แดนนิพพาน "โมทนาทุกดวงจิตถึงซึ่งแดนนิพพาน"

 

   

ค้นหา
ดู: 4357|ตอบ: 4
go

การถอนมนต์ดำ [คัดลอกลิงค์]

Rank: 1

        ผมจะเล่าประสบการณ์อีกลักษณะหนึ่งที่เกิดขึ้นกับตัวผมที่ได้พบเจอประสบการณ์มนต์ดำ อยู่ครั้งหนึ่งมีผู้ใหญ่ท่านหนึ่งท่านย้ายมาดำรงตำแหน่งที่สำคัญของโรงเรียนผมได้พบท่านและพูดคุยกับท่านผมรู้สึกได้ทันทีว่าท่านไม่ธรรมดา  สิ่งที่ผมสัมผัสได้เป็นลักษณะของอำนาจจิตที่มีความรุนแรง  ผมนึกมาว่าเขามาก็ย่อมมีสิ่งคุ้มครองเป็นธรรมดาผมไม่คิดอะไรเมื่อเวลาผ่านไปไม่นานโรงเรียนที่เคยสงบก็มีเสียงสุนัขเห่าหอนแทบทุกคืน  ผมรู้สึกถึงความไม่ปกติของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  เมื่อผมเห็นความไม่ปกติเช่นนั้นจึงกำหนดจิตเพื่อหาต้นตอของสาเหตุก็ได้พบกับกลุ่มวิญญาณที่มีความน่าสงสารมาก   ลักษณะของวิญญาณเป็นลักษณะที่เศร้าหมองไม่มีความเป็นสุขเลยสักนิด   ผมเข้าใจได้ทันที่ว่าดวงจิตเหล่านี้ถูกมนต์ดำบังคับไว้อย่างแน่นอนก็รู้สึกว่าสงสารอย่างมาก  เพราะดวงจิตเหล่านี้ต้องทนทุกข์ต้องถูกบังคับอย่างไม่เต็มใจผมเห็นดังนั้นจึงส่งบุญให้เป็นอันดับแรก   แต่ดวงจิตเหล่านั้นก็ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงผมจึงหยุดแต่ก็ได้สอบถามท่านพระภูมิว่าเขาเหล่านั้นเข้ามาได้อย่างไรได้คำตอบว่า  ที่ดวงจิตเหล่านั้นเข้ามาได้เพราะมีมนต์ดำคุ้มกันดวงจิตเหล่านั้นพลังของท่านไม่สามารถขวางได้วันต่อมาผมทำการส่งบุญให้ดวงจิตเหล่านั้นอีก  แต่ผมไม่ลืมคำสั่งสอนของอาจารย์ผมว่าหากพบเจอสิ่งเหล่านี้ให้ป้องกันตนเองโดยไม่เปิดเผยตัวเอง  ผมจึงอธิฐานบุญเพื่อปกปิดตนเองทุกครั้งเมื่อผมอุทิศบุญให้ดวงจิตเหล่านั้นก็ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เลย  ดวงจิตเหล่านั้นก็ยังคงถูกจองจำเหมือนเดิมเมื่อเป็นเช่นนั้นผมจึงหยุดไว้ก่อน  วันต่อมาผมคิดว่าลำพังบุญของผมคนเดียวไม่พอที่จะช่วยเหลือพวกเขาเหล่านั้นแน่เมื่อคิดได้ดังนี้  ผมจึงขออัญเชิญบารมีของพระพุทธองค์โดย  อธิฐานขออัญเชิญบารมีของคุณพระพุทธ คุณพระธรรม คุณพระสงฆ์  โปรดทำลายมนต์ที่ผูกมัดดวงวิญญาณเหล่านี้ด้วยเทอญ  เมื่ออธิฐานจบฉับพลันวิญญาณเหล่านั้นก็มีอาการดีขึ้นโดยมีจิตที่สดใสขึ้น  เมื่อผมเห็นดังนั้นผมก็เชิญใหม่แต่ครั้งนี้ผมขอให้กับวิญญาณเหล่านั้น  ก็ปรากฏให้วิญญาณเหล่านั้นมีสภาพที่เรียกว่าเหมือนคนปกติเมื่อผมเห็นว่ามนต์ดำหมดไปแล้วและดวงจิตเหล่านั้นไม่มีสภาพที่ยังถูกบังคับแล้วจึงขอคุยกับวิญญาณเหล่านั้น
" s. y0 @; h" j7 a        ผม        :         สวัสดี
& E  n3 a" h: E$ y        เขา        :         สวัสดีเหมือนกัน ท่านเป็นใครจึงมาช่วยพวกเรา5 `( V" e5 n0 d, n( q
        ผม        :        ผมเป็นคนธรรมดานี่แหละ สงสารที่ถูกมัดเลยช่วย9 H, x0 w6 g8 J9 B' V0 e: V( j
        เขา        :        พวกเราขอขอบคุณท่านที่ช่วย
4 l4 U  x* k8 M- p        ผม        :        มาอยู่ที่นี่กันได้ยังไง
+ \6 `6 h- H5 i3 O        เขา        :        ถูกบังคับมา เขาให้มาบังคับคนในนี้ให้ทำตามคำสั่ง) e( b8 ?3 H" P* ^" Z# j2 w
        ผม        :        หรอ!  แล้วบังคับได้ไหม
; b( i% L% \5 M9 O/ W& j        เขา        :        ได้ ยกเว้นพวกท่าน 3 คน
- s/ A) N7 m- \/ [/ q                        ผมมีเพื่อนร่วมปฏิบัติกัน 3 คน9 X7 L  n. [- p7 w9 c
        ผม        :        ทำไมบังคับไม่ได้ล่ะ: v9 f( e5 z- Z
        เขา        :        มีคนคุ้มครองอยู่ทำไม่ได้
: {* C1 d& d9 T8 U        ผมนึกในใจคงเป็นผู้คุ้มครองเพราะพวกผมเขาอุทิศบุญให้กับผู้คุ้มครองเมื่อมีโอกาสกันทุกคน  เขายังเล่าให้ฟังอีกหลายอย่างแต่ผมไม่สามารถบอกได้; L7 o( E% F+ n& V
        ผม        :        แล้วจะกลับไปหาเขาอีกไหม( K# n# s; q& s* S
        เขา        :        ไม่แล้วกลัวโดนจับอีก
% r6 R- _! W) w        ผม        :        งั้น ภาวนาพุทธโธ นะจะได้เป็นเทวดาเร็วๆ จะได้ไม่ต้องทรมาน
, ?5 Y" Y5 l, m/ G8 ?        เขา        :        ขอบคุณท่านมากที่ช่วย
2 w6 n5 r% e2 ^        ผม        :        ขออำนาจ พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ โปรดดลบันดาลให้บุญของ
1 g8 C6 I, i# Z; F1 g6 e0 r                        ข้าพเจ้าส่งมาถึงวิญญาณเหล่านี้ด้วยเทอญ เมื่อสิ้นคำอธิฐานพวกเขาก็มี6 \$ X% J9 d* B& n
                        สภาพที่ดีขึ้น
8 W: o1 R4 W2 ~  `) Y8 E        เขา        :        ขอบคุณท่านมาก พวกเราลาละ
# H0 T# R# a' D8 t        เมื่อสิ้นคำพวกเขาก็ไปตามภพภูมิของตนเอง  2 G- m6 Y7 Q- A5 `3 d% \3 N1 n& f
        จากวันนั้นมาผมก็ไม่พบกับวิญญาณของผู้ที่ถูกบังคับด้วยมนต์ดำอีกภายในโรงเรียน แต่ท่านที่มีความสำคัญกับโรงเรียนก็ยังไม่หยุดแค่นั้นยังมีเหตุการณ์ทำนองนี้อีกถ้ามีโอกาสผมจะนำมาเล่าให้ฟังอีก- J, r, Q) I. F: |
        การใช้มนต์ดำนั้นส่งผลรวดเร็วแก่ผู้ใช้แต่ในทางกลับกันผลกรรมก็ส่งผลแรงเช่นกัน หากท่านเป็นคนหนึ่งที่ใช้มนต์ดำให้ท่านนึกไว้เสมอว่า ท่านบังคับคนที่ไม่เต็มใจทำงานให้ท่านหากเขามีโอกาสแก้แค้นท่านเขาจะแก้แค้นท่านอย่างสาสมเช่นกัน แต่หากให้เขากระทำด้วยความเต็มใจรับรองได้ว่าเขาจะกระทำอย่างเต็มที่เต็มความสามารถเลยทีเดียว
! n/ S7 `, d& u, }8 T$ r        % E7 W5 R3 Y7 `8 Z' h$ ?* L

Rank: 1

สาธุๆ ครับ อนุโมทนาครับ อ่านบทนี้ แล้วขนลุกซู่ เหอๆ

Rank: 1

อนุโมทนาสาธุค่ะ

Rank: 1

อ่านแล้วจ้า น่ากลัวจัง

Rank: 1

มนด์ดำทุกชิ้น ต้องมีวิญญาณคอยกำกับ ซึ่งโดยมากก็จะมาโดยถูกบังคับทั้งนั้น... พวกเขาก็แค่รอใครซักคนคอยปลดปล่อยเขาไป  y, t2 o/ P% d% A/ N

  u6 U# f# H, d- H- j3 Dสาธุๆ
‹ ก่อนหน้า|ถัดไป

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

แดนนิพพาน ดอท คอม

GMT+7, 2025-6-18 13:56 , Processed in 0.035608 second(s), 14 queries .

Powered by Discuz! X1.5

© 2001-2010 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai! Team.