- สมัครสมาชิกเมื่อ
- 2013-1-26
- เข้าสู่ระบบล่าสุด
- 2016-3-21
- สิทธิ์ในการอ่าน
- 10
- เครดิต
- 0
- โพสต์
- 162
- สำคัญ
- 0
- UID
- 10617

|
# d( P" T! m- R2 E8 N# U, h- r
ประสบการณ์อีกประสบการณ์หนึ่งที่ผมต้องเกือบเอาชีวิตไม่รอด จากสิ่งที่ตาเนื้อไม่สามารถมองเห็นได้ซึ่งหลายคนที่มองไม่เห็นก็บอกว่างมงายส่วนผู้ที่มีประสบการณ์ก็บอกว่ามันน่าเหลือเชื่อ ส่วนผู้ที่ได้จักษุทิพญาณต่างบอกว่ามีจริงเรื่องที่ผมจะบอกก็คือไสยศาสตร์หรืออาคม คำว่า อาคมจะมีอยู่ 2 ด้าน คือด้านสว่างกับด้านมืด ในส่วนของอาคมในด้านสว่างผมจะไม่ขอพูดถึง แต่เรื่องที่ผมจะเล่าให้ฟังก็คืออาคมในด้านมืด ที่ผมได้พบเจอมาและเกือบเอาชีวิตไม่รอด แต่ก็รอดมาได้ด้วยบุญฤทธิ์ และการอุทิศบุญ หากไม่เป็นเพราะบุญฤทธิ์ผมคงไม่ได้มาเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟังได เอาเป็นว่าผมขอเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นก็แล้วกันเดี่ยวจะยาวไปกันใหญ่
( t* E" H$ |$ Q* p' c2 K9 G' P วันนี้เป็นวันที่ผมมีเวรรักษาการดูแลความเรียบร้อยของโรงเรียนเมื่อเวลาประมาณ 2 ทุ่มกว่าๆ ผมเดินตรวจมาถึงบริเวณบ้านพักของผู้ดูแลโรงเรียนและแล้วผมก็ต้องตกเพราะสิ่งที่ผมพบก็คือมีวิญญาณจำนวนหนึ่งมีทั้งเด็กและใหญ่อยู่ภายในบ้านพัก เมื่อพบดังนั้นผมนึกขึ้นว่าทำไมมีวิญญาณมาอยู่ที่นี่ได้ วิญญาณเหล่านั้นต่างมีท่าทางตกใจเมื่อได้พบกับผม เห็นดังนั้นผมจึงอุทิศบุญโดยเอ่ยว่า ข้าพเจ้าขออำนาจพระพุทธพระธรรมพระสงฆ์ โปรดดลบันดาลให้บุญของข้าพเจ้าส่งมายังวิญญาณเหล่านี้ด้วยเทอญ วิญญาณเหล่านั้นก็ปรากฏอาการดีใจเหมือนว่าไม่เคยได้รับบุญมาก่อนผมจึงขอคุยด้วย
! Q/ K, F$ t3 [5 { ผม : สวัสดีได้รับบุญจากผมแล้วใช่ไหม. C! s w& t( n) K- s2 \/ P8 W) S4 F
วิญญาณ : ได้รับแล้วดีจังเลย
4 P) Z) `; {" u: K% m ผม : ถ้าดีช่วยตอบคำถามผมสักหน่อยได้ไหมเดี๋ยวผมให้อีก
3 W$ B; G7 N3 W/ B1 y วิญญาณ : ได้พวกเรายินดีตอบคำถาม, r5 |7 A* W& S* @9 R
ผม : พวกท่านมาทำอะไรกัน
# Y5 X( |" ]" k: J วิญญาณ : พวกเราถูกสั่งให้มาบังคับคนที่นี่ให้เชื่อฟังคำสั่ง9 O) y$ x. v' n9 {# M) k& w
ผม : แล้วทำสำเร็จไหม
; S& q0 D/ ?6 l1 J( {$ o! C วิญญาณ : ได้เป็นบางคนเท่านั้น( m" V& @) U/ C% V1 u' J
ผม : แล้วทำไมไม่ออกมา นอกบ้านล่ะ6 H" `: s- X. V* H b1 K9 U
วิญญาณ : พวกเราไม่กล้าออกเพราะที่นี่มีแต่คนเก่งๆ
+ N- r$ y+ b" x, m ผม : พวกเธอมาจากที่ไหนกัน
5 F* k" F' w2 S G5 ~3 r+ v วิญญาณ : พวกเราติดตามคนนี้มาจากหมออาคมคนหนึ่ง
" i' O( x8 F8 p& U, y2 Q- t. f ผม : พวกเธอถูกมัดด้วยอาคมใช่ไหม9 `. Z+ ]9 M5 o1 z- V! t
วิญญาณ : ท่านรู้
' U/ @1 T. o, {4 _ ผม : ก็พอรู้บ้าง
# y4 R# v6 q. Z- e# L วิญญาณ : ใช่พวกเราถูกมัดด้วยอาคม
$ g! ]. h) @6 n0 p8 L6 f ผม : ต้องการให้ผมช่วยไหมล่ะ* V3 ?+ l* w& Y8 \
วิญญาณ : พวกเราทรมานเหลือเกินต้องทนกับการถูกบังคับท่านช่วยเราด้วย: }9 `' {0 z% M( J
ผม : ได้เดี๋ยวผมจะช่วยแต่ต้องเลิกบังคับคนอื่นนะ!$ @/ P" U" T) i1 ~* g4 x
วิญญาณ : ขอบคุณท่านมากที่จะช่วยพวกเรา
4 L9 s% |! ~' Cผมผละออกมาจากบริเวณตรงนั้นแล้วผมกลับมาที่ห้องพัก จากนั้นผมก็ทำการอุทิศบุญเพื่อช่วยเหลือวิญญาณเหล่านั้นให้เป็นอิสระจากอาคมที่ผูกมัดพวกเขาไว้ แต่สิ่งที่ผมไม่อาจลืมก็คือการขออัญเชิญบารมีของพระพุทธองค์เพื่อล้างอาคมที่ผูกมัดดวงวิญญาณเหล่านั้นไว้ การอุทิศบุญเพื่อช่วยเหลือพวกเขาก็ดำเนินไปเรื่อยๆ จนเวลาล่วงเลยมาประมาณ 1 อาทิตย์ ผมได้เดินมาดูพวกเขา ณ ตรงบริเวณที่พบอีกครั้งก็ปรากฏว่าพวกเขาต่างมีสภาพที่ดีขึ้นจากตอนที่พบกันในตอนแรก แต่พวกเขายังคงถูกมัดด้วยอาคมอยู่ ผมจึงขออัญเชิญบารมีของพระพุทธองค์เพื่อล้างอาคมที่มัดพวกเขาไว้อีกครั้งจนเวลาผ่านไป ประมาณ 3 วัน ผมเดินอยู่ตรงบริเวณลานกว้างก็ได้ปรากฏมีวิญญาณจำนวนหนึ่งมาหาผมและมาขอบคุณผมแล้วพวกเขาก็จาไปยังภพภูมิของแต่ละคน ผมรู้สึกปลื้มใจอย่างบอกไม่ถูกที่ได้ช่วยเหลือพวกเขาให้หลุดพ้นจากการถูกบังคับ
1 Y0 H- |. _2 D. Z ทำให้ผมได้ทราบว่าคนที่ใช้อาคมคอยบังคับคนอื่นโดยที่พวกเขาไม่เต็มใจพวกเขาก็จะไม่อยากอยู่กับคุณ แต่ในทางกลับกันหากคุณดูแลพวกเขาด้วยความเมตตาพวกเขาก็จะคอยช่วยเหลือคุณอย่างเต็มใจนั้นเป็นครั้งแรกที่ผมได้มีส่วนเกี่ยวกับ อาคม และเข้าไปล้างอาคมด้วยอำนาจบุญฤทธิ์ของพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์
u1 ^5 z- A8 v: @# e6 Y9 [ ?% n! |; u- Y( t0 T0 X" `
|
|