- สมัครสมาชิกเมื่อ
- 2013-1-26
- เข้าสู่ระบบล่าสุด
- 2016-3-21
- สิทธิ์ในการอ่าน
- 10
- เครดิต
- 0
- โพสต์
- 162
- สำคัญ
- 0
- UID
- 10617

|
ผมจะเล่าประสบการณ์อีกลักษณะหนึ่งที่เกิดขึ้นกับตัวผมที่ได้พบเจอประสบการณ์มนต์ดำ อยู่ครั้งหนึ่งมีผู้ใหญ่ท่านหนึ่งท่านย้ายมาดำรงตำแหน่งที่สำคัญของโรงเรียนผมได้พบท่านและพูดคุยกับท่านผมรู้สึกได้ทันทีว่าท่านไม่ธรรมดา สิ่งที่ผมสัมผัสได้เป็นลักษณะของอำนาจจิตที่มีความรุนแรง ผมนึกมาว่าเขามาก็ย่อมมีสิ่งคุ้มครองเป็นธรรมดาผมไม่คิดอะไรเมื่อเวลาผ่านไปไม่นานโรงเรียนที่เคยสงบก็มีเสียงสุนัขเห่าหอนแทบทุกคืน ผมรู้สึกถึงความไม่ปกติของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อผมเห็นความไม่ปกติเช่นนั้นจึงกำหนดจิตเพื่อหาต้นตอของสาเหตุก็ได้พบกับกลุ่มวิญญาณที่มีความน่าสงสารมาก ลักษณะของวิญญาณเป็นลักษณะที่เศร้าหมองไม่มีความเป็นสุขเลยสักนิด ผมเข้าใจได้ทันที่ว่าดวงจิตเหล่านี้ถูกมนต์ดำบังคับไว้อย่างแน่นอนก็รู้สึกว่าสงสารอย่างมาก เพราะดวงจิตเหล่านี้ต้องทนทุกข์ต้องถูกบังคับอย่างไม่เต็มใจผมเห็นดังนั้นจึงส่งบุญให้เป็นอันดับแรก แต่ดวงจิตเหล่านั้นก็ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงผมจึงหยุดแต่ก็ได้สอบถามท่านพระภูมิว่าเขาเหล่านั้นเข้ามาได้อย่างไรได้คำตอบว่า ที่ดวงจิตเหล่านั้นเข้ามาได้เพราะมีมนต์ดำคุ้มกันดวงจิตเหล่านั้นพลังของท่านไม่สามารถขวางได้วันต่อมาผมทำการส่งบุญให้ดวงจิตเหล่านั้นอีก แต่ผมไม่ลืมคำสั่งสอนของอาจารย์ผมว่าหากพบเจอสิ่งเหล่านี้ให้ป้องกันตนเองโดยไม่เปิดเผยตัวเอง ผมจึงอธิฐานบุญเพื่อปกปิดตนเองทุกครั้งเมื่อผมอุทิศบุญให้ดวงจิตเหล่านั้นก็ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เลย ดวงจิตเหล่านั้นก็ยังคงถูกจองจำเหมือนเดิมเมื่อเป็นเช่นนั้นผมจึงหยุดไว้ก่อน วันต่อมาผมคิดว่าลำพังบุญของผมคนเดียวไม่พอที่จะช่วยเหลือพวกเขาเหล่านั้นแน่เมื่อคิดได้ดังนี้ ผมจึงขออัญเชิญบารมีของพระพุทธองค์โดย อธิฐานขออัญเชิญบารมีของคุณพระพุทธ คุณพระธรรม คุณพระสงฆ์ โปรดทำลายมนต์ที่ผูกมัดดวงวิญญาณเหล่านี้ด้วยเทอญ เมื่ออธิฐานจบฉับพลันวิญญาณเหล่านั้นก็มีอาการดีขึ้นโดยมีจิตที่สดใสขึ้น เมื่อผมเห็นดังนั้นผมก็เชิญใหม่แต่ครั้งนี้ผมขอให้กับวิญญาณเหล่านั้น ก็ปรากฏให้วิญญาณเหล่านั้นมีสภาพที่เรียกว่าเหมือนคนปกติเมื่อผมเห็นว่ามนต์ดำหมดไปแล้วและดวงจิตเหล่านั้นไม่มีสภาพที่ยังถูกบังคับแล้วจึงขอคุยกับวิญญาณเหล่านั้น
/ A0 b% k" M$ V2 z' t0 S5 ~ ผม : สวัสดี
5 i( U0 e& l% @6 a0 n เขา : สวัสดีเหมือนกัน ท่านเป็นใครจึงมาช่วยพวกเรา* A+ ^9 M& m5 ^* j* \; v" L
ผม : ผมเป็นคนธรรมดานี่แหละ สงสารที่ถูกมัดเลยช่วย* _; e: j' D' V
เขา : พวกเราขอขอบคุณท่านที่ช่วย
& ?# \! w' B9 w0 A; V# S! [) c) r ผม : มาอยู่ที่นี่กันได้ยังไง
4 M5 b! x% @0 ^% k1 j เขา : ถูกบังคับมา เขาให้มาบังคับคนในนี้ให้ทำตามคำสั่ง
( n) c" ~4 J: l% @% X ผม : หรอ! แล้วบังคับได้ไหม
( m4 S: f( k+ e/ ~1 h เขา : ได้ ยกเว้นพวกท่าน 3 คน
* i, W* S2 j2 n8 J ผมมีเพื่อนร่วมปฏิบัติกัน 3 คน! N+ h F* [- `( c7 L
ผม : ทำไมบังคับไม่ได้ล่ะ
. I+ |% b9 w5 o เขา : มีคนคุ้มครองอยู่ทำไม่ได้
, b& V$ p$ Z5 J3 ^! j5 | ผมนึกในใจคงเป็นผู้คุ้มครองเพราะพวกผมเขาอุทิศบุญให้กับผู้คุ้มครองเมื่อมีโอกาสกันทุกคน เขายังเล่าให้ฟังอีกหลายอย่างแต่ผมไม่สามารถบอกได้) V( [3 @' f# F% B' U* \" X& N
ผม : แล้วจะกลับไปหาเขาอีกไหม
c* Z' ^/ {) S0 B& B" z+ t เขา : ไม่แล้วกลัวโดนจับอีก
& z0 w1 m& ?, k5 p; j ผม : งั้น ภาวนาพุทธโธ นะจะได้เป็นเทวดาเร็วๆ จะได้ไม่ต้องทรมาน* V' t* g" e( V
เขา : ขอบคุณท่านมากที่ช่วย" d. W3 ]$ B: ]
ผม : ขออำนาจ พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ โปรดดลบันดาลให้บุญของ
; y7 s a2 V6 Y" l ข้าพเจ้าส่งมาถึงวิญญาณเหล่านี้ด้วยเทอญ เมื่อสิ้นคำอธิฐานพวกเขาก็มี: N' I( x% ?: u- Y4 s* M; _
สภาพที่ดีขึ้น7 \4 V) \7 l7 _$ d$ E! B: d6 s
เขา : ขอบคุณท่านมาก พวกเราลาละ7 S9 a+ n9 L. E6 j3 ^5 m& ?, t5 F
เมื่อสิ้นคำพวกเขาก็ไปตามภพภูมิของตนเอง
8 c$ N$ q' A" {$ O- @ จากวันนั้นมาผมก็ไม่พบกับวิญญาณของผู้ที่ถูกบังคับด้วยมนต์ดำอีกภายในโรงเรียน แต่ท่านที่มีความสำคัญกับโรงเรียนก็ยังไม่หยุดแค่นั้นยังมีเหตุการณ์ทำนองนี้อีกถ้ามีโอกาสผมจะนำมาเล่าให้ฟังอีก4 a( i4 p: `% U9 S" k& {# N
การใช้มนต์ดำนั้นส่งผลรวดเร็วแก่ผู้ใช้แต่ในทางกลับกันผลกรรมก็ส่งผลแรงเช่นกัน หากท่านเป็นคนหนึ่งที่ใช้มนต์ดำให้ท่านนึกไว้เสมอว่า ท่านบังคับคนที่ไม่เต็มใจทำงานให้ท่านหากเขามีโอกาสแก้แค้นท่านเขาจะแก้แค้นท่านอย่างสาสมเช่นกัน แต่หากให้เขากระทำด้วยความเต็มใจรับรองได้ว่าเขาจะกระทำอย่างเต็มที่เต็มความสามารถเลยทีเดียว8 E! m& q. V3 J/ `. s
]( {- M! d' I+ I) [. n9 l' Y |
|