แดนนิพพาน "โมทนาทุกดวงจิตถึงซึ่งแดนนิพพาน"

 

   

ค้นหา
ดู: 2855|ตอบ: 4
go

ชายที่มีส่วนร่วมในการทำแท้ง [คัดลอกลิงค์]

Rank: 1

         te.jpg : N7 O' o4 `, ^8 p5 w
        หากมีแต่หญิงก็คงเกิดการท้องไม่ได้หรือหากมีแต่ชายก็ไม่มีการกำเนิดเช่นกันชายกับหญิงต้องคู่กัน  ต้องมีส่วนร่วมกันถึงจะมีการกำเนิด  ผมจะไม่กล่าวถึงชายที่มีส่วนที่ทำให้ผู้หญิงไปทำแท้งเลย  ก็จะเป็นการเอาเปรียบจนเกินไป  ผมจึงขอกล่าวถึงชายที่มีส่วนทำให้ผู้หญิงท้องแล้วไม่รับผิดชอบจนต้องไปทำแท้งหรือชายที่มีส่วนร่วมพาผู้หญิงไปทำแท้งจากหัวข้อนี้จึงทำให้ผมต้องเดินทางไปดินแดนนรกอีกครั้งเพื่อดูว่าผู้ชายที่มีส่วนที่ทำให้ผู้หญิงต้องทำแท้งเป็นอย่างไรบ้าง  ผมกำหนดจิตให้เกิดสมาธิ  จากนั้นผมก็ไปนั่งต่อหน้าของท่านพยายามราช1 z& }# h* ?/ A# n
        ผม  :  กราบสวัสดีท่านพญายมครับ+ I! }9 K( f8 u$ d4 M% H
        ท่าน  :  สวัสดีวันนี้มีเรื่องอะไรจะถามเราหรือ
3 i- w- v3 `, L        ผม  :  ผมอยากทราบว่าผู้ชายที่มีส่วนในการทำแท้งมีการลงโทษอย่างไรครับ) g3 o% j1 T0 v3 `5 L
        ท่าน  :  ได้เธอต้องการรู้โทษหนักหรือโทษเบาก่อนล่ะ
8 o) _* T# @- N. x* m7 u; Y5 w        ผม  :  ขอโทษเบาก่อนครับ
! u% b0 u2 u) Y: W/ B' S        ท่าน  :  เธอจงดูเบื้องหน้าของเธอ
% l, |" S1 N( aท่านชี้มือมาด้านหน้าภาพที่ปรากฏเป็นสถานที่อีกแห่งหนึ่งจากที่ผมนั่งภายในห้องโถงก็กลับกลายเป็นสถานที่ลงทัณฑ์ พบชายคนหนึ่งมีสภาพเปลือยเปล่านอนอยู่บนแท่นศิลาสีดำในท่ากางแขน  มีนายนิรยบาล  2  คน  จับแขนคนละข้างของชายคนนั้นไว้มีนายนิรยบาลอีกคน  ใช้มีดผ่าตรงบริเวณท้องของชายผู้นั้นต่อจากนั้นก็ควักอวัยวะภายในออกมาทั้งหมด  ชายคนนั้นก็ยังไม่ตายต่อมานายนิรยบาลก็นำน้ำกรดมารดตรงบริเวณท้องของชายคนนั้นร่างของชายคนนั้นก็ละลายกลางเป็นเศษเนื้อ  นายนิรยบาลก็นำน้ำพรมไปที่ร่างของชายคนนั้น  ก็กลับกลายมาเป็นร่างเหมือนเดิมการลงโทษก็วนเหมือนเดิม4 ~1 h3 }/ c" N4 _# g" \: r
        ผม  :  ชายคนนี้เขาทำกรรมอะไรครับ$ U; i  b8 _/ v' }$ W0 z* J
        ท่าน  :  ชายคนนี้พาหญิงที่แอบได้เสียกันไปทำแท้งจึงต้องรับกรรมแบบนี้9 Y2 X" o( H  o! }
        ผม  :  แล้วนานเท่าใดครับ
% }9 k; M5 l* p  V' b        ท่าน  :  จะต้องถูกลงโทษสถานนี้  500 ปีมนุษย์  T4 f2 K2 |- W. C* Q7 x
        ผม  :  นี่เบาแล้วหรือครับ
( J  K, m  i" t        ท่าน  :  โทษกลางๆ ไม่หนักไม่เบามาก$ j2 g6 w, d# v& o. ?7 V
        ผม  :  มีโทษสถานหนักกว่านี้อีกไหมครับ
' f# e% q2 M, V- g; r, J        ท่าน  :  มีเธอต้องการดูหรือ& x$ d! E+ W* s: M
        ผม  :  ครับ" e. d. g3 F6 N; j
        ท่าน  :  ถ้าอย่างเธอหันไปมองทางด้านนั้น, l- R& C0 J3 ^* Z) e
ผมหันมองไปตามมือของท่านที่ชี้  ภาพที่ปรากฏเป็นชายคนหนึ่งร่างเปลือยเปล่ากำลังถูกสุนัขตัวใหญ่  2 ตัวไล่ขับกัดจนต้องหนีขึ้นต้นไม้แต่ต้นไม้ต้นนั้นกลับกลายเป็นต้นงิ้ว  ที่มีหนามเหล็กแหลมคมมากเนื้อตัวของชายคนนั้นเต็มไปด้วยเลือดเปรอะเปื้อน  ไปหมดชายคนนั้นปีนไปถึงยอดก็ต้องตกลงมาสู่พื้นด้านล่าง  นายนิรยบาล  2  คน  ถือไม้กระบองคอยทุบตีแล้วลากตัวมาสู่แท่นศิลาหิน  ต่อจากนั้นนายนิรยบาลบังคับให้ชายคนนั้นนอนลง  แล้วใช้มีดผ่าไปที่ร่างของชายคนนั้นตั้งแต่หน้าอกจนไปถึงท้อง  จากนั้นนายนิรยบาลจับหน้าอกฉีกออกจากกันแล้วล้วงมือดึงเอาอวัยวะภายในออกมาทั้งหมด  ต่อจากนั้นนำน้ำกรดราดรดลงไปตรงแผลที่ถูกฉีกร่างทั้งร่างละลายกลายเป็นกองเนื้อ  ต่อจากนั้นนายนิรยบาลนำน้ำมาพรมไปที่กองเศษเนื้อกองเนื้อกลับกลายเป็นร่างมนุษย์อีกครั้ง  ร่างนั้นลุกขึ้นจากแท่นศิลานั้น  แล้ววิ่งหนีจากบริเวณนั้นโดยมีสุนัข  2  ตัวไล่ตามชายนั้นไปโดยไล่เห่าไล่กัด  จนต้องวิ่งขึ้นต้นงิ้วอีกเหตุการณ์วนเวียนไปเหมือนเดิมแบบนี้อีก
& T& Z: n" H, V7 w( y1 J: s4 `        ผม  :          ชายผู้นี้ต้องรับกรรมเช่นนี้นานเท่าใดครับ! _# _* C0 E1 A; N: P! h
        ท่าน  :          ก็  600 ปีมนุษย์
/ N1 a4 ~/ X: Q7 m        ผม  :          เขาทำกรรมอะไรครับ
4 Y$ f/ H* W- ]7 f% h- o( b        ท่าน  :          พาหญิงที่ลักลอบได้เสียกันไปทำแท้งถึง  6  ครั้ง
1 P: {# L, C! w) f* S6 s) G3 z4 a& S        ผม  :          ต้องรับโทษอื่นมีอีกไหมครับ9 V; I* o8 w$ t6 I6 ]
        ท่าน  :          ก็มีต่ออีก  มีอะไรถามอีกไหม
! \+ t# g7 F+ `        ผม  :          หมดคำถามแล้วครับ  ผมขอตัวลากลับแล้วผมขออนุญาตลา# C$ m, i$ K% s6 c
        ท่าน  :          ถ้าเธอมีเรื่องอันใดอยากรู้เธอจงมาหาได้
, h# ^% j* N. d. P& uผมคืนสติกลับมาพร้อมกับความเศร้าที่ได้รับจากเหตุการณ์ดังกล่าว
" z/ G, ~1 U$ y
4 @. g9 o/ B: E$ g9 z6 J; o& U

Rank: 1

สาธุๆๆ ครับ นายนิรยบาล ท่าน เป็นบุคคลประเภทใดหนอ ถึงได้มาทำงานในนรก เหอๆ

Rank: 1

น่ากลัวมากๆ

Rank: 1

อยากให้พวกผู้ชายเข้ามาอ่านกันเยอะๆ จัง แต่อย่างว่าถ้าเค้ากลัวบาปกรรมเค้าก็คงไม่ทำแบบนี้กันหรอก

Rank: 1

โมทนาสาธุค่ะ
‹ ก่อนหน้า|ถัดไป

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

แดนนิพพาน ดอท คอม

GMT+7, 2025-2-23 17:46 , Processed in 0.038574 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X1.5

© 2001-2010 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai! Team.