- สมัครสมาชิกเมื่อ
- 2013-1-26
- เข้าสู่ระบบล่าสุด
- 2016-3-21
- สิทธิ์ในการอ่าน
- 10
- เครดิต
- 0
- โพสต์
- 162
- สำคัญ
- 0
- UID
- 10617

|
3 Y0 a* F9 y" f% L. q ผมถูกถามมาบ่อยมากกับคำถามที่ว่า "หากผู้ที่โกงบ้านเมืองกินภาษีของประชาชน แล้วจะไปอยู่ ณ สถานที่แห่งใด" ผมจึงหาคำตอบเหล่านี้ ไม่มีผู้ใดที่ให้ความกระจ่างกับผมได้เท่าผู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งเมืองนรก ผมคิดได้ดังนั้นผมกำหนดจิตเพื่อขออนุญาตคุยกับท่านพญายมราช$ V5 E3 H( F0 A/ z3 V) D
ผม:ผมกราบสวัสดีครับ1 c2 _" p0 c! ^, h: @3 z# k% ?
ท่าน:สวัสดีได้ยินว่าเธอต้องการหาข้อมูลของผู้โกงบ้านเมืองใช่ไหม
7 G$ J3 q9 X" gผม:ครับท่าน
" z6 l/ b% F2 e$ S8 l( ^# iท่าน:เราอนุญาต เราจะแนะให้ได้รู้ได้เห็น& D# U: R5 w) y) Z( {( a
ผม:ผมขอขอบพระคุณท่านมากครับ
8 B% O5 ?) q, |9 E( K* Lท่าน:ไม่เป็นไร เราก็ต้องการให้นำข้อมูลตรงนี้ไปบอกคนทั่วไปให้ได้รู้+ p! I( P; M+ M
ผม:ผมขออนุญาตพบนักการเมืองระดับชาติที่โกงกินบ้านเมืองครับ
+ r* o! h* ^ Y! q6 Q. A6 K# p. @ท่าน:เราจะแนะนำเธอ0 G6 V5 C, P9 x1 S
ท่านชี้มือไปด้านหน้า ผมมองตามมือของท่านไปสิ่งที่ผมพบ คือ คุณพระช่วยผมเห็นชายคนหนึ่งผมจำได้ว่าเขาเป็นนักการเมืองคนหนึ่งที่ตายไปนานแล้ว เป็นนักการเมืองที่มีอิทธิพลทางการเมืองพอสมควร สภาพที่ผมเห็นก็คือเขานั่งอยู่ในลักษณะคุกเข่า มีชายร่างกำยำใหญ่โตยืนอยู่ด้านหลังจับแขนทั้งสองข้างไขว้หลัง ชายอีกคนกำลังจับเขาอ้าปากนำช้อนขนาดใหญ่ที่ใส่ก้อนหินสีดำติดไฟ ถ้านึกไม่ออกให้นึกถึงถ่านที่กำลังติดไฟแดงๆนั่นแหละ ยัดใส่ปากของชายที่นั่งคุกเข่า ชายร่างใหญ่เขายัดถ่านที่ติดไฟนั้นไปเรื่อยๆ หากคิดว่าหมดแค่นั้นคิดผิดถนัดชายที่นั่งคุกเข่าเมื่อถูกยัดถ่านไฟบริเวณท้องของเขาเริ่มพองออกเรื่อยๆจากนั้นท้องก็แตกออกมา เลือดไหลนองเต็มบริเวณนั้นไปหมดผมแทบทนมองดูไม่ได้ อยากจะหนีไปผมจึงไต่ถามท่านต่อว่า
) A4 {: v- ]. _/ Lผม:เขาทำกรรมอันใดครับ
9 j# o! @. r; ?ท่าน:คนนี้ตอนเป็นนักการเมืองก็คดโกงหาเงินเข้าตัวเอง ด้วยอำนาจที่ตนมีอยู่ โกง อิฐ หิน ปูน ทราย มันเป็นของร้อนก็เลยต้องมารับกรรมกินหินร้อนๆจนตาย แล้วฟื้นคืนมาวนไปอย่างนี้
* y, m! J) [) y, x1 }& i; nผม:แล้วจะรับกรรมนานเท่าใดครับ1 d7 A$ `. p. d, ~
ท่าน:นานถึง1,000ปีมนุษย์; s9 a Y& m, T4 J. [$ X
ผม:นรกขุมนี้เรียกว่าอะไรครับ3 A' [# p0 A0 p ]
ท่าน:โรฬุวมหานรก% c, h2 h; F9 m3 x+ |
ผม:หมดกรรมจากตรงนี้แล้วรับกรรมอะไรอีกไหม
4 H2 \- d$ G$ z1 k) Uท่าน:ก็จะถูกเฉือนเนื้อให้แร้ง กา กินอีก 500 ปีมนุษย์
6 Q8 H1 {5 R2 @+ Oผม:ต่อจากนั้นล่ะครับ Q0 f4 `6 U8 Z: b
ท่าน:ก็จะเป็นเปรตกินเนื้อตัวเองอีก 300 ปีมนุษย์' F- p9 S0 E x q+ X
ผม:ต่อจากนั้นอีกล่ะครับ6 a& a& |2 L9 w8 j/ w; N% ?
ท่าน:เธอนี่ช่างถามจริงๆต่อไปก็เป็นสัตว์ที่ใช้กำลังอีก 500 ชาติ เธอจะถามต่อใช่ไหม ต่อจากนั้นก็เป็นสัตว์ถูกกินเนื้ออีก 1,000 ชาติ
. m* N7 Q" J( R% nผม:ถ้าผมจะช่วยเขาผมต้องทำอย่างไรครับ
. J" S3 l: c X% b' t9 X3 {7 F' D1 J7 ^ท่าน:ว่าแล้วว่าเธอต้องถาม เธอจะต้องอุทิศบุญจากสมาธิ 100 วัน ก็สามารถช่วยจากแดนนี้ได้$ W' a5 i& _- `" X
ผม:แค่แดนนี้เท่านั้นหรือครับ% f9 H4 G! c @# e7 o. b
ท่าน:ใช่แล้วเธอเข้าใจถูกแล้ว
! c* Q+ z1 H& ~. A2 Mผม:ถ้าผมขออัญเชิญบารมีของพระพุทธองค์ล่ะครับ
! S4 p5 S* ?: Q6 E( bท่าน:เราว่าไม่สมควรนะ แต่ถ้าเป็นเธอก็น่าจะอยู่ที่ 100 ครั้งเห็นจะได้/ Q$ ~) w) V. J# y+ L- v7 B
ผม:เขาจะหลุดจากแดนนี้เช่นกันใช่ไหมครับ% Q* W. a* Q# O6 u. X1 U3 Z& n
ท่าน:ใช่แล้ว1 X$ @! l# }" n! v s
ผม:ขอบพระคุณท่านมากนะครับที่กรุณาให้คำตอบผม( P. |( u1 S' [, V6 \9 t
ท่าน:หากมีข้อสงสัยก็มาถามเราได้เราอนุญาต
@; B& {3 V9 `* Hผม:ผมกราบลาแล้วนะครับ
0 |$ d: U" h/ m1 s. E% }ท่าน:อืม) |& z7 P; g; D y& Q6 z5 g
ผมขออนุญาตลาท่านจากดินแดนนั้น ผมก็เกิดความสลดสังเวชใจกับเหตุการณ์ดังกล่าว ต่อจากนี้ไปวิญญาณดวงนั้นต้องพบกับความทรมานอย่างหาที่สิ้นสุดไม่ได้ แล้วตนเองก็ไม่รู้ว่าจะสิ้นสุด ณ ตรงไหน สาเหตุเพราะความไม่พอใจในสิ่งที่ตนเองมีอยู่ จึงทำให้ตนเองต้องพบกับความทุกข์ทรมานยากที่จะหาคนช่วยได้ แล้วใครจะช่วย จำไว้นะครับนี่แหละกรรมของคนโกงชาติโกงแผ่นดิน ท่านนักการเมืองและท่านข้าราชการทั้งหลายอย่าทำกรรมกันเลยนะครับ ผลกรรมมันน่ากลัวสยดสยองเหลือเกินแค่รายที่พบนี้คงอีก 2000 ปี จึงจะหมดโทษนี้ ส่วนโทษอื่นๆอีกต่างหากนะครับ3 ^8 Q8 m4 O1 A4 O" q$ p
นักการเมืองท้องถิ่น) _# D3 D. o p. J3 k* ]
ครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ผมต้องการจะรู้เรื่องของนักการเมืองระดับท้องถิ่นบ้างจึงตั้งสมาธิเพื่อขอถามคำถามกับท่านผู้ยิ่งใหญ่แห่งนรกภูมิ เพื่อขอความชัดเจนจากนั้นสมาธิจิตของผมก็ลงไปอยู่ที่นรกภูมิ ต่อหน้าของท่านพญายมราชแล้วผมก้มลงกราบท่าน จากนั้นเรียนถามท่าน2 m/ {7 [8 e$ m% k" d/ G( _
ผม:ผมกราบสวัสดีท่านครับ
6 k3 U) Q2 Y1 l! ?0 F7 Rท่าน:สวัสดี ครั้งนี้เธอมีอะไรจะถามเรารึ* i9 `5 S. x( V" Q p1 }4 u& R
ผม:ผมอยากรู้เรื่องของนักการเมืองท้องถิ่นบ้างครับ ว่าเขาโกงกินบ้านเมืองแล้วเขาต้องพบกับอะไรบ้าง
$ f8 ^4 p! g7 ?ท่าน:ได้สิ
9 p, f/ m) ^' W( H ท่านชี้มือไปข้างหน้าก็ปรากฏภาพอยู่ตรงหน้า ผมจำชายคนนั้นได้ดีเพราะเขาเป็นญาติของผมคนหนึ่ง6 T |. J/ {0 r/ x* ~, |4 V4 s8 o
ท่าน:คนนั้นเธอคงรู้จักดี
4 Y; [1 `0 S* F8 w; w7 Tผม:ผมรู้จักเขาครับ
3 u& W! ~7 L8 f$ j2 R เขาเป็นนักการเมืองที่เป็นกำนัน ถ้าผมจำไม่ผิดเขาตายโดยโลกมะเร็งปอดหรือตับนี้แหละ เขาตายประมาณปี พ.ศ.2540 สภาพเขาตอนนี้ตัวของเขาดำเป็นถ่าน ถูกมัดมือ มัดเท้า ด้วยโซ่ในลักษณะกางแขนถ่างขาเสื้อผ้าไม่ใส่มีนายนิรยบาล 2 คนกำลังลงโทษอยู่โดยคนหนึ่งใช้ภาชนะรูปร่างคล้ายที่ตักน้ำแข็งที่ภายในบรรจุทรายสีดำที่มีความร้อนมาก ผมสังเกตจากสะเก็ดไฟที่ร่วงหล่นลงมาจากภาชนะนั้น กรอกปากของเขาอยู่เมื่อกรอกหมดภาชนะนายนิรยบาลก็ตักทรายสีดำมาอีกครั้ง แล้วกรอกปากเหมือนเดิมเสียงของเขาร้องโหยหวนแสดงความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัส ต่อมาผมสังเกตที่บริเวณท้องของเขาคุณพระช่วยท้องของเขาบวมเบ่งเหมือนจะแตกออกมายังไม่ทันที่ผมจะคิดอะไรความน่าสยดสยองก็เกิดขึ้น ท้องที่บวมเป่งก็ระเบิดออกมา เครื่องในกระจายเต็มบริเวณนั้นไปหมด จนผมเมินหน้าหนี จากนั้นเขาก็กลับคืนฟื้นขึ้นมาอีกครั้งวนอยู่แบบนี้ หากคุณคิดว่าหมดแค่นี้แต่เปล่าเลยผมยังไม่ได้พูดถึงนายนิรยบาลอีกคนหนึ่งเลย นายนิรยบาลคนนี้จะอยู่ด้านหลังกำลังใช้มีดเฉือนเนื้อออกเป็นก้อนๆ แล้วโยนเนื้อก้อนนั้นให้สุนัขกิน เขาเฉือนเนื้อออกมาจนบริเวณด้านหลังมีแต่กระดูก( c! y: w$ @$ g9 n" M: U0 Y& A
ผม:ท่านครับเขาทำกรรมอะไรหรือครับ
# _3 b! s0 d0 U/ K6 V* H1 Mท่าน:ชายคนนี้ต้องถูกกรอกทรายร้อนเพราะโกงกินงานก่อสร้างอาคารส่วนต้องถูกเฉือนเนื้อให้สุนัขกินเพราะโกงกินเงินภาษีของประชาชน O7 l3 a3 f+ x6 m
ผม:แล้วเขาต้องรับโทษนานเท่าไรครับ
5 }; C# M6 A) U: ^ท่าน:500 ปีมนุษย์
* d# [1 p$ Z& D- d' Wผม:หากผมต้องการช่วยเขาล่ะครับ
6 ^+ |2 J) d; M7 D* bท่าน:หากขอบารมีจากพระพุทธองค์ก็สัก 100 ครั้งนะ" C1 D( r1 N" x+ ]2 \+ j
ผม:เขาหมดกรรมจากตรงนี้ไปเป็นอะไรต่อครับ+ J- r4 @' W$ W7 n
ท่าน:ก็ไปเป็นเปรตที่กินเลือดเนื้อตัวเองอีก 100 ปี ต่อจากนั้นก็เป็นสัตว์อีก 1,000 ชาติ: V @/ P; W m/ Q" t8 M
ผม:โอโฮ! ขนาดนั้นเลยหรือครับ
5 T" p$ R9 w# M; {ท่าน:ใช่แล้ว
" r. `) }& I; a% l# Sผม:น่ากลัวจัง
1 d+ K: W5 G: {6 Fท่าน:ฮ่า ฮ่า ฮ่า(หัวเราะ)
! v, P5 `$ @5 A, Z9 Q/ Yผม:ผมขออนุญาตลากลับแล้วนะครับ ผมกราบลาท่านอีกครั้ง
5 j1 X8 N' f3 s1 E ความมั่งมีมันหอมหวาน ชวนให้หลงใหล จนขาดสติยั้งคิดต่อสิ่งที่กระทำจนบางครั้งลืมคิดไปว่าสิ่งที่กระทำนั้นเป็นสิ่งผิดหรือถูก การได้มาในสิ่งผิด ผมรับรองได้เลยว่า คุณคิดไม่ออกแน่ๆว่าต้องพบเจออะไรบ้างคุณเลือกยืนให้ดีระหว่างข้างถูก กับข้างที่ผิด
- c) n" B6 a$ J5 z2 K2 v* N5 p7 |3 f
|
|