แดนนิพพาน "โมทนาทุกดวงจิตถึงซึ่งแดนนิพพาน"

 

   

ค้นหา
ดู: 4454|ตอบ: 1
go

พบรอยเท้าคนโบราณ [คัดลอกลิงค์]

Rank: 7Rank: 7Rank: 7

คุณตา ธเนศ  ชุญช่วย จาก แสงแก้วนิวส์เปเปอร์   เล่าให้ฟัง พร้อม นำภาพถ่ายรอยเท้ามนุษย์โบราณมาให้ดู พร้อมเล่าให้ฟังว่า  ภรรยาผู้ใหญ่คำผั  สารคณา หมู่ที่6 อำเภอเมือง จังหวัดอำนาจเจริญ ไปเก็บเห็ดแล้วพบเข้า  ดังภาพข้างล่าง  จ่ะ !1 W0 o5 v  c( m# ]% b9 a' U' K

9 o/ a+ h3 W3 \. K

002.jpg

0 `4 p  R+ @5 Y- i
รอยดังกล่าว  ที่พบนี้อยู่บนก้อนหินแข็ง  ซึ่งโดยรอบๆจะมีก้อนหินน้อยใหญ่  รูปร่างแปลกๆอยู่เป็นอันมาก ชาวบ้านเรียกภูแห่งนี้ว่า "ภูเกลิ้ง"อยู่ที่หมู่6 บ้านภูเขาขาม ตำบลคึมใหญ่  อำเภอเมือง จังหวัดอำนาจเจริญ 5 _" \6 Y$ S) a) @8 J$ x) m
                     คุณตา ธเนศ  ชุญช่วย เล่าว่าบน "ภูเกลิ้ง"แห่งนี้ เป็น ซูเปอร์มารเก็ตของชาวบ้าน และสัตว์เลี้ยงมาชั่วนาตาปี แต่ไม่ใครสังเกตุเห็น เพิ่งมาพบเห็นและเป็นข่าวมาเล่าให้ฟังนี้แหละ
2 Q2 d" P3 F& Q( \                      สำหรับขนาดของรอยเท้านั้น  ได้รับการบอกเล่าว่า ใหญ่กว่า คนธรรมดาประมาณ 2 นิ้ว   ปัจจุบันมีประชาชนสนใจไปเที่ยวชมทุกวัน นะ
) |& \$ v+ E/ A! G: {8 o4 t8 j" d* M8 t  Q" K
อ้างอิงจาก : http://www.oknation.net/blog/print.php?id=46118

‹ ก่อนหน้า|ถัดไป

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

แดนนิพพาน ดอท คอม

GMT+7, 2026-6-10 12:20 , Processed in 0.044262 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X1.5

© 2001-2010 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai! Team.