แดนนิพพาน "โมทนาทุกดวงจิตถึงซึ่งแดนนิพพาน"

 

   

ค้นหา
ดู: 4434|ตอบ: 4
go

การถอนมนต์ดำ [คัดลอกลิงค์]

Rank: 1

        ผมจะเล่าประสบการณ์อีกลักษณะหนึ่งที่เกิดขึ้นกับตัวผมที่ได้พบเจอประสบการณ์มนต์ดำ อยู่ครั้งหนึ่งมีผู้ใหญ่ท่านหนึ่งท่านย้ายมาดำรงตำแหน่งที่สำคัญของโรงเรียนผมได้พบท่านและพูดคุยกับท่านผมรู้สึกได้ทันทีว่าท่านไม่ธรรมดา  สิ่งที่ผมสัมผัสได้เป็นลักษณะของอำนาจจิตที่มีความรุนแรง  ผมนึกมาว่าเขามาก็ย่อมมีสิ่งคุ้มครองเป็นธรรมดาผมไม่คิดอะไรเมื่อเวลาผ่านไปไม่นานโรงเรียนที่เคยสงบก็มีเสียงสุนัขเห่าหอนแทบทุกคืน  ผมรู้สึกถึงความไม่ปกติของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  เมื่อผมเห็นความไม่ปกติเช่นนั้นจึงกำหนดจิตเพื่อหาต้นตอของสาเหตุก็ได้พบกับกลุ่มวิญญาณที่มีความน่าสงสารมาก   ลักษณะของวิญญาณเป็นลักษณะที่เศร้าหมองไม่มีความเป็นสุขเลยสักนิด   ผมเข้าใจได้ทันที่ว่าดวงจิตเหล่านี้ถูกมนต์ดำบังคับไว้อย่างแน่นอนก็รู้สึกว่าสงสารอย่างมาก  เพราะดวงจิตเหล่านี้ต้องทนทุกข์ต้องถูกบังคับอย่างไม่เต็มใจผมเห็นดังนั้นจึงส่งบุญให้เป็นอันดับแรก   แต่ดวงจิตเหล่านั้นก็ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงผมจึงหยุดแต่ก็ได้สอบถามท่านพระภูมิว่าเขาเหล่านั้นเข้ามาได้อย่างไรได้คำตอบว่า  ที่ดวงจิตเหล่านั้นเข้ามาได้เพราะมีมนต์ดำคุ้มกันดวงจิตเหล่านั้นพลังของท่านไม่สามารถขวางได้วันต่อมาผมทำการส่งบุญให้ดวงจิตเหล่านั้นอีก  แต่ผมไม่ลืมคำสั่งสอนของอาจารย์ผมว่าหากพบเจอสิ่งเหล่านี้ให้ป้องกันตนเองโดยไม่เปิดเผยตัวเอง  ผมจึงอธิฐานบุญเพื่อปกปิดตนเองทุกครั้งเมื่อผมอุทิศบุญให้ดวงจิตเหล่านั้นก็ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เลย  ดวงจิตเหล่านั้นก็ยังคงถูกจองจำเหมือนเดิมเมื่อเป็นเช่นนั้นผมจึงหยุดไว้ก่อน  วันต่อมาผมคิดว่าลำพังบุญของผมคนเดียวไม่พอที่จะช่วยเหลือพวกเขาเหล่านั้นแน่เมื่อคิดได้ดังนี้  ผมจึงขออัญเชิญบารมีของพระพุทธองค์โดย  อธิฐานขออัญเชิญบารมีของคุณพระพุทธ คุณพระธรรม คุณพระสงฆ์  โปรดทำลายมนต์ที่ผูกมัดดวงวิญญาณเหล่านี้ด้วยเทอญ  เมื่ออธิฐานจบฉับพลันวิญญาณเหล่านั้นก็มีอาการดีขึ้นโดยมีจิตที่สดใสขึ้น  เมื่อผมเห็นดังนั้นผมก็เชิญใหม่แต่ครั้งนี้ผมขอให้กับวิญญาณเหล่านั้น  ก็ปรากฏให้วิญญาณเหล่านั้นมีสภาพที่เรียกว่าเหมือนคนปกติเมื่อผมเห็นว่ามนต์ดำหมดไปแล้วและดวงจิตเหล่านั้นไม่มีสภาพที่ยังถูกบังคับแล้วจึงขอคุยกับวิญญาณเหล่านั้น
. l  [8 Y7 N% w8 A: v        ผม        :         สวัสดี$ S6 x* J6 O. C& c5 s. X7 ]! G
        เขา        :         สวัสดีเหมือนกัน ท่านเป็นใครจึงมาช่วยพวกเรา
7 @" T3 f8 R& c: \        ผม        :        ผมเป็นคนธรรมดานี่แหละ สงสารที่ถูกมัดเลยช่วย" p: p9 R8 b- ~0 ?* {/ ^$ m
        เขา        :        พวกเราขอขอบคุณท่านที่ช่วย
6 P* C& `) P' E5 s  x9 {        ผม        :        มาอยู่ที่นี่กันได้ยังไง
" [4 s! g' [; C+ w7 U9 Q! K2 }        เขา        :        ถูกบังคับมา เขาให้มาบังคับคนในนี้ให้ทำตามคำสั่ง4 a! ~: E( o+ j) {
        ผม        :        หรอ!  แล้วบังคับได้ไหม
$ ?0 H- I) B6 o/ N$ q* J- @2 @        เขา        :        ได้ ยกเว้นพวกท่าน 3 คน
) |8 @/ b5 t1 F1 W, z! s( J                        ผมมีเพื่อนร่วมปฏิบัติกัน 3 คน
. b* r) {0 X: r+ D0 c        ผม        :        ทำไมบังคับไม่ได้ล่ะ
) Z  j; \4 E( V3 B  {+ w' h        เขา        :        มีคนคุ้มครองอยู่ทำไม่ได้
) \* D7 R* ?( i+ Q- T# D( G! b        ผมนึกในใจคงเป็นผู้คุ้มครองเพราะพวกผมเขาอุทิศบุญให้กับผู้คุ้มครองเมื่อมีโอกาสกันทุกคน  เขายังเล่าให้ฟังอีกหลายอย่างแต่ผมไม่สามารถบอกได้
5 M8 |+ x, E+ |' N3 v/ F/ C4 y' A        ผม        :        แล้วจะกลับไปหาเขาอีกไหม
- u9 }* f" ~4 p  ]. i        เขา        :        ไม่แล้วกลัวโดนจับอีก% c0 U* q7 h- o" h
        ผม        :        งั้น ภาวนาพุทธโธ นะจะได้เป็นเทวดาเร็วๆ จะได้ไม่ต้องทรมาน
. o. K6 v% h4 ]0 ?+ s+ q        เขา        :        ขอบคุณท่านมากที่ช่วย: Z1 T" G; D! i3 R
        ผม        :        ขออำนาจ พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ โปรดดลบันดาลให้บุญของ% `% ?4 M% I% }# \) q4 F* s  I
                        ข้าพเจ้าส่งมาถึงวิญญาณเหล่านี้ด้วยเทอญ เมื่อสิ้นคำอธิฐานพวกเขาก็มี9 T) @. [: ]& T" ~; w3 }' S
                        สภาพที่ดีขึ้น# T1 g/ C8 y5 o
        เขา        :        ขอบคุณท่านมาก พวกเราลาละ
5 Z' n  s+ V# O/ h& N' T- K        เมื่อสิ้นคำพวกเขาก็ไปตามภพภูมิของตนเอง  
2 J+ h9 B+ b" M  B  `        จากวันนั้นมาผมก็ไม่พบกับวิญญาณของผู้ที่ถูกบังคับด้วยมนต์ดำอีกภายในโรงเรียน แต่ท่านที่มีความสำคัญกับโรงเรียนก็ยังไม่หยุดแค่นั้นยังมีเหตุการณ์ทำนองนี้อีกถ้ามีโอกาสผมจะนำมาเล่าให้ฟังอีก: n+ v, e: [. G( g
        การใช้มนต์ดำนั้นส่งผลรวดเร็วแก่ผู้ใช้แต่ในทางกลับกันผลกรรมก็ส่งผลแรงเช่นกัน หากท่านเป็นคนหนึ่งที่ใช้มนต์ดำให้ท่านนึกไว้เสมอว่า ท่านบังคับคนที่ไม่เต็มใจทำงานให้ท่านหากเขามีโอกาสแก้แค้นท่านเขาจะแก้แค้นท่านอย่างสาสมเช่นกัน แต่หากให้เขากระทำด้วยความเต็มใจรับรองได้ว่าเขาจะกระทำอย่างเต็มที่เต็มความสามารถเลยทีเดียว! k5 p+ d/ U' z/ o; \
        2 _/ j& P- G9 \( j! V; o. P

Rank: 1

มนด์ดำทุกชิ้น ต้องมีวิญญาณคอยกำกับ ซึ่งโดยมากก็จะมาโดยถูกบังคับทั้งนั้น... พวกเขาก็แค่รอใครซักคนคอยปลดปล่อยเขาไป* v& [! k2 T$ v* O: F

% G$ z7 }* E8 ^' i! F# j9 Tสาธุๆ

Rank: 1

อ่านแล้วจ้า น่ากลัวจัง

Rank: 1

อนุโมทนาสาธุค่ะ

Rank: 1

สาธุๆ ครับ อนุโมทนาครับ อ่านบทนี้ แล้วขนลุกซู่ เหอๆ
‹ ก่อนหน้า|ถัดไป

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

แดนนิพพาน ดอท คอม

GMT+7, 2025-7-13 01:03 , Processed in 0.041811 second(s), 14 queries .

Powered by Discuz! X1.5

© 2001-2010 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai! Team.