แดนนิพพาน "โมทนาทุกดวงจิตถึงซึ่งแดนนิพพาน"

 

   

ค้นหา
ดู: 3538|ตอบ: 6
go

หามานาน [คัดลอกลิงค์]

Rank: 1

I have a hard time typing Thai.It will take me forever to type one sentence. So English?
% B- y) o, }% ]7 F0 mFirst of all, I 'd like to thank Marn Noi for his suggestion and the book. I've followed his and things come out well. Thank you ka.

Rank: 1

ตอบกระทู้ จั๊บเกาะหมู ตั้งกระทู้
5 a3 \) T+ h/ J. }9 d, ]# V; I
เขาก็คือคนที่ตายไปแล้วนั่นเอง มีความรู้สึกนึดคิดเหมือนกันกับคนทุกอย่าง มีคำแนะนำว่าให้แผ่เจตนาดี แผ่ความเป็นมิตรให้เขารับรู้ว่าเราเป็นมิตรไม่ใช่ศัตรูที่เท่านี้ก็ลดอาการกลัวลงได้ คิดเสมอว่าเขาน่าสงสารเขาคือมิตร

Rank: 1

อ่านหนังสือผีไม่ได้เก็บเอามาคิดและจินตนาการ สลัดอย่างไรก็ไม่หยุดคิด ทำอย่างไรดีค่ะเพราะตอนนี้จิตตกลงไปมาก แถมบางครั้งหูแว่วทำให้ผวามากค่ะ(อิสลามค่ะ) ช่วยหน่อยนะค่ะ

Rank: 1

ตอบกระทู้ มารน้อย ตั้งกระทู้
; v1 P! q. r4 c! U9 w
+ ~5 @! O/ i/ ^' r6 Gเป็นกำลังใจให้ค่ะ

Rank: 1

ตอบกระทู้ NinaSG ตั้งกระทู้7 u6 L; ^& o3 e' w, R* w" O

4 b) T  g& X5 o- Nยินดีด้วยครับ ปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบสิ่งดีๆก็จะเข้ามาครับโมทนาด้วยครับ

Rank: 1

ตอบกระทู้ มารน้อย ตั้งกระทู้
5 A% T3 k7 G( m9 l7 [: g
' T1 H' E8 I3 O" fวันนี้นั่งสมาธิได้ดีกว่าเมื่อวาน อุทิศบุญบ่อยครั้ง ขอบคุณ อ.มารน้อยที่ให้คำแนะนำ
  v3 Q9 O' }5 M. aอ้อ...แหวนแต่งงานที่บอกว่าหาไม่เจอนะ  เจอเมื่อกี้โดยบังเอิญ เดี๋ยวคงต้องไปรำที่วัดสะตือ 20 รอบ สามีจะช่วย 1 รอบ

Rank: 1

ตอบกระทู้ NinaSG ตั้งกระทู้
' r8 [6 S$ n' x, P+ t- u
6 e! P: k5 F: l$ W6 `+ jในทางกลับกันผมพิมพ์ภาษาอังกฤษไม่เก่งเช่นกัน ขออนุญาต พิมพ์เป็นภาษาไทย ขอบคุณครับสำหรับข้อความที่ให้กำลังใจ หากเรื่องราวที่ผมประสบพบมา เป็นประโยชน์ต่อคุณ และใครๆอีกหลายคน ผมจะปฏิบัติหน้าที่ต่อไปอย่างเต็มที่และเต็มความสามารถ และจะนำเรื่องราวประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์มา เผยแผ่ครับ
‹ ก่อนหน้า|ถัดไป

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

แดนนิพพาน ดอท คอม

GMT+7, 2025-2-23 04:50 , Processed in 0.022847 second(s), 14 queries .

Powered by Discuz! X1.5

© 2001-2010 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai! Team.