แดนนิพพาน "โมทนาทุกดวงจิตถึงซึ่งแดนนิพพาน"

 

   

ค้นหา
ดู: 5326|ตอบ: 0
go

การถอนมนต์ดำ [คัดลอกลิงค์]

Rank: 1

        ผมจะเล่าประสบการณ์อีกลักษณะหนึ่งที่เกิดขึ้นกับตัวผมที่ได้พบเจอประสบการณ์มนต์ดำ อยู่ครั้งหนึ่งมีผู้ใหญ่ท่านหนึ่งท่านย้ายมาดำรงตำแหน่งที่สำคัญของโรงเรียนผมได้พบท่านและพูดคุยกับท่านผมรู้สึกได้ทันทีว่าท่านไม่ธรรมดา  สิ่งที่ผมสัมผัสได้เป็นลักษณะของอำนาจจิตที่มีความรุนแรง  ผมนึกมาว่าเขามาก็ย่อมมีสิ่งคุ้มครองเป็นธรรมดาผมไม่คิดอะไรเมื่อเวลาผ่านไปไม่นานโรงเรียนที่เคยสงบก็มีเสียงสุนัขเห่าหอนแทบทุกคืน  ผมรู้สึกถึงความไม่ปกติของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  เมื่อผมเห็นความไม่ปกติเช่นนั้นจึงกำหนดจิตเพื่อหาต้นตอของสาเหตุก็ได้พบกับกลุ่มวิญญาณที่มีความน่าสงสารมาก   ลักษณะของวิญญาณเป็นลักษณะที่เศร้าหมองไม่มีความเป็นสุขเลยสักนิด   ผมเข้าใจได้ทันที่ว่าดวงจิตเหล่านี้ถูกมนต์ดำบังคับไว้อย่างแน่นอนก็รู้สึกว่าสงสารอย่างมาก  เพราะดวงจิตเหล่านี้ต้องทนทุกข์ต้องถูกบังคับอย่างไม่เต็มใจผมเห็นดังนั้นจึงส่งบุญให้เป็นอันดับแรก   แต่ดวงจิตเหล่านั้นก็ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงผมจึงหยุดแต่ก็ได้สอบถามท่านพระภูมิว่าเขาเหล่านั้นเข้ามาได้อย่างไรได้คำตอบว่า  ที่ดวงจิตเหล่านั้นเข้ามาได้เพราะมีมนต์ดำคุ้มกันดวงจิตเหล่านั้นพลังของท่านไม่สามารถขวางได้วันต่อมาผมทำการส่งบุญให้ดวงจิตเหล่านั้นอีก  แต่ผมไม่ลืมคำสั่งสอนของอาจารย์ผมว่าหากพบเจอสิ่งเหล่านี้ให้ป้องกันตนเองโดยไม่เปิดเผยตัวเอง  ผมจึงอธิฐานบุญเพื่อปกปิดตนเองทุกครั้งเมื่อผมอุทิศบุญให้ดวงจิตเหล่านั้นก็ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เลย  ดวงจิตเหล่านั้นก็ยังคงถูกจองจำเหมือนเดิมเมื่อเป็นเช่นนั้นผมจึงหยุดไว้ก่อน  วันต่อมาผมคิดว่าลำพังบุญของผมคนเดียวไม่พอที่จะช่วยเหลือพวกเขาเหล่านั้นแน่เมื่อคิดได้ดังนี้  ผมจึงขออัญเชิญบารมีของพระพุทธองค์โดย  อธิฐานขออัญเชิญบารมีของคุณพระพุทธ คุณพระธรรม คุณพระสงฆ์  โปรดทำลายมนต์ที่ผูกมัดดวงวิญญาณเหล่านี้ด้วยเทอญ  เมื่ออธิฐานจบฉับพลันวิญญาณเหล่านั้นก็มีอาการดีขึ้นโดยมีจิตที่สดใสขึ้น  เมื่อผมเห็นดังนั้นผมก็เชิญใหม่แต่ครั้งนี้ผมขอให้กับวิญญาณเหล่านั้น  ก็ปรากฏให้วิญญาณเหล่านั้นมีสภาพที่เรียกว่าเหมือนคนปกติเมื่อผมเห็นว่ามนต์ดำหมดไปแล้วและดวงจิตเหล่านั้นไม่มีสภาพที่ยังถูกบังคับแล้วจึงขอคุยกับวิญญาณเหล่านั้น
5 L* Z3 l4 H& V: y6 u5 V        ผม        :         สวัสดี/ o1 e9 y4 k8 y4 s
        เขา        :         สวัสดีเหมือนกัน ท่านเป็นใครจึงมาช่วยพวกเรา
; p3 f1 A2 e& W  M& F% N        ผม        :        ผมเป็นคนธรรมดานี่แหละ สงสารที่ถูกมัดเลยช่วย
5 K2 C0 O* H4 T! X9 r2 h2 g5 a        เขา        :        พวกเราขอขอบคุณท่านที่ช่วย0 R) U* V* u% Z: y# J) J( P1 q
        ผม        :        มาอยู่ที่นี่กันได้ยังไง! ?  B' |) C' c0 l
        เขา        :        ถูกบังคับมา เขาให้มาบังคับคนในนี้ให้ทำตามคำสั่ง
0 [7 f7 n) ]) k% p3 G        ผม        :        หรอ!  แล้วบังคับได้ไหม
) U- [# f4 A( ]; q+ f! J% j        เขา        :        ได้ ยกเว้นพวกท่าน 3 คน
5 v3 @, A. S2 Y' V5 V& _. v. X& G                        ผมมีเพื่อนร่วมปฏิบัติกัน 3 คน
  A% T+ V* {6 }/ L+ i        ผม        :        ทำไมบังคับไม่ได้ล่ะ
, Q+ W. a* b4 T3 f+ w% g& l        เขา        :        มีคนคุ้มครองอยู่ทำไม่ได้: P# |& x! h. ~% Q" `( T
        ผมนึกในใจคงเป็นผู้คุ้มครองเพราะพวกผมเขาอุทิศบุญให้กับผู้คุ้มครองเมื่อมีโอกาสกันทุกคน  เขายังเล่าให้ฟังอีกหลายอย่างแต่ผมไม่สามารถบอกได้' ~5 C* p3 j/ z4 ^
        ผม        :        แล้วจะกลับไปหาเขาอีกไหม
. k: O% T, k8 M2 D# J$ {" ?9 l2 @        เขา        :        ไม่แล้วกลัวโดนจับอีก: F( K6 q; y# T. L, ]& l3 N( @: V- l8 X
        ผม        :        งั้น ภาวนาพุทธโธ นะจะได้เป็นเทวดาเร็วๆ จะได้ไม่ต้องทรมาน* H& A& r9 N+ [2 Q
        เขา        :        ขอบคุณท่านมากที่ช่วย1 Q( m5 d, z3 p( L
        ผม        :        ขออำนาจ พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ โปรดดลบันดาลให้บุญของ$ q# ]- g# g5 ^" ?
                        ข้าพเจ้าส่งมาถึงวิญญาณเหล่านี้ด้วยเทอญ เมื่อสิ้นคำอธิฐานพวกเขาก็มี$ E7 ]6 H" Q" k' O; B3 [7 a; t
                        สภาพที่ดีขึ้น
7 \( L3 i3 ^  ?5 `        เขา        :        ขอบคุณท่านมาก พวกเราลาละ
$ b8 _8 \4 G8 u! M0 ]        เมื่อสิ้นคำพวกเขาก็ไปตามภพภูมิของตนเอง  4 U4 W; V( k0 y. H  ^: H+ H
        จากวันนั้นมาผมก็ไม่พบกับวิญญาณของผู้ที่ถูกบังคับด้วยมนต์ดำอีกภายในโรงเรียน แต่ท่านที่มีความสำคัญกับโรงเรียนก็ยังไม่หยุดแค่นั้นยังมีเหตุการณ์ทำนองนี้อีกถ้ามีโอกาสผมจะนำมาเล่าให้ฟังอีก
' |# s- c) ]* ?8 M. _        การใช้มนต์ดำนั้นส่งผลรวดเร็วแก่ผู้ใช้แต่ในทางกลับกันผลกรรมก็ส่งผลแรงเช่นกัน หากท่านเป็นคนหนึ่งที่ใช้มนต์ดำให้ท่านนึกไว้เสมอว่า ท่านบังคับคนที่ไม่เต็มใจทำงานให้ท่านหากเขามีโอกาสแก้แค้นท่านเขาจะแก้แค้นท่านอย่างสาสมเช่นกัน แต่หากให้เขากระทำด้วยความเต็มใจรับรองได้ว่าเขาจะกระทำอย่างเต็มที่เต็มความสามารถเลยทีเดียว0 \+ U% C' Z+ E$ }
       
$ J- h& k, o+ ^+ W4 R* B# n
‹ ก่อนหน้า|ถัดไป

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

แดนนิพพาน ดอท คอม

GMT+7, 2026-6-10 17:46 , Processed in 0.037866 second(s), 15 queries .

Powered by Discuz! X1.5

© 2001-2010 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai! Team.