แดนนิพพาน "โมทนาทุกดวงจิตถึงซึ่งแดนนิพพาน"

 

   

ค้นหา
ดู: 19654|ตอบ: 0
go

กรรมของผู้โกงกินเงินแผ่นดิน [คัดลอกลิงค์]

Rank: 1

         imagesCAZ0GUAL.jpg
0 `) q/ w4 O, _4 n* e0 i+ N          ผมถูกถามมาบ่อยมากกับคำถามที่ว่า "หากผู้ที่โกงบ้านเมืองกินภาษีของประชาชน  แล้วจะไปอยู่ ณ สถานที่แห่งใด"  ผมจึงหาคำตอบเหล่านี้  ไม่มีผู้ใดที่ให้ความกระจ่างกับผมได้เท่าผู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งเมืองนรก  ผมคิดได้ดังนั้นผมกำหนดจิตเพื่อขออนุญาตคุยกับท่านพญายมราช6 h  y& C7 W! r0 F
ผม:ผมกราบสวัสดีครับ% @6 i* W* I  f% v# u1 t7 U
ท่าน:สวัสดีได้ยินว่าเธอต้องการหาข้อมูลของผู้โกงบ้านเมืองใช่ไหม
+ l0 }5 D# n3 O$ _1 [/ X3 xผม:ครับท่าน1 k4 v8 Z) ?4 ?( _" B. q, N, U5 m$ Y- U
ท่าน:เราอนุญาต  เราจะแนะให้ได้รู้ได้เห็น
1 K, ]2 e( F# ~& }/ l# Nผม:ผมขอขอบพระคุณท่านมากครับ
0 l! h% Y' x4 K* r) Yท่าน:ไม่เป็นไร  เราก็ต้องการให้นำข้อมูลตรงนี้ไปบอกคนทั่วไปให้ได้รู้
2 O0 p2 X. E5 ]) Rผม:ผมขออนุญาตพบนักการเมืองระดับชาติที่โกงกินบ้านเมืองครับ" V0 R6 u9 w! h( ]! z- F0 m( O
ท่าน:เราจะแนะนำเธอ
% e. q0 B. w+ L: P0 B( [1 G% q        ท่านชี้มือไปด้านหน้า  ผมมองตามมือของท่านไปสิ่งที่ผมพบ  คือ  คุณพระช่วยผมเห็นชายคนหนึ่งผมจำได้ว่าเขาเป็นนักการเมืองคนหนึ่งที่ตายไปนานแล้ว  เป็นนักการเมืองที่มีอิทธิพลทางการเมืองพอสมควร  สภาพที่ผมเห็นก็คือเขานั่งอยู่ในลักษณะคุกเข่า  มีชายร่างกำยำใหญ่โตยืนอยู่ด้านหลังจับแขนทั้งสองข้างไขว้หลัง  ชายอีกคนกำลังจับเขาอ้าปากนำช้อนขนาดใหญ่ที่ใส่ก้อนหินสีดำติดไฟ  ถ้านึกไม่ออกให้นึกถึงถ่านที่กำลังติดไฟแดงๆนั่นแหละ  ยัดใส่ปากของชายที่นั่งคุกเข่า  ชายร่างใหญ่เขายัดถ่านที่ติดไฟนั้นไปเรื่อยๆ  หากคิดว่าหมดแค่นั้นคิดผิดถนัดชายที่นั่งคุกเข่าเมื่อถูกยัดถ่านไฟบริเวณท้องของเขาเริ่มพองออกเรื่อยๆจากนั้นท้องก็แตกออกมา  เลือดไหลนองเต็มบริเวณนั้นไปหมดผมแทบทนมองดูไม่ได้  อยากจะหนีไปผมจึงไต่ถามท่านต่อว่า; E- s9 h7 `: h5 B( Y
ผม:เขาทำกรรมอันใดครับ
4 `# o2 K; c$ p+ K) c  D* f5 `ท่าน:คนนี้ตอนเป็นนักการเมืองก็คดโกงหาเงินเข้าตัวเอง  ด้วยอำนาจที่ตนมีอยู่  โกง อิฐ หิน ปูน ทราย  มันเป็นของร้อนก็เลยต้องมารับกรรมกินหินร้อนๆจนตาย  แล้วฟื้นคืนมาวนไปอย่างนี้
) L. |9 o* `8 l7 e6 G" ?; eผม:แล้วจะรับกรรมนานเท่าใดครับ
! Q! g5 q5 [3 Jท่าน:นานถึง1,000ปีมนุษย์
1 R! a' Q5 y/ ?, z* {) S* y7 xผม:นรกขุมนี้เรียกว่าอะไรครับ' t2 B. \7 |6 b
ท่าน:โรฬุวมหานรก* s) X* \" d2 Q9 M0 ]4 t
ผม:หมดกรรมจากตรงนี้แล้วรับกรรมอะไรอีกไหม/ `  B: ?2 Y. i  l1 E
ท่าน:ก็จะถูกเฉือนเนื้อให้แร้ง กา กินอีก 500 ปีมนุษย์( c* o& C8 U) Z' Y% f$ W
ผม:ต่อจากนั้นล่ะครับ  @; z3 C/ G5 q3 O& i4 H4 o* E1 ]
ท่าน:ก็จะเป็นเปรตกินเนื้อตัวเองอีก 300 ปีมนุษย์
1 K' ~2 w# |( {, d! W0 W( Jผม:ต่อจากนั้นอีกล่ะครับ; ?5 W* `" S2 H7 G+ {- k$ d$ R$ ?( ?; i
ท่าน:เธอนี่ช่างถามจริงๆต่อไปก็เป็นสัตว์ที่ใช้กำลังอีก 500 ชาติ เธอจะถามต่อใช่ไหม ต่อจากนั้นก็เป็นสัตว์ถูกกินเนื้ออีก 1,000 ชาติ
, ?4 `& p: T! u  j, E9 @3 |ผม:ถ้าผมจะช่วยเขาผมต้องทำอย่างไรครับ
$ d% _; P7 M# T( L) `1 fท่าน:ว่าแล้วว่าเธอต้องถาม เธอจะต้องอุทิศบุญจากสมาธิ 100 วัน ก็สามารถช่วยจากแดนนี้ได้
) G; m% s, U! j  e; z, Kผม:แค่แดนนี้เท่านั้นหรือครับ. q' [" n) z1 E  N
ท่าน:ใช่แล้วเธอเข้าใจถูกแล้ว( N* q, b7 K% s9 d
ผม:ถ้าผมขออัญเชิญบารมีของพระพุทธองค์ล่ะครับ
& O$ f1 V1 m# P0 ]; m; ~ท่าน:เราว่าไม่สมควรนะ  แต่ถ้าเป็นเธอก็น่าจะอยู่ที่ 100 ครั้งเห็นจะได้  D4 A9 _# s9 t
ผม:เขาจะหลุดจากแดนนี้เช่นกันใช่ไหมครับ  U, d4 D7 E/ h+ o* `3 J
ท่าน:ใช่แล้ว
" W6 M5 b; i# f% y2 Iผม:ขอบพระคุณท่านมากนะครับที่กรุณาให้คำตอบผม
& }4 W2 ~; F1 Z2 u  c4 }; {) iท่าน:หากมีข้อสงสัยก็มาถามเราได้เราอนุญาต- N- P, x- |: r- m8 ]. }3 P
ผม:ผมกราบลาแล้วนะครับ8 h# _) k& u: `. |" Z* b; U' L
ท่าน:อืม' y; X& @! J) V( b! e
        ผมขออนุญาตลาท่านจากดินแดนนั้น  ผมก็เกิดความสลดสังเวชใจกับเหตุการณ์ดังกล่าว  ต่อจากนี้ไปวิญญาณดวงนั้นต้องพบกับความทรมานอย่างหาที่สิ้นสุดไม่ได้  แล้วตนเองก็ไม่รู้ว่าจะสิ้นสุด ณ ตรงไหน  สาเหตุเพราะความไม่พอใจในสิ่งที่ตนเองมีอยู่  จึงทำให้ตนเองต้องพบกับความทุกข์ทรมานยากที่จะหาคนช่วยได้  แล้วใครจะช่วย  จำไว้นะครับนี่แหละกรรมของคนโกงชาติโกงแผ่นดิน  ท่านนักการเมืองและท่านข้าราชการทั้งหลายอย่าทำกรรมกันเลยนะครับ  ผลกรรมมันน่ากลัวสยดสยองเหลือเกินแค่รายที่พบนี้คงอีก 2000 ปี จึงจะหมดโทษนี้  ส่วนโทษอื่นๆอีกต่างหากนะครับ3 z9 K2 L) C& \4 F' u- D8 |) B
นักการเมืองท้องถิ่น  B+ q* x* n9 c% p, l3 ]
        ครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ผมต้องการจะรู้เรื่องของนักการเมืองระดับท้องถิ่นบ้างจึงตั้งสมาธิเพื่อขอถามคำถามกับท่านผู้ยิ่งใหญ่แห่งนรกภูมิ  เพื่อขอความชัดเจนจากนั้นสมาธิจิตของผมก็ลงไปอยู่ที่นรกภูมิ  ต่อหน้าของท่านพญายมราชแล้วผมก้มลงกราบท่าน  จากนั้นเรียนถามท่าน5 x, w0 X+ m! ~# m
ผม:ผมกราบสวัสดีท่านครับ% E  S; O( m4 F1 z, o
ท่าน:สวัสดี  ครั้งนี้เธอมีอะไรจะถามเรารึ
  q% c- S9 {9 B5 W  H+ j7 G. z  M! iผม:ผมอยากรู้เรื่องของนักการเมืองท้องถิ่นบ้างครับ  ว่าเขาโกงกินบ้านเมืองแล้วเขาต้องพบกับอะไรบ้าง2 u" z& l0 o, S' A% D
ท่าน:ได้สิ
3 q  S1 _9 _7 h0 ?8 U% \' j, O        ท่านชี้มือไปข้างหน้าก็ปรากฏภาพอยู่ตรงหน้า  ผมจำชายคนนั้นได้ดีเพราะเขาเป็นญาติของผมคนหนึ่ง
5 \& |0 _9 q$ ~* Gท่าน:คนนั้นเธอคงรู้จักดี% Y" x; M9 n2 w! F( A8 \) b/ l
ผม:ผมรู้จักเขาครับ
4 s8 t% I& g+ q9 Z/ a8 k* a8 E        เขาเป็นนักการเมืองที่เป็นกำนัน  ถ้าผมจำไม่ผิดเขาตายโดยโลกมะเร็งปอดหรือตับนี้แหละ  เขาตายประมาณปี พ.ศ.2540 สภาพเขาตอนนี้ตัวของเขาดำเป็นถ่าน  ถูกมัดมือ  มัดเท้า  ด้วยโซ่ในลักษณะกางแขนถ่างขาเสื้อผ้าไม่ใส่มีนายนิรยบาล 2 คนกำลังลงโทษอยู่โดยคนหนึ่งใช้ภาชนะรูปร่างคล้ายที่ตักน้ำแข็งที่ภายในบรรจุทรายสีดำที่มีความร้อนมาก  ผมสังเกตจากสะเก็ดไฟที่ร่วงหล่นลงมาจากภาชนะนั้น  กรอกปากของเขาอยู่เมื่อกรอกหมดภาชนะนายนิรยบาลก็ตักทรายสีดำมาอีกครั้ง  แล้วกรอกปากเหมือนเดิมเสียงของเขาร้องโหยหวนแสดงความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัส  ต่อมาผมสังเกตที่บริเวณท้องของเขาคุณพระช่วยท้องของเขาบวมเบ่งเหมือนจะแตกออกมายังไม่ทันที่ผมจะคิดอะไรความน่าสยดสยองก็เกิดขึ้น  ท้องที่บวมเป่งก็ระเบิดออกมา  เครื่องในกระจายเต็มบริเวณนั้นไปหมด  จนผมเมินหน้าหนี  จากนั้นเขาก็กลับคืนฟื้นขึ้นมาอีกครั้งวนอยู่แบบนี้  หากคุณคิดว่าหมดแค่นี้แต่เปล่าเลยผมยังไม่ได้พูดถึงนายนิรยบาลอีกคนหนึ่งเลย  นายนิรยบาลคนนี้จะอยู่ด้านหลังกำลังใช้มีดเฉือนเนื้อออกเป็นก้อนๆ  แล้วโยนเนื้อก้อนนั้นให้สุนัขกิน  เขาเฉือนเนื้อออกมาจนบริเวณด้านหลังมีแต่กระดูก
, N4 |( F# f' r: lผม:ท่านครับเขาทำกรรมอะไรหรือครับ
+ A# @1 j8 |! s) P, xท่าน:ชายคนนี้ต้องถูกกรอกทรายร้อนเพราะโกงกินงานก่อสร้างอาคารส่วนต้องถูกเฉือนเนื้อให้สุนัขกินเพราะโกงกินเงินภาษีของประชาชน4 J3 H, W1 A5 l* p, H2 b
ผม:แล้วเขาต้องรับโทษนานเท่าไรครับ
- E0 Y, s$ z- {/ E( M4 I; iท่าน:500 ปีมนุษย์
" ?" y- l) R- b# ?! ~8 P& \ผม:หากผมต้องการช่วยเขาล่ะครับ
) }* [; f6 p5 D6 Q$ D+ M1 a0 l' Dท่าน:หากขอบารมีจากพระพุทธองค์ก็สัก 100 ครั้งนะ
% D/ Z: m  l$ tผม:เขาหมดกรรมจากตรงนี้ไปเป็นอะไรต่อครับ% |. f  M7 r. S4 _
ท่าน:ก็ไปเป็นเปรตที่กินเลือดเนื้อตัวเองอีก 100 ปี ต่อจากนั้นก็เป็นสัตว์อีก 1,000 ชาติ4 X; F& L' K- ^  ^5 t- Z: u
ผม:โอโฮ! ขนาดนั้นเลยหรือครับ3 n) l9 n: o6 x. L! a/ h
ท่าน:ใช่แล้ว7 M7 s7 M8 T& M; c* u
ผม:น่ากลัวจัง
' `4 P2 o- _( W. A3 dท่าน:ฮ่า ฮ่า ฮ่า(หัวเราะ)
5 _+ j0 j. |3 {  Q% lผม:ผมขออนุญาตลากลับแล้วนะครับ  ผมกราบลาท่านอีกครั้ง
, {" a- |8 Z& W8 T5 X3 L        ความมั่งมีมันหอมหวาน  ชวนให้หลงใหล  จนขาดสติยั้งคิดต่อสิ่งที่กระทำจนบางครั้งลืมคิดไปว่าสิ่งที่กระทำนั้นเป็นสิ่งผิดหรือถูก  การได้มาในสิ่งผิด  ผมรับรองได้เลยว่า  คุณคิดไม่ออกแน่ๆว่าต้องพบเจออะไรบ้างคุณเลือกยืนให้ดีระหว่างข้างถูก  กับข้างที่ผิด- h* ~* r# M/ M% [+ l$ M
0 D. Y0 ~7 k! h4 z& `0 E
‹ ก่อนหน้า|ถัดไป

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

แดนนิพพาน ดอท คอม

GMT+7, 2025-4-7 23:59 , Processed in 0.032771 second(s), 17 queries .

Powered by Discuz! X1.5

© 2001-2010 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai! Team.