- สมัครสมาชิกเมื่อ
- 2013-1-26
- เข้าสู่ระบบล่าสุด
- 2016-3-21
- สิทธิ์ในการอ่าน
- 10
- เครดิต
- 0
- โพสต์
- 162
- สำคัญ
- 0
- UID
- 10617

|
. Y7 {+ Q; }9 X1 T" }; T
ประสบการณ์อีกประสบการณ์หนึ่งที่ผมต้องเกือบเอาชีวิตไม่รอด จากสิ่งที่ตาเนื้อไม่สามารถมองเห็นได้ซึ่งหลายคนที่มองไม่เห็นก็บอกว่างมงายส่วนผู้ที่มีประสบการณ์ก็บอกว่ามันน่าเหลือเชื่อ ส่วนผู้ที่ได้จักษุทิพญาณต่างบอกว่ามีจริงเรื่องที่ผมจะบอกก็คือไสยศาสตร์หรืออาคม คำว่า อาคมจะมีอยู่ 2 ด้าน คือด้านสว่างกับด้านมืด ในส่วนของอาคมในด้านสว่างผมจะไม่ขอพูดถึง แต่เรื่องที่ผมจะเล่าให้ฟังก็คืออาคมในด้านมืด ที่ผมได้พบเจอมาและเกือบเอาชีวิตไม่รอด แต่ก็รอดมาได้ด้วยบุญฤทธิ์ และการอุทิศบุญ หากไม่เป็นเพราะบุญฤทธิ์ผมคงไม่ได้มาเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟังได เอาเป็นว่าผมขอเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นก็แล้วกันเดี่ยวจะยาวไปกันใหญ่9 O$ K1 _ U) d m1 ~
วันนี้เป็นวันที่ผมมีเวรรักษาการดูแลความเรียบร้อยของโรงเรียนเมื่อเวลาประมาณ 2 ทุ่มกว่าๆ ผมเดินตรวจมาถึงบริเวณบ้านพักของผู้ดูแลโรงเรียนและแล้วผมก็ต้องตกเพราะสิ่งที่ผมพบก็คือมีวิญญาณจำนวนหนึ่งมีทั้งเด็กและใหญ่อยู่ภายในบ้านพัก เมื่อพบดังนั้นผมนึกขึ้นว่าทำไมมีวิญญาณมาอยู่ที่นี่ได้ วิญญาณเหล่านั้นต่างมีท่าทางตกใจเมื่อได้พบกับผม เห็นดังนั้นผมจึงอุทิศบุญโดยเอ่ยว่า ข้าพเจ้าขออำนาจพระพุทธพระธรรมพระสงฆ์ โปรดดลบันดาลให้บุญของข้าพเจ้าส่งมายังวิญญาณเหล่านี้ด้วยเทอญ วิญญาณเหล่านั้นก็ปรากฏอาการดีใจเหมือนว่าไม่เคยได้รับบุญมาก่อนผมจึงขอคุยด้วย2 J; y, w2 N+ G4 _2 c& G
ผม : สวัสดีได้รับบุญจากผมแล้วใช่ไหม
7 O1 u# q" _8 y' V# j วิญญาณ : ได้รับแล้วดีจังเลย, ~' L4 o' E( U" _0 L7 p# X
ผม : ถ้าดีช่วยตอบคำถามผมสักหน่อยได้ไหมเดี๋ยวผมให้อีก7 |1 ~) H4 p- p- v q* c6 W
วิญญาณ : ได้พวกเรายินดีตอบคำถาม* Q0 {6 k# Q3 U& z% n% i9 K+ q
ผม : พวกท่านมาทำอะไรกัน
! q2 B% R( z* A3 u วิญญาณ : พวกเราถูกสั่งให้มาบังคับคนที่นี่ให้เชื่อฟังคำสั่ง
* O3 `: H( ]4 ^4 G9 H! @ ผม : แล้วทำสำเร็จไหม
+ J" K! T( l9 k7 p+ O* R, w7 d) u( u วิญญาณ : ได้เป็นบางคนเท่านั้น
) ^, `) ]9 k. v5 d* e ผม : แล้วทำไมไม่ออกมา นอกบ้านล่ะ
: K0 R8 h; k& |! W7 {/ o วิญญาณ : พวกเราไม่กล้าออกเพราะที่นี่มีแต่คนเก่งๆ
0 T- h# ?& A& i, }& _: a; q: O ผม : พวกเธอมาจากที่ไหนกัน- |: \& o3 Z7 }! R5 t6 s
วิญญาณ : พวกเราติดตามคนนี้มาจากหมออาคมคนหนึ่ง1 z6 j E6 N7 t! L4 s5 p
ผม : พวกเธอถูกมัดด้วยอาคมใช่ไหม
7 @+ P1 F; A& g2 ~2 L e+ J" E) H( M วิญญาณ : ท่านรู้, s/ B2 v! p4 F. j5 b' l
ผม : ก็พอรู้บ้าง
3 p6 I. e! U- @' k5 B5 Q วิญญาณ : ใช่พวกเราถูกมัดด้วยอาคม
# F1 T5 U" }" e6 F0 L5 l& n5 B ผม : ต้องการให้ผมช่วยไหมล่ะ4 D! M% O3 c) \2 P
วิญญาณ : พวกเราทรมานเหลือเกินต้องทนกับการถูกบังคับท่านช่วยเราด้วย( [4 R) z' ^; o) C0 T, W9 t
ผม : ได้เดี๋ยวผมจะช่วยแต่ต้องเลิกบังคับคนอื่นนะ!2 Q: ^. M3 o8 W M; r; l: X
วิญญาณ : ขอบคุณท่านมากที่จะช่วยพวกเรา- O; z" F; U2 @- e) V7 ^, L) R
ผมผละออกมาจากบริเวณตรงนั้นแล้วผมกลับมาที่ห้องพัก จากนั้นผมก็ทำการอุทิศบุญเพื่อช่วยเหลือวิญญาณเหล่านั้นให้เป็นอิสระจากอาคมที่ผูกมัดพวกเขาไว้ แต่สิ่งที่ผมไม่อาจลืมก็คือการขออัญเชิญบารมีของพระพุทธองค์เพื่อล้างอาคมที่ผูกมัดดวงวิญญาณเหล่านั้นไว้ การอุทิศบุญเพื่อช่วยเหลือพวกเขาก็ดำเนินไปเรื่อยๆ จนเวลาล่วงเลยมาประมาณ 1 อาทิตย์ ผมได้เดินมาดูพวกเขา ณ ตรงบริเวณที่พบอีกครั้งก็ปรากฏว่าพวกเขาต่างมีสภาพที่ดีขึ้นจากตอนที่พบกันในตอนแรก แต่พวกเขายังคงถูกมัดด้วยอาคมอยู่ ผมจึงขออัญเชิญบารมีของพระพุทธองค์เพื่อล้างอาคมที่มัดพวกเขาไว้อีกครั้งจนเวลาผ่านไป ประมาณ 3 วัน ผมเดินอยู่ตรงบริเวณลานกว้างก็ได้ปรากฏมีวิญญาณจำนวนหนึ่งมาหาผมและมาขอบคุณผมแล้วพวกเขาก็จาไปยังภพภูมิของแต่ละคน ผมรู้สึกปลื้มใจอย่างบอกไม่ถูกที่ได้ช่วยเหลือพวกเขาให้หลุดพ้นจากการถูกบังคับ
/ ~9 u$ {9 y& z6 |7 P3 Y ทำให้ผมได้ทราบว่าคนที่ใช้อาคมคอยบังคับคนอื่นโดยที่พวกเขาไม่เต็มใจพวกเขาก็จะไม่อยากอยู่กับคุณ แต่ในทางกลับกันหากคุณดูแลพวกเขาด้วยความเมตตาพวกเขาก็จะคอยช่วยเหลือคุณอย่างเต็มใจนั้นเป็นครั้งแรกที่ผมได้มีส่วนเกี่ยวกับ อาคม และเข้าไปล้างอาคมด้วยอำนาจบุญฤทธิ์ของพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์
1 L# g( J+ E) Y, n. C& [8 s/ q& c. I6 H0 s! w& B$ \
|
|