปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบสิ่งดีๆก็จะเข้ามาครับโมทนาด้วยครับ

Rank: 1

ตอบกระทู้ มารน้อย ตั้งกระทู้
1 J" ]& ~9 [2 G
+ [1 d: O6 m' a2 Kวันนี้นั่งสมาธิได้ดีกว่าเมื่อวาน อุทิศบุญบ่อยครั้ง ขอบคุณ อ.มารน้อยที่ให้คำแนะนำ9 M& V9 `$ |, A) ~3 v2 w
อ้อ...แหวนแต่งงานที่บอกว่าหาไม่เจอนะ  เจอเมื่อกี้โดยบังเอิญ เดี๋ยวคงต้องไปรำที่วัดสะตือ 20 รอบ สามีจะช่วย 1 รอบ

Rank: 1

ตอบกระทู้ NinaSG ตั้งกระทู้
* }/ K6 P+ `6 d: Y
: t. k% w( @2 i% X9 {$ C+ C; Aในทางกลับกันผมพิมพ์ภาษาอังกฤษไม่เก่งเช่นกัน ขออนุญาต พิมพ์เป็นภาษาไทย ขอบคุณครับสำหรับข้อความที่ให้กำลังใจ หากเรื่องราวที่ผมประสบพบมา เป็นประโยชน์ต่อคุณ และใครๆอีกหลายคน ผมจะปฏิบัติหน้าที่ต่อไปอย่างเต็มที่และเต็มความสามารถ และจะนำเรื่องราวประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์มา เผยแผ่ครับ
‹ ก่อนหน้า|ถัดไป

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

แดนนิพพาน ดอท คอม

GMT+7, 2025-7-9 09:03 , Processed in 0.054466 second(s), 14 queries .

Powered by Discuz! X1.5

© 2001-2010 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai! Team.