แดนนิพพาน "โมทนาทุกดวงจิตถึงซึ่งแดนนิพพาน"

 

   

ค้นหา
ดู: 3778|ตอบ: 1
go

พบรอยเท้าคนโบราณ [คัดลอกลิงค์]

Rank: 7Rank: 7Rank: 7

คุณตา ธเนศ  ชุญช่วย จาก แสงแก้วนิวส์เปเปอร์   เล่าให้ฟัง พร้อม นำภาพถ่ายรอยเท้ามนุษย์โบราณมาให้ดู พร้อมเล่าให้ฟังว่า  ภรรยาผู้ใหญ่คำผั  สารคณา หมู่ที่6 อำเภอเมือง จังหวัดอำนาจเจริญ ไปเก็บเห็ดแล้วพบเข้า  ดังภาพข้างล่าง  จ่ะ !' e7 o/ f7 @% e) E! w+ _
/ k2 c6 N* M9 @  G8 I& ^: E

002.jpg

3 J; }+ h4 I" D# c
รอยดังกล่าว  ที่พบนี้อยู่บนก้อนหินแข็ง  ซึ่งโดยรอบๆจะมีก้อนหินน้อยใหญ่  รูปร่างแปลกๆอยู่เป็นอันมาก ชาวบ้านเรียกภูแห่งนี้ว่า "ภูเกลิ้ง"อยู่ที่หมู่6 บ้านภูเขาขาม ตำบลคึมใหญ่  อำเภอเมือง จังหวัดอำนาจเจริญ 2 k; P0 ?5 {# x8 f8 B+ ]
                     คุณตา ธเนศ  ชุญช่วย เล่าว่าบน "ภูเกลิ้ง"แห่งนี้ เป็น ซูเปอร์มารเก็ตของชาวบ้าน และสัตว์เลี้ยงมาชั่วนาตาปี แต่ไม่ใครสังเกตุเห็น เพิ่งมาพบเห็นและเป็นข่าวมาเล่าให้ฟังนี้แหละ 0 I/ n5 e& C( g* {+ o
                      สำหรับขนาดของรอยเท้านั้น  ได้รับการบอกเล่าว่า ใหญ่กว่า คนธรรมดาประมาณ 2 นิ้ว   ปัจจุบันมีประชาชนสนใจไปเที่ยวชมทุกวัน นะ
& \( C/ n$ R5 r  p/ c1 X; a  T% s. t  N8 {7 V" S
อ้างอิงจาก : http://www.oknation.net/blog/print.php?id=46118

‹ ก่อนหน้า|ถัดไป

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

แดนนิพพาน ดอท คอม

GMT+7, 2025-5-25 10:01 , Processed in 0.047408 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X1.5

© 2001-2010 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai! Team.