- สมัครสมาชิกเมื่อ
- 2013-1-26
- เข้าสู่ระบบล่าสุด
- 2016-3-21
- สิทธิ์ในการอ่าน
- 10
- เครดิต
- 0
- โพสต์
- 162
- สำคัญ
- 0
- UID
- 10617

|
: `8 n# _% U u) e+ U ผมถูกถามมาบ่อยมากกับคำถามที่ว่า "หากผู้ที่โกงบ้านเมืองกินภาษีของประชาชน แล้วจะไปอยู่ ณ สถานที่แห่งใด" ผมจึงหาคำตอบเหล่านี้ ไม่มีผู้ใดที่ให้ความกระจ่างกับผมได้เท่าผู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งเมืองนรก ผมคิดได้ดังนั้นผมกำหนดจิตเพื่อขออนุญาตคุยกับท่านพญายมราช
& p. u( _$ b! i/ |4 j; f5 Lผม:ผมกราบสวัสดีครับ/ u5 O8 [+ o X; Q3 E0 S5 z
ท่าน:สวัสดีได้ยินว่าเธอต้องการหาข้อมูลของผู้โกงบ้านเมืองใช่ไหม
8 h2 W4 |9 A* B$ S; O; K" |ผม:ครับท่าน
8 f" S2 {; t6 V {1 Q9 @ท่าน:เราอนุญาต เราจะแนะให้ได้รู้ได้เห็น0 f6 z1 H' [" ?* ~& g
ผม:ผมขอขอบพระคุณท่านมากครับ$ ?( L: I$ a \4 N8 T3 i
ท่าน:ไม่เป็นไร เราก็ต้องการให้นำข้อมูลตรงนี้ไปบอกคนทั่วไปให้ได้รู้3 v) x9 F, s. h& O
ผม:ผมขออนุญาตพบนักการเมืองระดับชาติที่โกงกินบ้านเมืองครับ
0 D( j1 C1 a- T2 ]) F) lท่าน:เราจะแนะนำเธอ1 H- I$ K* W' `% ^# H
ท่านชี้มือไปด้านหน้า ผมมองตามมือของท่านไปสิ่งที่ผมพบ คือ คุณพระช่วยผมเห็นชายคนหนึ่งผมจำได้ว่าเขาเป็นนักการเมืองคนหนึ่งที่ตายไปนานแล้ว เป็นนักการเมืองที่มีอิทธิพลทางการเมืองพอสมควร สภาพที่ผมเห็นก็คือเขานั่งอยู่ในลักษณะคุกเข่า มีชายร่างกำยำใหญ่โตยืนอยู่ด้านหลังจับแขนทั้งสองข้างไขว้หลัง ชายอีกคนกำลังจับเขาอ้าปากนำช้อนขนาดใหญ่ที่ใส่ก้อนหินสีดำติดไฟ ถ้านึกไม่ออกให้นึกถึงถ่านที่กำลังติดไฟแดงๆนั่นแหละ ยัดใส่ปากของชายที่นั่งคุกเข่า ชายร่างใหญ่เขายัดถ่านที่ติดไฟนั้นไปเรื่อยๆ หากคิดว่าหมดแค่นั้นคิดผิดถนัดชายที่นั่งคุกเข่าเมื่อถูกยัดถ่านไฟบริเวณท้องของเขาเริ่มพองออกเรื่อยๆจากนั้นท้องก็แตกออกมา เลือดไหลนองเต็มบริเวณนั้นไปหมดผมแทบทนมองดูไม่ได้ อยากจะหนีไปผมจึงไต่ถามท่านต่อว่า
5 x( I( u1 C* B9 N: d" Y- {ผม:เขาทำกรรมอันใดครับ
7 M9 G4 @1 ]4 \: L. _* ^1 F: Bท่าน:คนนี้ตอนเป็นนักการเมืองก็คดโกงหาเงินเข้าตัวเอง ด้วยอำนาจที่ตนมีอยู่ โกง อิฐ หิน ปูน ทราย มันเป็นของร้อนก็เลยต้องมารับกรรมกินหินร้อนๆจนตาย แล้วฟื้นคืนมาวนไปอย่างนี้7 Z7 D# P; ]6 q
ผม:แล้วจะรับกรรมนานเท่าใดครับ. a! a) J: I: L0 m7 l- J
ท่าน:นานถึง1,000ปีมนุษย์+ L% s6 g2 ~2 \, W
ผม:นรกขุมนี้เรียกว่าอะไรครับ! G7 v1 k" C0 D/ S4 T6 ^# k- s
ท่าน:โรฬุวมหานรก/ v8 m; q* j( C% o
ผม:หมดกรรมจากตรงนี้แล้วรับกรรมอะไรอีกไหม
' F3 w6 ]4 c* A4 ^ท่าน:ก็จะถูกเฉือนเนื้อให้แร้ง กา กินอีก 500 ปีมนุษย์, S% v g8 C$ l' ]9 g/ ]
ผม:ต่อจากนั้นล่ะครับ- q+ _8 J* Q! w% u- g3 `+ u
ท่าน:ก็จะเป็นเปรตกินเนื้อตัวเองอีก 300 ปีมนุษย์$ `. k4 q: p8 x0 `0 M0 L9 }
ผม:ต่อจากนั้นอีกล่ะครับ
( k- Z( }) z4 Q8 E/ \; Q' V) bท่าน:เธอนี่ช่างถามจริงๆต่อไปก็เป็นสัตว์ที่ใช้กำลังอีก 500 ชาติ เธอจะถามต่อใช่ไหม ต่อจากนั้นก็เป็นสัตว์ถูกกินเนื้ออีก 1,000 ชาติ; v/ J& w5 F6 H4 K" E
ผม:ถ้าผมจะช่วยเขาผมต้องทำอย่างไรครับ
$ r; p8 ^$ X9 x7 f8 o$ H8 mท่าน:ว่าแล้วว่าเธอต้องถาม เธอจะต้องอุทิศบุญจากสมาธิ 100 วัน ก็สามารถช่วยจากแดนนี้ได้
- M. ` \% o( l! v+ b$ F" kผม:แค่แดนนี้เท่านั้นหรือครับ" F/ u- |# h; @
ท่าน:ใช่แล้วเธอเข้าใจถูกแล้ว+ j0 g2 ^7 _! [, L6 T3 ~; T
ผม:ถ้าผมขออัญเชิญบารมีของพระพุทธองค์ล่ะครับ- {: u" w; g1 X9 ~6 p
ท่าน:เราว่าไม่สมควรนะ แต่ถ้าเป็นเธอก็น่าจะอยู่ที่ 100 ครั้งเห็นจะได้& c0 h3 X% A% w# o/ f9 q3 l- y7 @
ผม:เขาจะหลุดจากแดนนี้เช่นกันใช่ไหมครับ
( x4 d- |, R' [' }1 j, bท่าน:ใช่แล้ว
# C3 T+ s; h" f0 Zผม:ขอบพระคุณท่านมากนะครับที่กรุณาให้คำตอบผม
8 K/ E2 t g3 v( P; H& \ท่าน:หากมีข้อสงสัยก็มาถามเราได้เราอนุญาต
; B1 n& [( L3 ]! k% r* @; J& B0 n% ?ผม:ผมกราบลาแล้วนะครับ
; F a+ a7 Y8 d+ F) |ท่าน:อืม# T7 f5 h: m4 z, l, h$ H- e
ผมขออนุญาตลาท่านจากดินแดนนั้น ผมก็เกิดความสลดสังเวชใจกับเหตุการณ์ดังกล่าว ต่อจากนี้ไปวิญญาณดวงนั้นต้องพบกับความทรมานอย่างหาที่สิ้นสุดไม่ได้ แล้วตนเองก็ไม่รู้ว่าจะสิ้นสุด ณ ตรงไหน สาเหตุเพราะความไม่พอใจในสิ่งที่ตนเองมีอยู่ จึงทำให้ตนเองต้องพบกับความทุกข์ทรมานยากที่จะหาคนช่วยได้ แล้วใครจะช่วย จำไว้นะครับนี่แหละกรรมของคนโกงชาติโกงแผ่นดิน ท่านนักการเมืองและท่านข้าราชการทั้งหลายอย่าทำกรรมกันเลยนะครับ ผลกรรมมันน่ากลัวสยดสยองเหลือเกินแค่รายที่พบนี้คงอีก 2000 ปี จึงจะหมดโทษนี้ ส่วนโทษอื่นๆอีกต่างหากนะครับ
- R+ }: u( F4 z0 U% Gนักการเมืองท้องถิ่น J0 k+ @* q% X
ครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ผมต้องการจะรู้เรื่องของนักการเมืองระดับท้องถิ่นบ้างจึงตั้งสมาธิเพื่อขอถามคำถามกับท่านผู้ยิ่งใหญ่แห่งนรกภูมิ เพื่อขอความชัดเจนจากนั้นสมาธิจิตของผมก็ลงไปอยู่ที่นรกภูมิ ต่อหน้าของท่านพญายมราชแล้วผมก้มลงกราบท่าน จากนั้นเรียนถามท่าน% g( d+ N( W2 H7 `& u
ผม:ผมกราบสวัสดีท่านครับ) T! b9 Y6 \2 _( F! v8 f0 [5 s( u1 |
ท่าน:สวัสดี ครั้งนี้เธอมีอะไรจะถามเรารึ
; L& V0 \7 ?+ uผม:ผมอยากรู้เรื่องของนักการเมืองท้องถิ่นบ้างครับ ว่าเขาโกงกินบ้านเมืองแล้วเขาต้องพบกับอะไรบ้าง
; R. s9 Q% a$ ^6 ~ท่าน:ได้สิ4 @- R. h1 ^- ]
ท่านชี้มือไปข้างหน้าก็ปรากฏภาพอยู่ตรงหน้า ผมจำชายคนนั้นได้ดีเพราะเขาเป็นญาติของผมคนหนึ่ง
- g$ S5 W/ y! U8 ~# J( k6 Zท่าน:คนนั้นเธอคงรู้จักดี
! A! w: z. s# n q7 u- cผม:ผมรู้จักเขาครับ3 C5 r) p0 A$ g- v
เขาเป็นนักการเมืองที่เป็นกำนัน ถ้าผมจำไม่ผิดเขาตายโดยโลกมะเร็งปอดหรือตับนี้แหละ เขาตายประมาณปี พ.ศ.2540 สภาพเขาตอนนี้ตัวของเขาดำเป็นถ่าน ถูกมัดมือ มัดเท้า ด้วยโซ่ในลักษณะกางแขนถ่างขาเสื้อผ้าไม่ใส่มีนายนิรยบาล 2 คนกำลังลงโทษอยู่โดยคนหนึ่งใช้ภาชนะรูปร่างคล้ายที่ตักน้ำแข็งที่ภายในบรรจุทรายสีดำที่มีความร้อนมาก ผมสังเกตจากสะเก็ดไฟที่ร่วงหล่นลงมาจากภาชนะนั้น กรอกปากของเขาอยู่เมื่อกรอกหมดภาชนะนายนิรยบาลก็ตักทรายสีดำมาอีกครั้ง แล้วกรอกปากเหมือนเดิมเสียงของเขาร้องโหยหวนแสดงความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัส ต่อมาผมสังเกตที่บริเวณท้องของเขาคุณพระช่วยท้องของเขาบวมเบ่งเหมือนจะแตกออกมายังไม่ทันที่ผมจะคิดอะไรความน่าสยดสยองก็เกิดขึ้น ท้องที่บวมเป่งก็ระเบิดออกมา เครื่องในกระจายเต็มบริเวณนั้นไปหมด จนผมเมินหน้าหนี จากนั้นเขาก็กลับคืนฟื้นขึ้นมาอีกครั้งวนอยู่แบบนี้ หากคุณคิดว่าหมดแค่นี้แต่เปล่าเลยผมยังไม่ได้พูดถึงนายนิรยบาลอีกคนหนึ่งเลย นายนิรยบาลคนนี้จะอยู่ด้านหลังกำลังใช้มีดเฉือนเนื้อออกเป็นก้อนๆ แล้วโยนเนื้อก้อนนั้นให้สุนัขกิน เขาเฉือนเนื้อออกมาจนบริเวณด้านหลังมีแต่กระดูก
3 s6 J7 K$ D2 O# `9 w$ qผม:ท่านครับเขาทำกรรมอะไรหรือครับ/ p% p6 r: D& l6 x( o
ท่าน:ชายคนนี้ต้องถูกกรอกทรายร้อนเพราะโกงกินงานก่อสร้างอาคารส่วนต้องถูกเฉือนเนื้อให้สุนัขกินเพราะโกงกินเงินภาษีของประชาชน- K/ \$ t m4 j! t. H( C) I
ผม:แล้วเขาต้องรับโทษนานเท่าไรครับ
- [9 q% l: M9 U0 N9 Y# D1 g3 Lท่าน:500 ปีมนุษย์3 f4 B) M0 L% ^6 f& e! @
ผม:หากผมต้องการช่วยเขาล่ะครับ
; c6 D* A( C3 z+ a; w. o9 n9 Y" h$ }ท่าน:หากขอบารมีจากพระพุทธองค์ก็สัก 100 ครั้งนะ2 [/ {! v* t& u# c- x% X( c* K0 t
ผม:เขาหมดกรรมจากตรงนี้ไปเป็นอะไรต่อครับ. O# L9 ?+ r- C( R0 U0 y
ท่าน:ก็ไปเป็นเปรตที่กินเลือดเนื้อตัวเองอีก 100 ปี ต่อจากนั้นก็เป็นสัตว์อีก 1,000 ชาติ E( r3 P( R5 J7 ^& g! b
ผม:โอโฮ! ขนาดนั้นเลยหรือครับ: O9 ~6 r$ [$ T, m
ท่าน:ใช่แล้ว
# z6 [$ K) ]! d: G0 w3 aผม:น่ากลัวจัง& z5 F N- e: M% g" D, v: @
ท่าน:ฮ่า ฮ่า ฮ่า(หัวเราะ)# d, B8 m) Z: ~$ p. Z: _
ผม:ผมขออนุญาตลากลับแล้วนะครับ ผมกราบลาท่านอีกครั้ง
; K+ p% j% z3 i! r1 Z ความมั่งมีมันหอมหวาน ชวนให้หลงใหล จนขาดสติยั้งคิดต่อสิ่งที่กระทำจนบางครั้งลืมคิดไปว่าสิ่งที่กระทำนั้นเป็นสิ่งผิดหรือถูก การได้มาในสิ่งผิด ผมรับรองได้เลยว่า คุณคิดไม่ออกแน่ๆว่าต้องพบเจออะไรบ้างคุณเลือกยืนให้ดีระหว่างข้างถูก กับข้างที่ผิด K6 w$ a) O7 \7 G
/ L; f+ s! s. m5 l# s |
|